சமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் அருகில் உள்ள பேருந்து நிலையம் கூறுக? ...

சமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் தமிழ் நாட்டில் திருச்சிராப்பள்ளிக்கு வடக்கே காவிரியின் வட கரையிலிருந்து சுமார் 15 கிலோ மீட்டர் தூரத்தில் உள்ள மாரியம்மன் கோயிலாகும். தற்போது, சமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் இருக்குமிடம் கண்ணனூர் என அழைக்கப்படுகிறது. இவ்விடம் கண்ணபுரம், விக்ரமபுரம், மாகாளிபுரம் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. இக்கோயிலுக்கு வடக்கே செல்லாயி அம்மன் கோயிலும், போஜீஸ்வரன் கோயிலும் கிழக்கே உஜ்ஜயினி மாகாளி கோயிலும், முத்தீஸ்வரன் கோயிலும் அமைந்துள்ளன. இக்கோவிலுக்கு 600 மீட்டர் தூரத்தில் சமயபுரம் பழைய பேருந்து நிலையமும், கிழக்கில் 450 மீட்டர் தூரத்தில் புதிய பேருந்து நிலையமும் அமைந்துள்ளது.
Romanized Version
சமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் தமிழ் நாட்டில் திருச்சிராப்பள்ளிக்கு வடக்கே காவிரியின் வட கரையிலிருந்து சுமார் 15 கிலோ மீட்டர் தூரத்தில் உள்ள மாரியம்மன் கோயிலாகும். தற்போது, சமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் இருக்குமிடம் கண்ணனூர் என அழைக்கப்படுகிறது. இவ்விடம் கண்ணபுரம், விக்ரமபுரம், மாகாளிபுரம் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. இக்கோயிலுக்கு வடக்கே செல்லாயி அம்மன் கோயிலும், போஜீஸ்வரன் கோயிலும் கிழக்கே உஜ்ஜயினி மாகாளி கோயிலும், முத்தீஸ்வரன் கோயிலும் அமைந்துள்ளன. இக்கோவிலுக்கு 600 மீட்டர் தூரத்தில் சமயபுரம் பழைய பேருந்து நிலையமும், கிழக்கில் 450 மீட்டர் தூரத்தில் புதிய பேருந்து நிலையமும் அமைந்துள்ளது. Samayapuram Mariyamman Koil Tamil Nattil Tiruchchirappallikku Vatakke Kaviriyin Vata Karaiyilirundu Chumar 15 Kilo Mittar Turatthil Ulla Mariyamman Koyilakum Tarpothu Samayapuram Mariyamman Koil Irukkumitam Kannanur Ena Azhaikkappatukirathu Ivvitam Kannapuram Vikramapuram Makalipuram Enrum Azhaikkappatukirathu Ikkoyilukku Vatakke Chellayi Amann Koyilum Pojisvaran Koyilum Kizhakke Ujjayini Makali Koyilum Mutthisvaran Koyilum Amaindullana Ikkovilukku 600 Mittar Turatthil Samayapuram PALAIYA Perundu Nilaiyamum Kizhakkil 450 Mittar Turatthil Puthiya Perundu Nilaiyamum Amaindullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

சமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் அருகில் உள்ள ஹோட்டல்கள் சில கூறுக? ...

சமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் தமிழ் நாட்டில் திருச்சிராப்பள்ளிக்கு வடக்கே காவிரியின் வட கரையிலிருந்து சுமார் 15 கிலோ மீட்டர் தூரத்தில் உள்ள மாரியம்மன் கோயிலாகும். தற்போது, சமயபுரம் மாரியம்மன் கோயில் இருகजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Samayapuram Maariamman Koyil Arugil Ulla Perundhu Nilaiyam Kooruga,Is The Bus Stop Near Samayapuram Mariamman Temple Nearby?,


vokalandroid