பெரம்பலூரில் இருந்து பாண்டிச்சேரி வரை உள்ள தூரம் என்ன? ...

பெரம்பலூரில் இருந்து பாண்டிச்சேரி வரை உள்ள தூரம் 2 மணி 46 நிமிடம் (154.9 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும். பெரம்பலூரில் இருந்து பாண்டிச்சேரி வரை செல்ல வலிகந்தபுரம்,தொழுதூர்,வேப்பூர்,சேப்பாக்கம்,ஆசானுர்,உளுந்தூர்பேட்டை,செங்குறிஞ்சி,படூர்,அரசூர் மற்றும் விழுப்புரம் வழியே செல்ல வேண்டும்.
Romanized Version
பெரம்பலூரில் இருந்து பாண்டிச்சேரி வரை உள்ள தூரம் 2 மணி 46 நிமிடம் (154.9 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும். பெரம்பலூரில் இருந்து பாண்டிச்சேரி வரை செல்ல வலிகந்தபுரம்,தொழுதூர்,வேப்பூர்,சேப்பாக்கம்,ஆசானுர்,உளுந்தூர்பேட்டை,செங்குறிஞ்சி,படூர்,அரசூர் மற்றும் விழுப்புரம் வழியே செல்ல வேண்டும். Perambaluril Irundu Pondicherry Varai Ulla Turam 2 Mane 46 Nimitam (154.9 Kilo Mittar Turam Aakum Perambaluril Irundu Pondicherry Varai Chella Valikandapuram Toludur Veppur Cheppakkam Aachanur Ulundurpettai Chenkurinji Pathur Arachur Marrum VILLUPURAM Vazhiye Chella Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Perambaluril Irundhu Pondicherry Varai Ulla Thooram Enna ,What Is The Distance From Perambalur To Pondicherry?,


vokalandroid