தேவராஜ சுவாமி கோவில் பற்றி கூறுக? ...

காஞ்சிபுரத்தின் கிழக்குப் பகுதியில் உள்ள தேவராஜசுவாமி கோயில் சென்னையிலிருந்து 76 கிமீ தொலைவில் அமைந்துள்ளது. விஷ்ணுவின் அர்ப்பணிக்கப்பட்ட இந்த கோயில் விஜயநகர் சாம்ராஜ்யத்தால் கட்டப்பட்டது. விஷ்ணுவின் 10 மீட்டர் உயரமான சிலை பக்தர்களின் தரிசனத்திற்காக ஒவ்வொரு நாற்பது வருடங்களுக்கும் மேலாக எடுத்துக் கொள்ளப்பட்டது. இது 1979 ஆம் ஆண்டில் கடைசியாக எடுத்துக்கொள்ளப்பட்டது. இது கோயிலின் மறக்க முடியாத நிகழ்வு ஆகும்.
Romanized Version
காஞ்சிபுரத்தின் கிழக்குப் பகுதியில் உள்ள தேவராஜசுவாமி கோயில் சென்னையிலிருந்து 76 கிமீ தொலைவில் அமைந்துள்ளது. விஷ்ணுவின் அர்ப்பணிக்கப்பட்ட இந்த கோயில் விஜயநகர் சாம்ராஜ்யத்தால் கட்டப்பட்டது. விஷ்ணுவின் 10 மீட்டர் உயரமான சிலை பக்தர்களின் தரிசனத்திற்காக ஒவ்வொரு நாற்பது வருடங்களுக்கும் மேலாக எடுத்துக் கொள்ளப்பட்டது. இது 1979 ஆம் ஆண்டில் கடைசியாக எடுத்துக்கொள்ளப்பட்டது. இது கோயிலின் மறக்க முடியாத நிகழ்வு ஆகும். Kanjipuratthin Kizhakkup Pakuthiyil Ulla Tevarajaswamy Koil Chennaiyilirundu 76 Kimi Tolaivil Amaindullathu Vishnuvin Arppanikkappatta Inda Koil Vijaynagar Chamrajyatthal Kattappattathu Vishnuvin 10 Mittar Uyaramana Chilai Pakdarkalin Tarichanatthirkaka Ovvoru Narpathu Varutankalukkum Melaka Etutthuk Kollappattathu Idhu 1979 Am Aantil Kataichiyaka Etutthukkollappattathu Idhu Koyilin Marka Mutiyatha Nikazhvu Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருநெல்வேலியிலிருந்து தேவராஜ சுவாமி கோவில் வரை பயணிப்பது எப்படி? ...

தேவராஜ சுவாமி கோவில் தமிழ்நாட்டில் உள்ள கடலூர் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ளது. திருநெல்வேலியிலிருந்து தேவராஜ சுவாமி கோவில் வரை பயணிக்க உள்ள நேரம் 7 மணி 43 நிமிடம் 481 கிலோமீட்டர் மற்றும் தேசிய நெடுஞ்சாசலजवाब पढ़िये
ques_icon

சென்னையிலிருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு பயணம் செல்லும் நேரம்? ...

சென்னையிலிருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு பயணம் செல்லும் நேரம் 2 மணி 4 நிமிடம் (75.5 கிலோ மீட்டர்) சென்னையிலிருந்து பெருங்களத்தூர் வழியாக செல்லம்.சென்னை நகரில் உள்ள மெரினா கடற்கரை உலகின் நீளமான கடற்கரजवाब पढ़िये
ques_icon

திருப்பூரில் இருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு பயணிக்கும் நேரம் என்ன? ...

தேவராஜ சுவாமி கோயில் கடலூர் மாவட்டத்தில் உள்ளது. திருப்பூரில் இருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு பயணிக்கும் நேரம் 5 மணி நேரம் 41 நிமிடம், 320 கிலோமீட்டர் ஆகும். திருப்பூரில் இருந்து சேலம் - ஈரோடு வழியாகजवाब पढ़िये
ques_icon

கோயம்புத்தூரில் இருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு பயணம் செய்ய எவ்வளவு நேரம்? ...

தேவராஜ சுவாமி கோயில் சித்தாத்தூரில் உள்ளது. கோயம்புத்தூரில் இருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு பயணம் செய்ய 7 மணி நேரம் 17 நிமிடங்கள் ஆகும். கோயம்புத்தூரில் இருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயில் வரை உள்ள தூரம் (4जवाब पढ़िये
ques_icon

ஹைதராபாத்தில் இருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு செல்ல எவ்வளவு நேரம்? ...

தேவராஜ சுவாமி கோவில் கடலூர் மாவட்டத்தில் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் உள்ளது. ஹைதராபாத்தில் இருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு செல்ல 14 மணி நேரம் 5 நிமிடங்கள் ஆகும். இதன் தூரம் (803.7 கிலோமீட்டர்). ஹைதராபாத்திजवाब पढ़िये
ques_icon

நீலகிரியிலிருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு பயணிக்க எவ்வளவு நேரம்? ...

தேவராஜ சுவாமி கோயில் சித்தாத்தூர் எனும் இடத்தில் உள்ளது. நீலகிரியிலிருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயிலுக்கு பயணிக்க 9 மணி நேரம் 52 நிமிடங்கள் ஆகும். நீலகிரியிலிருந்து தேவராஜ சுவாமி கோயில் வரை உள்ள தூரம் (517.जवाब पढ़िये
ques_icon

நாகப்பட்டினம் முதல் தேவராஜ சுவாமி கோவிளுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

தேவராஜ சுவாமி கோவிலில் வேதாந்த தேசிகரின் பிரபந்தத்தை பாட அனுமதி கோரி சுரேஷ் என்பவர் சென்னை உயர்நீதிமன்றத்தில் வழக்கு தொடர்ந்திருந்தார். இந்த வழக்கை விசாரித்த நீதிபதி மகாதேவன் செப்டம்பர் 21-ல் தேசிகரினजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


காஞ்சிபுரம் தேவராஜ சுவாமி கோயிலில் தமிழில் பிரபந்தம் பாடுவது தொடர்பாக வடகலை மற்றும் தென்கலை ஐயங்கார் பிரி வினருக்கிடையே பிரச்சினை இருந்து வருகிறது. தென்கலை பிரிவினர் வேதங்களை சமஸ் கிருதத்தில் மட்டுமே பாராயணம் செய்ய கோயில் மரபுகள் அனுமதிப்பதாகவும், வடகலை பிரிவினர் தமிழில் பாடுவதற்கு எந்த உரிமையும் இல்லை எனவும் கூறி வந்தனர்.
Romanized Version
காஞ்சிபுரம் தேவராஜ சுவாமி கோயிலில் தமிழில் பிரபந்தம் பாடுவது தொடர்பாக வடகலை மற்றும் தென்கலை ஐயங்கார் பிரி வினருக்கிடையே பிரச்சினை இருந்து வருகிறது. தென்கலை பிரிவினர் வேதங்களை சமஸ் கிருதத்தில் மட்டுமே பாராயணம் செய்ய கோயில் மரபுகள் அனுமதிப்பதாகவும், வடகலை பிரிவினர் தமிழில் பாடுவதற்கு எந்த உரிமையும் இல்லை எனவும் கூறி வந்தனர்.KANCHEEPURAM Tevaraja Swamy Koyilil Tamilil Pirapandam Patuvathu Totarpaka Vatakalai Marrum Tenkalai Ayyengar Pre Vinarukkitaiye Pirachchinai Irundu Varukirathu Tenkalai Pirivinar Vethankalai Chamas Kiruthatthil Mattume Parayanam Chaya Koil Marapukal Anumathippathakavum Vatakalai Pirivinar Tamilil Patuvatharku Enda Urimaiyum Illai Enavum Kuri Vandanar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tevaraja Swamy Kovil Patri Kooruga,Tell Me About The Devaraja Swamy Temple,


vokalandroid