ஶ்ரீஆஞ்சநேய பக்தவர் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

ஶ்ரீஆஞ்சநேய பக்தர்கள் பலருக்கு இந்த ஊர் தெரிந்திருக்கும். இங்குள்ள "ஶ்ரீ பெரிய ஆஞ்சநேயர் கோயில்" மிகவும் பிரசுத்தம். "பெரிய" என்பது இங்கு ஶ்ரீஆஞ்சநேயரின் திருஉருவத்தினை கொண்டு வந்த அடைமொழியாகும். ஶ்ரீஆஞ்சநேயர் இங்கு சுமார் பதினோரு ஆடி உயரம் திருஉருவம் கொண்டுள்ளார். இரயில் நிலயத்திலிருந்தும், பெரிய பஸ் ஸ்டாப்பிலிருந்தும் இக்கோயில் சுமார் இரண்டு கி.மீ. தொலைவில் உள்ளது. குறுக்கு பாதையில் நடந்து வந்தால் ஒரு கி.மீ. தொலைவு இருக்கும். இங்குள்ள ஶ்ரீஆஞ்சநேயர் சனி பகவானை தன் காலடியில் வைத்திருப்பதால் மிகவும் பிரபலம். ஆனால் சனி பகவான் இவர் காலடியில் இருப்பதற்கு இக்கோயிலில் கூறப்படும் புராணம் செங்கல்பேட் ஆஞ்சநேயர் புராணத்திலிருந்து சற்றே மாறுபட்டது
Romanized Version
ஶ்ரீஆஞ்சநேய பக்தர்கள் பலருக்கு இந்த ஊர் தெரிந்திருக்கும். இங்குள்ள "ஶ்ரீ பெரிய ஆஞ்சநேயர் கோயில்" மிகவும் பிரசுத்தம். "பெரிய" என்பது இங்கு ஶ்ரீஆஞ்சநேயரின் திருஉருவத்தினை கொண்டு வந்த அடைமொழியாகும். ஶ்ரீஆஞ்சநேயர் இங்கு சுமார் பதினோரு ஆடி உயரம் திருஉருவம் கொண்டுள்ளார். இரயில் நிலயத்திலிருந்தும், பெரிய பஸ் ஸ்டாப்பிலிருந்தும் இக்கோயில் சுமார் இரண்டு கி.மீ. தொலைவில் உள்ளது. குறுக்கு பாதையில் நடந்து வந்தால் ஒரு கி.மீ. தொலைவு இருக்கும். இங்குள்ள ஶ்ரீஆஞ்சநேயர் சனி பகவானை தன் காலடியில் வைத்திருப்பதால் மிகவும் பிரபலம். ஆனால் சனி பகவான் இவர் காலடியில் இருப்பதற்கு இக்கோயிலில் கூறப்படும் புராணம் செங்கல்பேட் ஆஞ்சநேயர் புராணத்திலிருந்து சற்றே மாறுபட்டது ஶrianjaneya Pakdarkal Palarukku Inda Ur Terindirukkum Inkulla ஶri Periya Anjaneyar Koil Mikavum Pirachuttham Periya Enbathu Inku ஶrianjaneyarin Tiruuruvatthinai Kontu Vandha Ataimozhiyakum ஶrianjaneyar Inku Chumar Pathinoru Audi Uyaram Tiruuruvam Kontullar Irayil Nilayatthilirundum Periya Bus Stappilirundum Ikkoyil Chumar Irantu Key Me Tolaivil Ullathu Kurukku Pathaiyil Natandu Vandal Oru Key Me Tolaivu Irukkum Inkulla ஶrianjaneyar Sunny Pakavanai Dan Kalatiyil Vaitthiruppathal Mikavum Pirapalam Aanal Sunny Pakwaan IVOR Kalatiyil Iruppatharku Ikkoyilil Kurappatum Puranam Chenkalbet Anjaneyar Puranatthilirundu Charre Marupattathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:ஶrianjaneya Pakdavar Kovil Patri Kooruga,Tell Us About The Temple Of Sri Ariyaniya Devotee?,


vokalandroid