கரூரில் இருந்து திருநாகேஸ்வரத்திற்கு எவ்வளவு தூரம்? ...

திருநாகேஸ்வரர் கோயில் தமிழ்நாட்டில் விழுப்புரம் மாவட்டம், ஆலம்பூண்டி என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள சிவன் கோயிலாகும். இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அல்லாத அறங்காவலர் அமைப்பால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது. இக்கோவிலுக்கு கரூரில் இருந்து நாமக்கல், சேலம், கள்ளக்குறிச்சி வழியாக பயணிக்க வேண்டும். பயண நேரம் 4 மணி 23 நிமிடம் மற்றும் 243 கிலோமீட்டர் தூரம் ஆகும்.
Romanized Version
திருநாகேஸ்வரர் கோயில் தமிழ்நாட்டில் விழுப்புரம் மாவட்டம், ஆலம்பூண்டி என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள சிவன் கோயிலாகும். இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அல்லாத அறங்காவலர் அமைப்பால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது. இக்கோவிலுக்கு கரூரில் இருந்து நாமக்கல், சேலம், கள்ளக்குறிச்சி வழியாக பயணிக்க வேண்டும். பயண நேரம் 4 மணி 23 நிமிடம் மற்றும் 243 கிலோமீட்டர் தூரம் ஆகும். Tirunakesvarar Koil Tamilnattil VILLUPURAM Mavattam Aalambunti Ennum Url Amaindulla Sivan Koyilakum Ikkoyil Muthanmaith Tirukkoyil Enra Vakaippattil Indu Aranilaiyatthuraiyin Kattuppattil Ullathu Parambarai Allatha Arankavalar Amaippal Nirvakikkappatukirathu Ikkovilukku Karuril Irundu Namakkal SALEM Kallakkurichchi Vazhiyaka Payanikka Ventum Payana Neram 4 Mane 23 Nimitam Marrum 243 Kilomittar Turam Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches: Karuril Irundhu Tirunakesvaratthirku Evvalavu Thooram,How Far From Karur To Thirunageswaram,


vokalandroid