பண்ணாரி அம்மன் கோவில் எத்தனை ஆண்டு பழமையானது? ...

பண்ணாரி மாரியம்மன் கோயில் தமிழ் நாட்டில் உள்ள மாரியம்மன் கோவில்களில் சிறப்புவாய்ந்த கோவிலாகும். திருவிழாவிற்கு கோவை, ஈரோடு, சேலம் நாமக்கல் மாவட்டங்களில் இருந்து மட்டுமல்லாமல், தமிழகத்தின் பிற மாவட்டங்களில் இருந்தும், கர்நாடகா மாநிலத்தில் இருந்தும் ஏராளமான மக்கள் கலந்து கொள்கிறார்கள். கூட்ட நெரிசலை சமாளிப்பதற்காக திருவிழா அன்று ஈரோடு மாவட்டம் முழுவதும் உள்ளூர் விடுமுறை அளிக்கப்பட்டுள்ளது.
Romanized Version
பண்ணாரி மாரியம்மன் கோயில் தமிழ் நாட்டில் உள்ள மாரியம்மன் கோவில்களில் சிறப்புவாய்ந்த கோவிலாகும். திருவிழாவிற்கு கோவை, ஈரோடு, சேலம் நாமக்கல் மாவட்டங்களில் இருந்து மட்டுமல்லாமல், தமிழகத்தின் பிற மாவட்டங்களில் இருந்தும், கர்நாடகா மாநிலத்தில் இருந்தும் ஏராளமான மக்கள் கலந்து கொள்கிறார்கள். கூட்ட நெரிசலை சமாளிப்பதற்காக திருவிழா அன்று ஈரோடு மாவட்டம் முழுவதும் உள்ளூர் விடுமுறை அளிக்கப்பட்டுள்ளது. Pannari Mariyamman Koil Tamil Nattil Ulla Mariyamman Kovilkalil Chirappuvaynda Kovilakum Tiruvizhavirku Kovai Irotu SALEM Namakkal Mavattankalil Irundu Mattumallamal Tamilakatthin Fira Mavattankalil Irundum Karnataka Manilatthil Irundum Eralamana Makkal Kalandu Kolkirarkal Kutta Nerichalai Chamalippatharkaka Tiruvizha Anru Irotu Mavattam Muzhuvathum Ullur Vitumurai Alikkappattullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஸ்ரீ அங்காளபரமேஸ்வரி அம்மன் கோவில் எத்தனை ஆண்டு பழமையானது? ...

அங்காளபரமேசுவரி அம்மன் கோயில், மேல்மலையனூர் தமிழ்நாட்டில் விழுப்புரம் மாவட்டத்தில் செஞ்சி வட்டத்தில அமைந்துள்ள அம்மன் கோயிலாகும்.அங்காளம்மன் சிவனின் மனைவி பார்வதியாவார். மேல்மலையனூர் அங்காள பரமேசுவரி जवाब पढ़िये
ques_icon

திருச்சேறையில் அமைந்துள்ள சாராநாத பெருமாள் கோவில் எவ்வளவு ஆண்டு பழமையானது ? ...

திருச்சேறையில் அமைந்துள்ள சாராநாத பெருமாள் கோவில் 500 முதல் 1000 ஆண்டுகள் பழமையானது. கோவில் 380 அடி நீளமும் 234 அடி அகலமும் கொண்டமைந்துள்ளது. கிழக்கு நோக்கியுள்ள ராஜ கோபுரம் 90 அடி உயரமானது. கோயிலுகजवाब पढ़िये
ques_icon

கல்யாண வேங்கடராமணசுவாமி கோவில் எத்தனை ஆண்டுகள் பழமையானது ? ...

இங்கு பல தத்துவங்கள் மற்றும் கதைகள் (தந்தொன்றி) ஆகியவற்றில் உள்ளன. இந்த குன்றுகள் சூயம்பாக உருவாகியுள்ளன என்று நம்பப்படுகிறது, மேலும் சிலர் இது இறைவனுடைய மிகுந்த பக்தர்களால் கண்டுபிடிக்கப்பட்டுள்ளது எजवाब पढ़िये
ques_icon

நாமக்கலிருந்து பண்ணாரி அம்மன் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணம் செய்ய வேண்டும்? ...

பண்ணாரி அம்மன் கோவில் சத்தியமங்கலம் என்னும் இடத்தில அமைந்துள்ளது.மற்றும் அக்கோவிலுக்கு நாமக்கலிருந்து வரை செல்ல சுமார் 3 மணி 5 நிமிடம் (129.8 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும். நாமக்கலிருந்து பண்ணாரி அம்மன் கजवाब पढ़िये
ques_icon

விருதுநகரிலிருந்து பண்ணாரி அம்மன் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணம் செய்ய வேண்டும்? ...

பண்ணாரி அம்மன் கோவில் சத்தியமங்கலத்தில் உள்ளது மற்றும் விருதுநகரிலிருந்து பண்ணாரி அம்மன் கோவில் வரை செல்ல மதுரை திண்டுக்கல் மற்றும் திருப்பூர் வழியே சுமார் 5 மணி 5 நிமிடம் (297.4 கிலோ மிட்டர்)தூரம்जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


பன்னரி அம்மன் கோவில் தமிழ்நாட்டில் மிகவும் பிரபலமான அம்மன் ஆலயங்களில் ஒன்றாகும். இது ஈரோடு மாவட்டத்தில் சத்தியமங்கலம் அருகே NH-209 இல் பன்னரி உள்ளது. கடந்த காலத்து மக்கள், ஆற்றின் அதே இடத்தில் தங்கள் தாகத்தைத் தீர்த்து வைக்கும் புலிகளையும் பசுக்களையும் அற்புதமான பார்வையைக் கண்டனர். மேய்ச்சலுக்காக கால்நடைகளை வயல்வெளிகளில் ஓட்டுவதற்காக காஹெர்ட்ஸ் பயன்படுத்தினார். புல் மீது பசுக்கள் இங்கு ஏராளமாக காணப்படுகின்றன. இந்த பசுக்கள் சனிக்கிழமையன்று மீண்டும் ஸ்டேபிள்ஸிற்கு திரும்பியது. பசுவின் உரிமையாளர்களுக்கு பால் சேகரிக்கப்படும் மாடுகளை ஒவ்வொரு பசு மாடுகளையும் பால் சேகரிக்கப் பயன்படுத்தப்படும் கொத்தடிமைகள். ஒரு குறிப்பிட்ட மாடு கோழிப்பண்ணை பால் பெற அனுமதிக்கவில்லை, அல்லது அதன் கன்றுக்கு அருகில் செல்ல அனுமதிக்கவில்லை.
Romanized Version
பன்னரி அம்மன் கோவில் தமிழ்நாட்டில் மிகவும் பிரபலமான அம்மன் ஆலயங்களில் ஒன்றாகும். இது ஈரோடு மாவட்டத்தில் சத்தியமங்கலம் அருகே NH-209 இல் பன்னரி உள்ளது. கடந்த காலத்து மக்கள், ஆற்றின் அதே இடத்தில் தங்கள் தாகத்தைத் தீர்த்து வைக்கும் புலிகளையும் பசுக்களையும் அற்புதமான பார்வையைக் கண்டனர். மேய்ச்சலுக்காக கால்நடைகளை வயல்வெளிகளில் ஓட்டுவதற்காக காஹெர்ட்ஸ் பயன்படுத்தினார். புல் மீது பசுக்கள் இங்கு ஏராளமாக காணப்படுகின்றன. இந்த பசுக்கள் சனிக்கிழமையன்று மீண்டும் ஸ்டேபிள்ஸிற்கு திரும்பியது. பசுவின் உரிமையாளர்களுக்கு பால் சேகரிக்கப்படும் மாடுகளை ஒவ்வொரு பசு மாடுகளையும் பால் சேகரிக்கப் பயன்படுத்தப்படும் கொத்தடிமைகள். ஒரு குறிப்பிட்ட மாடு கோழிப்பண்ணை பால் பெற அனுமதிக்கவில்லை, அல்லது அதன் கன்றுக்கு அருகில் செல்ல அனுமதிக்கவில்லை. Pannari Amann Kovil Tamilnattil Mikavum Pirapalamana Amann Aalayankalil Onrakum Idhu Irotu Mavattatthil Chatthiyamankalam Aruke NH-209 Il Pannari Ullathu Katanda Kalatthu Makkal Aarrin Athe Itatthil Tankal Takatthaith Tirddu Vaikkum Pulikalaiyum Pachukkalaiyum Arputhamana Parvaiyaik Kantanar Meychchalukkaka Kalnataikalai Vayalvelikalil Ottuvatharkaka Kaherts Payanbatutthinar Pull Mithu Pachukkal Inku Eralamaka Kanappatukinrana Inda Pachukkal Chanikkizhamaiyanru Mintum Stepilsirku Tirumbiyathu Pachuvin Urimaiyalarkalukku Ball Chekarikkappatum Matukalai Ovvoru Basu Matukalaiyum Ball Chekarikkap Payanbatutthappatum Kotthatimaikal Oru Kurippitta Matu Kozhippannai Ball Pera Anumathikkavillai Allathu Athon Kanrukku Arukil Chella Anumathikkavillai
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pannari Amman Kovil Yethanai Aandu Pazhamaiyanathu ,How Many Years Old Is The Pannari Amman Temple?,


vokalandroid