சாய்க்க என்றல் என்ன? ...

கேரளாவின் விரிவான சுகாதார காப்பீட்டு நிறுவனம் (CHIAK), கேரளாவில் உள்ள RSBY-CHIS உடல்நலக் காப்பீட்டு திட்டங்களை செயல்படுத்துவதற்கு ஒரு நோடல் நிறுவனம் அமைந்துள்ளது. வேலை மற்றும் புனர்வாழ்வளிப்புத் திணைக்களம் இந்த திட்டத்தை நடைமுறைப்படுத்துவதற்கான நோட் துறையாகும். திணைக்களம் சுகாதார மற்றும் குடும்ப நலத்துறை மற்றும் உள்ளூர் சுயதொழில் துறையுடன் இணைந்து செயல்படுகிறது.
Romanized Version
கேரளாவின் விரிவான சுகாதார காப்பீட்டு நிறுவனம் (CHIAK), கேரளாவில் உள்ள RSBY-CHIS உடல்நலக் காப்பீட்டு திட்டங்களை செயல்படுத்துவதற்கு ஒரு நோடல் நிறுவனம் அமைந்துள்ளது. வேலை மற்றும் புனர்வாழ்வளிப்புத் திணைக்களம் இந்த திட்டத்தை நடைமுறைப்படுத்துவதற்கான நோட் துறையாகும். திணைக்களம் சுகாதார மற்றும் குடும்ப நலத்துறை மற்றும் உள்ளூர் சுயதொழில் துறையுடன் இணைந்து செயல்படுகிறது.Keralavin Virivana Chukathara Kappittu Niruvanam (CHIAK), Keralavil Ulla RSBY-CHIS Utalnalak Kappittu Tittankalai Cheyalbatutthuvatharku Oru Notal Niruvanam Amaindullathu Vellai Marrum Punarvazhvalipputh Tinaikkalam Inda Tittatthai Nataimuraippatutthuvatharkana Note Turaiyakum Tinaikkalam Chukathara Marrum Kutumba Nalatthurai Marrum Ullur Chuyathozhil Turaiyutan Inaindu Cheyalbatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Chaykka Enral Enna,What's Up,


vokalandroid