மஹாபலிபுரம் இருந்து கிருஷ்ணகிரி வரை உள்ள தூரம் என்ன? ...

மஹாபலிபுரம் இருந்து கிருஷ்ணகிரி வரை உள்ள தூரம் 4 மணி 30 நிமிடம் (288 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும். மஹாபலிபுரம் இருந்து கிருஷ்ணகிரி வரை செல்ல பர்கூர்,நாட்றம்பள்ளி,வாணியம்பாடி,ஆம்பூர்,பள்ளிகொண்ட,வேலூர்,ஆற்காடு,காவேரிப்பாக்கம்,திருப்புகழி மற்றும் ஊத்துக்காடு வழியே செல்ல வேண்டும்.
Romanized Version
மஹாபலிபுரம் இருந்து கிருஷ்ணகிரி வரை உள்ள தூரம் 4 மணி 30 நிமிடம் (288 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும். மஹாபலிபுரம் இருந்து கிருஷ்ணகிரி வரை செல்ல பர்கூர்,நாட்றம்பள்ளி,வாணியம்பாடி,ஆம்பூர்,பள்ளிகொண்ட,வேலூர்,ஆற்காடு,காவேரிப்பாக்கம்,திருப்புகழி மற்றும் ஊத்துக்காடு வழியே செல்ல வேண்டும். Mahapalipuram Irundu Krishnakiri Varai Ulla Turam 4 Mane 30 Nimitam (288 Kilo Mittar Turam Aakum Mahapalipuram Irundu Krishnakiri Varai Chella Parkur Natramballi Vaniyambati Ambur Pallikonta Vellore Arcot Kaverippakkam Tiruppukazhi Marrum Utthukkatu Vazhiye Chella Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mahabalipuram Irundhu Krishnagiri Varai Ulla Thooram Enna ,What Is The Distance From Mahabalipuram To Krishnagiri?,


vokalandroid