சத்யா நாதேஸ்வரர் கோயில் எங்கே அமைந்து உள்ளது? ...

தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள ஒரு கிராமத்தில் கல்க்காட்டில் உள்ள சத்ய வர்கஸ்வரர் கோயில் இந்து கடவுளான சிவபெருமானுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. இது திருநெல்வேலிக்கு 30 கி.மீ. தொலைவில் அமைந்துள்ளது. திராவிட கட்டிடக்கலை கட்டமைப்பில் கட்டப்பட்ட கோயில் மூன்று இடங்களைக் கொண்டுள்ளது. சிவன், சத்ய வம்சவரர் மற்றும் அவரது மனைவி பார்வதி ஆகியோரை கோமதி என வணங்கினார். ஒரு கிரானைட் சுவர் ஆலயத்தை சுற்றி, அதன் அனைத்து கோவில்களையும் இணைக்கிறது. இந்த கோவில் 135 அடி (41 மீ) நுழைவாயில் கோபுரம் உள்ளது, இதில் 1,500 ஸ்டக்கோ படங்கள் உள்ளன.
Romanized Version
தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில் உள்ள ஒரு கிராமத்தில் கல்க்காட்டில் உள்ள சத்ய வர்கஸ்வரர் கோயில் இந்து கடவுளான சிவபெருமானுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. இது திருநெல்வேலிக்கு 30 கி.மீ. தொலைவில் அமைந்துள்ளது. திராவிட கட்டிடக்கலை கட்டமைப்பில் கட்டப்பட்ட கோயில் மூன்று இடங்களைக் கொண்டுள்ளது. சிவன், சத்ய வம்சவரர் மற்றும் அவரது மனைவி பார்வதி ஆகியோரை கோமதி என வணங்கினார். ஒரு கிரானைட் சுவர் ஆலயத்தை சுற்றி, அதன் அனைத்து கோவில்களையும் இணைக்கிறது. இந்த கோவில் 135 அடி (41 மீ) நுழைவாயில் கோபுரம் உள்ளது, இதில் 1,500 ஸ்டக்கோ படங்கள் உள்ளன. Tennindiya Manilamana Tamilnattil Ulla Oru Kiramatthil Kalkkattil Ulla SATHYA Varkasvarar Koil Indu Katavulana Chivaperumanukku Arppanikkappattullathu Idhu Tirunelvelikku 30 Key Me Tolaivil Amaindullathu Tiravita Kattitakkalai Kattamaippil Kattappatta Koil Munru Itankalaik Kontullathu Sivan SATHYA Vamchavarar Marrum Avarathu Manaivi Parwathi Aakiyorai Gomathy Ena Vanankinar Oru Kiranait Swar Aalayatthai Surrey Athon Anaitthu Kovilkalaiyum Inaikkirathu Inda Kovil 135 Iti (41 Me Nuzhaivayil Kopuram Ullathu Ithil 1,500 Stakko Patankal Ullana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஆண் மகாதேஸ்வரா (மஹாதீஸ்வரர்)அருகில் உள்ள விமான துறைமுகம்? எது இந்த கோயில் எங்கு அமைந்து உள்ளது ? ...

ஆண் மகாதேஸ்வரா (மஹாதீஸ்வரர்)அருகில் உள்ள விமான துறைமுகம் சர்வதேச விமான நிலையம் பெங்களூர். ஆண் மகாதேஸ்வரா மலை. மலே மகாதேஸ்வரா பெட்டி தெற்கு கர்நாடக சாமராஜனகாரா மாவட்டத்தின் ஹனூர் தாலுக்காவில் உள்ள ஒருजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sathya Nathesvarar Koyil Enge Amaindu Ullathu,Where Is The Sathya Nateshwar Temple?,


vokalandroid