புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில் பூஜை நேரம் என்ன? ...

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், புன்னைநல்லூர் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. இங்கு முத்துமாரியம்மன் புற்று வடிவில் அருள்பாலிக்கிறார். முத்துமாரியம்மன் சன்னதி அருகில், துர்க்கை அம்மனுக்குத் தனி சன்னதி உள்ளது. இரு அம்மன்களும், அருகருகே எழுந்தருளி, பக்தர்களுக்கு அருள்பாலிப்பது, இக்கோவிலின் தனிச்சிறப்பு. அம்பாள் சன்னதியின் வலப்புறம் பேச்சியம்மன் சன்னதி உள்ளது. கோயிலின் உள்ளே ஒரு குளமும், வெளியே ஒரு குளமும் உள்ளன. இக்கோவிலில் பூஜை நேரம் திங்கள் முதல் சனி வரை காலை 05.00 மணி முதல் இரவு 09.00 மணி வரை ஆகும். ஞாயிறு காலை 04.30 மணி முதல் பகல் 10.00 மணி வரை ஆகும்.
Romanized Version
புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், புன்னைநல்லூர் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. இங்கு முத்துமாரியம்மன் புற்று வடிவில் அருள்பாலிக்கிறார். முத்துமாரியம்மன் சன்னதி அருகில், துர்க்கை அம்மனுக்குத் தனி சன்னதி உள்ளது. இரு அம்மன்களும், அருகருகே எழுந்தருளி, பக்தர்களுக்கு அருள்பாலிப்பது, இக்கோவிலின் தனிச்சிறப்பு. அம்பாள் சன்னதியின் வலப்புறம் பேச்சியம்மன் சன்னதி உள்ளது. கோயிலின் உள்ளே ஒரு குளமும், வெளியே ஒரு குளமும் உள்ளன. இக்கோவிலில் பூஜை நேரம் திங்கள் முதல் சனி வரை காலை 05.00 மணி முதல் இரவு 09.00 மணி வரை ஆகும். ஞாயிறு காலை 04.30 மணி முதல் பகல் 10.00 மணி வரை ஆகும். Punnainallur Muthu Mariyamman Koil TAMILNADU Thanjavur Mavattam Punnainallur Kiramatthil Amaindullathu Inku Mutthumariyamman Purru Vativil Arulbalikkirar Mutthumariyamman Sannadhi Arukil Turkkai Ammanukkuth Danny Sannadhi Ullathu Iru Ammankalum Arukaruke Ezhundaruli Pakdarkalukku Arulbalippathu Ikkovilin Tanichchirappu Ambal Channathiyin Valappuram Pechchiyamman Sannadhi Ullathu Koyilin Ulle Oru Kulamum Veliye Oru Kulamum Ullana Ikkovilil Pooja Neram Tinkal Mudhal Sunny Varai Kaalai 05.00 Mane Mudhal Iravu 09.00 Mane Varai Aakum Nyayiru Kaalai 04.30 Mane Mudhal Paagal 10.00 Mane Varai Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில் தொலைபேசி எண் கூறுக? ...

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், புன்னைநல்லூர் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. இங்கு முத்துமாரியம்மன் புற்று வடிவில் அருள்பாலிக்கிறார். முத்துமாரியம்மன் சன்னதி அருகில்,जवाब पढ़िये
ques_icon

திருப்பூரில் இருந்து புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், புன்னைநல்லூர் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. இங்கு முத்துமாரியம்மன் புற்று வடிவில் அருள்பாலிக்கிறார். முத்துமாரியம்மன் சன்னதி அருகில்,जवाब पढ़िये
ques_icon

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயிலில் அமைந்துள்ள பிற சன்னதிகள் கூறுக? ...

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், புன்னைநல்லூர் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. இங்கு முத்துமாரியம்மன் புற்று வடிவில் அருள்பாலிக்கிறார். தஞ்சாவூர் அரண்மனை தேவஸ்தானத்திற்जवाब पढ़िये
ques_icon

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயிலில் உள்ள பிற சன்னதிகள் யாவை? ...

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், புன்னைநல்லூர் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. இங்கு முத்துமாரியம்மன் புற்று வடிவில் அருள்பாலிக்கிறார். முத்துமாரியம்மன் சன்னதி அருகில்,जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Punnainallur Muthu Maariamman Koyil Pooja Neram Enna,What Is The Time Of Pooja Nallur Muthu Mariamman Temple?,


vokalandroid