ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நரசிம்ஹர் பெருமாள் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நரசிம்ஹர் பெருமாள்) சென்னையிலிருந்து 55 கி.மீ தூரத்திலும், அரக்கோணம், திருவள்ளூர், நரசிங்கபுரம், 21 கிலோமீட்டர் தூரத்தில் உள்ளது. இக்கோயிலில் இந்து தெய்வம் நரசிம்மருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. விஷ்ணுவின் அவதாரமான லட்சுமி அவதாரமானவர். தெற்காசியாவில் நிலவிய பெருமை மற்றும் பெருமைகளின் நாட்களில் நரசிங்கபுரம், லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் இன்னும் சோழர் மற்றும் விஜயநகர ராயஸ் சகாப்தம் புகழ் பெற்றது. லட்சுமி நரசிம்மர் கோயில் நரசிங்கபுரம் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது.
Romanized Version
ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நரசிம்ஹர் பெருமாள்) சென்னையிலிருந்து 55 கி.மீ தூரத்திலும், அரக்கோணம், திருவள்ளூர், நரசிங்கபுரம், 21 கிலோமீட்டர் தூரத்தில் உள்ளது. இக்கோயிலில் இந்து தெய்வம் நரசிம்மருக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. விஷ்ணுவின் அவதாரமான லட்சுமி அவதாரமானவர். தெற்காசியாவில் நிலவிய பெருமை மற்றும் பெருமைகளின் நாட்களில் நரசிங்கபுரம், லட்சுமி நரசிம்மர் கோவில் இன்னும் சோழர் மற்றும் விஜயநகர ராயஸ் சகாப்தம் புகழ் பெற்றது. லட்சுமி நரசிம்மர் கோயில் நரசிங்கபுரம் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. Sri Lakshmi Narachimhar Perumal Chennaiyilirundu 55 Key Me Turatthilum Arakkonam Thiruvallur Narasingapuram 21 Kilomittar Turatthil Ullathu Ikkoyilil Indu Deivam Narachimmarukku Arppanikkappattullathu Vishnuvin Avatharamana Lakshmi Avatharamanavar Terkachiyavil Nilaviya Perumai Marrum Perumaikalin Natkalil Narasingapuram Lakshmi Narachimmar Kovil Innum Chozhar Marrum Vijayanakara Rayas Chakabdam Pukazh Perrathu Lakshmi Narachimmar Koil Narasingapuram Kiramatthil Amaindullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Lakshmi Narachimhar Perumal Kovil Patri Kooruga,Tell Us About Sri Lakshmi Narasimha Perumal Temple,


vokalandroid