லட்சுமி நாராயண் பற்றி கூறுக? ...

லட்சுமி நாராயண பெருமாள் கோயில் : மணவாசி லட்சுமி நாராயண பெருமாள் கோயில் தமிழ்நாட்டில் கரூர் மாவட்டம், மணவாசி என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள பெருமாள் கோயிலாகும். இக்கோயில் பதினெட்டாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோயிலில் லட்சுமிநாராயணப்பெருமாள் சன்னதியும், கருடாழ்வார், கமலவள்ளி உபசன்னதிகளும் உள்ளன. இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அல்லாத அறங்காவலர் அமைப்பால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது.
Romanized Version
லட்சுமி நாராயண பெருமாள் கோயில் : மணவாசி லட்சுமி நாராயண பெருமாள் கோயில் தமிழ்நாட்டில் கரூர் மாவட்டம், மணவாசி என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள பெருமாள் கோயிலாகும். இக்கோயில் பதினெட்டாம் நூற்றாண்டைச் சேர்ந்தது. இக்கோயிலில் லட்சுமிநாராயணப்பெருமாள் சன்னதியும், கருடாழ்வார், கமலவள்ளி உபசன்னதிகளும் உள்ளன. இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அல்லாத அறங்காவலர் அமைப்பால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது.Lakshmi Narayana Perumal Koil : Manavachi Lakshmi Narayana Perumal Koil Tamilnattil KARUR Mavattam Manavachi Ennum Url Amaindulla Perumal Koyilakum Ikkoyil Pathinettam Nurrantaich Cherndathu Ikkoyilil Latchuminarayanapperumal Channathiyum Karutazhvar Kamalavalli Upachannathikalum Ullana Ikkoyil Muthanmaith Tirukkoyil Enra Vakaippattil Indu Aranilaiyatthuraiyin Kattuppattil Ullathu Parambarai Allatha Arankavalar Amaippal Nirvakikkappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருநெல்வேலியில் இருந்து லட்சுமி நாராயண் கோவிலுக்குசெல்வது எப்படி? ...

திருநெல்வேலியிலிருந்து விருதுநகர், திண்டுக்கல், ஊத்துக்குளி வழியாக சத்தியமங்கலத்தில் உள்ள லட்சுமி நாராயண் கோவிலுக்குச் சென்று வழிபடலாம். பயண நேரம் 6 மணி 32 நிமிடம் மற்றும் 389 கிலோமீட்டர் தூரம் ஆகும்.जवाब पढ़िये
ques_icon

திருவள்ளூரிலிருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயண் கோவிலுக்கு எவ்வளவு தூரம் உள்ளது? ...

திருவள்ளூர் நகரத்தில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயண் கோவிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 10 மணி 16 நிமிடம் புதுச்சேரி வழியாக செல்லலாம்.திருவள்ளூர் நகரத்தில் இருந்து ஸ்ரீ லட்சுமி நாராயண் கோவிலுக்கு பயணிजवाब पढ़िये
ques_icon

குன்னூர் முதல் லட்சுமி நாராயண் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

லட்சுமி நாராயண் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் காஞ்சிபுரம் மாவட்டம் திருக்குளங்குன்றம் எனும் இடத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணு கோவில் ஆகும். தமிழ்நாட்டின் காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில் லட்சுமி நாராயண் கோவிலுजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


லட்சுமி நாராயண் அல்லது லட்சுமி நாராயணன் சில சமயங்களில் லக்ஷ்மிநாராயணன், லட்சுமிநாராயண, லக்ஷ்மிநாராயணன், இந்து சமயத்தில் விஷ்ணுவின் வெளிப்பாடாக விளங்கினார். இது பொதுவாக நாராயண் என்றும் அழைக்கப்படும் விஷ்ணுவைப் பற்றி குறிப்பிடுகிறது, அவர் தனது துணைவியான லக்ஷ்மி உடன் இருக்கும் போது, ​​அவரது தங்குமிடம், வைகுந்தம். அழகி, லட்சுமி, கருஞ்சிவப்பு, தாமரை மற்றும் சுதர்சன சக்ரா ஆகியவற்றைக் கொண்டுள்ள விஷ்ணுவின் அழகுக்கு அழகு சேர்க்கும் அழகு சிலை.
Romanized Version
லட்சுமி நாராயண் அல்லது லட்சுமி நாராயணன் சில சமயங்களில் லக்ஷ்மிநாராயணன், லட்சுமிநாராயண, லக்ஷ்மிநாராயணன், இந்து சமயத்தில் விஷ்ணுவின் வெளிப்பாடாக விளங்கினார். இது பொதுவாக நாராயண் என்றும் அழைக்கப்படும் விஷ்ணுவைப் பற்றி குறிப்பிடுகிறது, அவர் தனது துணைவியான லக்ஷ்மி உடன் இருக்கும் போது, ​​அவரது தங்குமிடம், வைகுந்தம். அழகி, லட்சுமி, கருஞ்சிவப்பு, தாமரை மற்றும் சுதர்சன சக்ரா ஆகியவற்றைக் கொண்டுள்ள விஷ்ணுவின் அழகுக்கு அழகு சேர்க்கும் அழகு சிலை.Lakshmi Narayan Allathu Lakshmi Narayanan Sila Chamayankalil Lakshminarayanan Latchuminarayana Lakshminarayanan Indu Chamayatthil Vishnuvin Velippataka Vilankinar Idhu Pothuvaka Narayan Enrum Azhaikkappatum Vishnuvaip Badri Kurippitukirathu Our Tanathu Tunaiviyana Lakshmi Udan Irukkum Podu ​​avarathu Tankumitam Vaikundam Azhagi Lakshmi Karunjivappu Thamarai Marrum Chutharchana Chakra Aakiyavarraik Kontulla Vishnuvin Azhakukku Azhagu Cherkkum Azhagu Chilai
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Lakshmi Narayan Patri Kooruga,Tell Me About Lakshmi Narayan?,


vokalandroid