ராமநாதபுரம் மற்றும் பெங்களூர் நகரங்களின் மக்கள் தொகையை ஒப்பிடுக? ...

பெங்களூரு : பெங்களூரு நகரம் மக்கள்தொகையில் இந்தியாவின் மூன்றாவது பெரிய நகரமாகவும் உலகின் 28வது பெரிய நகரமாகவும் திகழ்கிறது. 2009 ஆம் ஆண்டு மக்கள்தொகை 5,300,000 இருந்ததாய் மதிப்பிடப்பட்டது. 1991-2001 காலத்தில் புது டெல்லிக்கு அடுத்து மிகத் துரித வளர்ச்சி கண்ட இந்திய பெருநகரம் பெங்களூரு ஆகும். ராமநாதபுரம் : 4,104 3,703 கிலோ மீட்டர் பரப்பளவு கொண்ட இராமநாதபுரம் மாவட்டத்தின் 2011ம் ஆண்டின் மக்கள்தொகை கணக்கெடுப்பின் படி மொத்த மக்கள்தொகை 1,353,445 ஆகும். அதில் ஆண்கள் 682,658 ஆகவும்; பெண்கள் 670,787 ஆகவும் உள்ளனர். கடந்த பத்தாண்டுகளில் மக்கள்தொகை வளர்ச்சி 13.96% ஆக உயர்ந்துள்ளது. பாலின விகிதம் ஆயிரம் ஆண்களுக்கு, 983 பெண்கள் வீதம் உள்ளனர்.
Romanized Version
பெங்களூரு : பெங்களூரு நகரம் மக்கள்தொகையில் இந்தியாவின் மூன்றாவது பெரிய நகரமாகவும் உலகின் 28வது பெரிய நகரமாகவும் திகழ்கிறது. 2009 ஆம் ஆண்டு மக்கள்தொகை 5,300,000 இருந்ததாய் மதிப்பிடப்பட்டது. 1991-2001 காலத்தில் புது டெல்லிக்கு அடுத்து மிகத் துரித வளர்ச்சி கண்ட இந்திய பெருநகரம் பெங்களூரு ஆகும். ராமநாதபுரம் : 4,104 3,703 கிலோ மீட்டர் பரப்பளவு கொண்ட இராமநாதபுரம் மாவட்டத்தின் 2011ம் ஆண்டின் மக்கள்தொகை கணக்கெடுப்பின் படி மொத்த மக்கள்தொகை 1,353,445 ஆகும். அதில் ஆண்கள் 682,658 ஆகவும்; பெண்கள் 670,787 ஆகவும் உள்ளனர். கடந்த பத்தாண்டுகளில் மக்கள்தொகை வளர்ச்சி 13.96% ஆக உயர்ந்துள்ளது. பாலின விகிதம் ஆயிரம் ஆண்களுக்கு, 983 பெண்கள் வீதம் உள்ளனர்.Bengaluru : Bengaluru Nagaram Makkaldokaiyil Indiyavin Munravathu Periya Nakaramakavum Ulakin Vathu Periya Nakaramakavum Tikazhkirathu 2009 Am Onto Makkaldokai 5,300,000 Irundathay Mathippitappattathu 1991-2001 Kalatthil Puthu Tellikku Atutthu Mikath Turitha Valarchchi Gundu Indiya Perunakaram Bengaluru Aakum Ramanathapuram : 4,104 3,703 Kilo Mittar Parappalavu Konda Iramanathapuram Mavattatthin M Antin Makkaldokai Kanakketuppin Padi Mottha Makkaldokai 1,353,445 Aakum Adil Aankal 682,658 Aakavum Penkal 670,787 Aakavum Ullanar Katanda Patthantukalil Makkaldokai Valarchchi 13.96% Aaka Uyarndullathu Palina Vikitham Aayiram Aankalukku 983 Penkal Vitham Ullanar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கிருஷ்ணகிரி மற்றும் பெங்களூர் நகரங்களின் பொருளாதார நிலை பற்றி கூறுக? ...

கிருஷ்ணகிரி பொருளாதாரம் : கிருஷ்ணகிரியில் மா சாகுபடி 300,17 சதுர கி.மீ பரப்பளவு கொண்டது கிருஷ்ணகிரி மாவட்டத்தின் முக்கிய பயிர் மாங்கனி ஆகும். மாவட்டத்தில் ஆண்டுதோறும் 300,000 டன் மா உற்பத்தி ஆகிறது. மजवाब पढ़िये
ques_icon

தமிழ்நாட்டில் மிக அதிக மக்கள் தொகை கொண்ட நகரங்களின் பட்டியலை கூறுக? ...

தமிழ்நாட்டில் மிக அதிக மக்கள் தொகை கொண்ட நகரங்களின் பட்டியல் என்ற இந்த அட்டவணையியில், இந்தியாவின் ஏழாவது பெரிய மாநிலமான தமிழ் நாட்டில் அதிக மக்கள் தொகை கொண்ட நகரங்கள் பட்டியலிடப்பட்டுள்ளன. 2014 ஆம் ஆணजवाब पढ़िये
ques_icon

தமிழ்நாட்டில் மிக அதிக மக்கள் தொகை கொண்ட நகரங்களின் பட்டியல் பற்றி கூறுக? ...

தமிழ்நாட்டின் மிக அதிக மக்கள் தொகை கொண்ட நகரங்களின் பட்டியலில் இந்தியாவின் 7 வது பெரிய மாநிலமான தமிழ்நாட்டின் மக்கள்தொகை உள்ளது. மாநிலத்தில் 33 மாவட்டங்கள், 14 நகராட்சி நிறுவனங்கள் மற்றும் 146 நகராட்சजवाब पढ़िये
ques_icon

தஞ்சாவூர் மற்றும் பெங்களூர் மக்களின் மக்கள் தொகை பெருக்கம் கூறுக? ...

தஞ்சாவூர் நகரம் இந்தியாவின் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் அமைந்துள்ளது. மக்கள்தொகை கணக்கெடுப்பு இந்தியாவின் தற்காலிக அறிக்கையின் படி, 2011 ல் தஞ்சாவூர் மக்கள் 222,943 பேர்; இதில் ஆண்கள் மற்றும் பெண்கள் முறையேजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ramanathapuram Marrum Bengalore Nakarankalin Makkal Tokaiyai Oppituka,Compare The Population Of Ramanathapuram And Bangalore Cities?,


vokalandroid