மருதமலையில் மிகவும் பிரபலமான கோயில்கள் எது? ...

மருதச்சலமூர்த்தி (முருகன்) என்பது முருகனுக்கு இந்து கோவிலுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு பிரபலமான 12 ஆம் நூற்றாண்டில் அமைந்துள்ளது. முருகனின் ஏழாவது மாளியாக இது கருதப்படுகிறது. பெரும்பாலான முருகன் கோயில்களைப் போலவே கோயிலும், கோயம்புத்தூரில் இருந்து 12 கி.மீ. மேற்காக மேற்குத்தொடர்ச்சி மலையின் ஒரு பகுதியாக உள்ளது.
Romanized Version
மருதச்சலமூர்த்தி (முருகன்) என்பது முருகனுக்கு இந்து கோவிலுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு பிரபலமான 12 ஆம் நூற்றாண்டில் அமைந்துள்ளது. முருகனின் ஏழாவது மாளியாக இது கருதப்படுகிறது. பெரும்பாலான முருகன் கோயில்களைப் போலவே கோயிலும், கோயம்புத்தூரில் இருந்து 12 கி.மீ. மேற்காக மேற்குத்தொடர்ச்சி மலையின் ஒரு பகுதியாக உள்ளது.Maruthachchalamurddi Murugan Enbathu Murukanukku Indu Kovilukku Arppanikkappatta Oru Pirapalamana 12 Am Nurrantil Amaindullathu Murukanin Ezhavathu Maliyaka Idhu Karuthappatukirathu Perumbalana Murugan Koyilkalaip Polave Koyilum Koyambutthuril Irundu 12 Key Me Merkaka Merkutthotarchchi Malaiyin Oru Pakuthiyaka Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Maruthamalaiyil Migavum Pirabalamana Koyilkal Ethu,Which Of These Is The Most Popular Temples In Marudhamalai?,


vokalandroid