யார் ஆப்பிள் வாட்சை கண்டுபிடிக்கப்பட்டது ...

ஆப்பிள் வரலாறு, நிறுவனர் மற்றும் மிக முக்கியமான தயாரிப்புகளைப் பற்றி அறிய • ஆப்பிள் உலகின் மிக மதிப்பு வாய்ந்த நிறுவனங்களில் ஒன்றாக மாறியது என்பதை கண்டுபிடி • ஆப்பிள் என்னவென்பதை அடையாளம் காணவும்.
Romanized Version
ஆப்பிள் வரலாறு, நிறுவனர் மற்றும் மிக முக்கியமான தயாரிப்புகளைப் பற்றி அறிய • ஆப்பிள் உலகின் மிக மதிப்பு வாய்ந்த நிறுவனங்களில் ஒன்றாக மாறியது என்பதை கண்டுபிடி • ஆப்பிள் என்னவென்பதை அடையாளம் காணவும்.Apple Varalaru Niruvanar Marrum Mike Mukkiyamana Tayarippukalaip Badri Ariya • Apple Ulakin Mike Mathippu Vaynda Niruvanankalil Onraka Mariyathu Enbathai Kantupiti • Apple Ennavenbathai Ataiyalam Kanavum
Likes  0  Dislikes
Share this answer
WhatsApp_icon
share_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


ஆப்பிள் வாட்ச் மேன் மேன் இன்று ஆப்பிள் ஆப்பிள் வாட்சில் கவனம் செலுத்திய ஒரு சிறப்பு பத்திரிக்கை நிகழ்ச்சியை ஏற்பாடு செய்கிறார். கடந்த மாதம், இயன் பார்க்கர் கடிகார பின்னால் தொழில்துறை வடிவமைப்பாளர் ஜோனி Ive சுயவிவரத்தை
Romanized Version
ஆப்பிள் வாட்ச் மேன் மேன் இன்று ஆப்பிள் ஆப்பிள் வாட்சில் கவனம் செலுத்திய ஒரு சிறப்பு பத்திரிக்கை நிகழ்ச்சியை ஏற்பாடு செய்கிறார். கடந்த மாதம், இயன் பார்க்கர் கடிகார பின்னால் தொழில்துறை வடிவமைப்பாளர் ஜோனி Ive சுயவிவரத்தைApple WATCH Man Man Inru Apple Apple Vatchil Kavanam Chelutthiya Oru Chirappu Patthirikkai Nikazhchchiyai Erpatu Cheykirar Katanda Matham Iyan Parkkar Katikara Pinnal Tozhildurai Vativamaippalar Zone Ive Chuyavivaratthai
Likes  0  Dislikes
Share this answer
WhatsApp_icon
share_icon

ஆப்பிள் நிறுவனத்தின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி டிம் குக், ஆப்பிள் வாட்ச் என்று, "ஆப்பிள் இதை உருவாக்கியுள்ளது." ஆப்பிள் வாட்ச் ஒரு நெகிழ்வான விழித்திரை காட்சி உள்ளது, இது தொடு மற்றும் சக்தியை உணர்கிறது, எனவே சாதனம் வித்தியாசத்தை உணர முடிகிறது.
Romanized Version
ஆப்பிள் நிறுவனத்தின் தலைமை நிர்வாக அதிகாரி டிம் குக், ஆப்பிள் வாட்ச் என்று, "ஆப்பிள் இதை உருவாக்கியுள்ளது." ஆப்பிள் வாட்ச் ஒரு நெகிழ்வான விழித்திரை காட்சி உள்ளது, இது தொடு மற்றும் சக்தியை உணர்கிறது, எனவே சாதனம் வித்தியாசத்தை உணர முடிகிறது.Apple Niruvanatthin Talaimai Nirvaka Adhikari Dime Cook Apple WATCH Enru Apple Ithai Uruvakkiyullathu Apple WATCH Oru Nekizhvana Vizhitthirai Katchi Ullathu Idhu Totu Marrum Chakdiyai Unarkirathu Enave Chathanam Vitthiyachatthai Unara Mutikirathu
Likes  0  Dislikes
Share this answer
WhatsApp_icon
share_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches: Yaar Apple Vatchai Kantupitikkappattathu

vokalandroid