தஞ்சாவூர் பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் அமைப்பு பற்றி கூறுக? ...

தஞ்சாவூர் பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சை மாவட்டம், தஞ்சாவூரில் மேல வீதியில் அமைந்துள்ளது. இக்கோயில் முன் மண்டபம், கருவறை, விமானம், இராஜகோபுரம் ஆகிய அமைப்புகளோடு விளங்குகிறது. இக்கோயிலின் மூலவராக பங்காரு காமாட்சியம்ன் உள்ளார். கருவறையின் முன்பே இரு புறமும் துவாரபாலகிகள் உள்ளனர். கருவறையின் வெளிப்புறத்தில் இடப்புறத்தில் காமகோடியம்மன் சன்னதி உள்ளது.
Romanized Version
தஞ்சாவூர் பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சை மாவட்டம், தஞ்சாவூரில் மேல வீதியில் அமைந்துள்ளது. இக்கோயில் முன் மண்டபம், கருவறை, விமானம், இராஜகோபுரம் ஆகிய அமைப்புகளோடு விளங்குகிறது. இக்கோயிலின் மூலவராக பங்காரு காமாட்சியம்ன் உள்ளார். கருவறையின் முன்பே இரு புறமும் துவாரபாலகிகள் உள்ளனர். கருவறையின் வெளிப்புறத்தில் இடப்புறத்தில் காமகோடியம்மன் சன்னதி உள்ளது.Thanjavur Bangaru Kamatchiyamman Koil TAMILNADU Tanjai Mavattam Tanjavuril Mela Vithiyil Amaindullathu Ikkoyil Mun Mandapam Karuvarai Vimanam Irajakopuram Aakiya Amaippukalotu Vilankukirathu Ikkoyilin Mulavaraka Bangaru Kamatchiyamn Ullar Karuvaraiyin Munbe Iru Puramum Tuvarapalakikal Ullanar Karuvaraiyin Velippuratthil Itappuratthil Kamakotiyamman Sannadhi Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

அரியலூரில் இருந்து தஞ்சாவூர் பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

தஞ்சாவூர் பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சை மாவட்டம், தஞ்சாவூரில் மேல வீதியில் அமைந்துள்ளது. இக்கோயில் முன் மண்டபம், கருவறை, விமானம், இராஜகோபுரம் ஆகிய அமைப்புகளோடு விளங்குகிறது. இக்கோயிலजवाब पढ़िये
ques_icon

திருவண்ணாமலையிலிருந்து பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணம் செய்ய வேண்டும்? ...

பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் தஞ்சாவூரில் அமைந்துள்ளது .மற்றும் அக்கோவிலுக்கு திருவண்ணாமலையிலிருந்து பயணம் செய்ய சுமார் 4 மணி 3 நிமிடம் (206.1 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும். திருவண்ணாமலையிலிருந்து பங்காரजवाब पढ़िये
ques_icon

வேலூரில் இருந்து பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் நேரம் என்ன? ...

பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் தஞ்சாவூரில் உள்ளது. வேலூரில் இருந்து பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் நேரம் 5 மணி நேரம் 43 நிமிடம், 291 கிலோமீட்டர் தூரம் ஆகும். வேலூரில் இருந்து திருவண்ணजवाब पढ़िये
ques_icon

ராமநாதபுரத்தில் இருந்து பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் வரை செல்ல எவ்வளவு நேரம்? ...

பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் தஞ்சாவூரில் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் உள்ளது. ராமநாதபுரத்தில் இருந்து பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில் வரை செல்ல 3 மணி நேரம் 36 நிமிடங்கள் ஆகும். இதன் தூரம் (187.8 கிலோமீட்டர்)जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


தஞ்சாவூர் பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில், தமிழ்நாடு, தஞ்சை மாவட்டம், தஞ்சாவூரில் மேல வீதியில் அமைந்துள்ளது. இக்கோவில் முன் மண்டபம், கருவறை, விமானம், இராஜகோபுரம் ஆகிய அமைப்புகளோடு விளங்குகிறது.இக்கோவிலின் மூலவராக பங்காரு காமாட்சியம்ன் உள்ளார். கருவறையின் முன்பே இரு புறமும் துவாரபாலகிகள் உள்ளனர். கருவறையின் வெளிப்புறத்தில் இடப்புறத்தில் காமகோடியம்மன் சன்னதி உள்ளது.
Romanized Version
தஞ்சாவூர் பங்காரு காமாட்சியம்மன் கோவில், தமிழ்நாடு, தஞ்சை மாவட்டம், தஞ்சாவூரில் மேல வீதியில் அமைந்துள்ளது. இக்கோவில் முன் மண்டபம், கருவறை, விமானம், இராஜகோபுரம் ஆகிய அமைப்புகளோடு விளங்குகிறது.இக்கோவிலின் மூலவராக பங்காரு காமாட்சியம்ன் உள்ளார். கருவறையின் முன்பே இரு புறமும் துவாரபாலகிகள் உள்ளனர். கருவறையின் வெளிப்புறத்தில் இடப்புறத்தில் காமகோடியம்மன் சன்னதி உள்ளது.Thanjavur Bangaru Kamatchiyamman Kovil TAMILNADU Tanjai Mavattam Tanjavuril Mela Vithiyil Amaindullathu Ikkovil Mun Mandapam Karuvarai Vimanam Irajakopuram Aakiya Amaippukalotu Vilankukirathu Ikkovilin Mulavaraka Bangaru Kamatchiyamn Ullar Karuvaraiyin Munbe Iru Puramum Tuvarapalakikal Ullanar Karuvaraiyin Velippuratthil Itappuratthil Kamakotiyamman Sannadhi Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Thanjavur Bangaru Kamatchiyamman Kovil Amaipu Patri Kooruga,Tell Me About The Temple Of Thanjavur Bangaruru Kamatsiyamman?,


vokalandroid