மாதவ பெருமாள் கோயிலின் வரலாறு பற்றி கூறுக? ...

மாதவ பெருமாள் கோயில், தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில், சென்னை, மைலாப்பூரில் அமைந்துள்ள இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிடக் கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்டது, விஷ்ணுவை அர்ப்பணிக்கப்பட்டவர், இவர் மாதவ பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி ஆகியோரை அமிர்தகதவள்ளியாக வணங்கினார். 6-9 ஆம் நூற்றாண்டின் பன்னிரெண்டாம் அக்ஷர் புனிதர்களில் முதல் மூன்று பேர்களில் ஒன்றான பியாஜ்வரின் பிறப்பிடமாக இந்த கோயில் கருதப்படுகிறது.
Romanized Version
மாதவ பெருமாள் கோயில், தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில், சென்னை, மைலாப்பூரில் அமைந்துள்ள இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிடக் கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்டது, விஷ்ணுவை அர்ப்பணிக்கப்பட்டவர், இவர் மாதவ பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி ஆகியோரை அமிர்தகதவள்ளியாக வணங்கினார். 6-9 ஆம் நூற்றாண்டின் பன்னிரெண்டாம் அக்ஷர் புனிதர்களில் முதல் மூன்று பேர்களில் ஒன்றான பியாஜ்வரின் பிறப்பிடமாக இந்த கோயில் கருதப்படுகிறது.Madhava Perumal Koil Tennindiya Manilamana Tamilnattil Chennai Mailappuril Amaindulla Indu Katavulana Vishnuvukku Arppanikkappattullathu Tiravitak Kattitakkalaiyil Kattappattathu Vishnuvai Arppanikkappattavar IVOR Madhava Perumal Marrum Avarathu Makal Lakshmi Aakiyorai Amirdakathavalliyaka Vanankinar 6-9 Am Nurrantin Pannirentam Axar Punitharkalil Mudhal Munru Perkalil Onrana Piyajvarin Pirappitamaka Inda Koil Karuthappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நீலகிரியில் இருந்து மாதவ பெருமாள் கோவிலுக்கு எப்படி செல்வது? ...

மாதவ பெருமாள் கோயில், தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில், சென்னை, மைலாப்பூரில் அமைந்துள்ள இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிடக் கட்டிடக்கலையில் கட்டப்பட்டது, விஷ்ணுவை அர்ப்பணிகजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


மாதவ பெருமாள் கோயில், தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில், சென்னை, மைலாப்பூரில் அமைந்துள்ள இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. அம்மையார் பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி ஆகியோருக்கு அமீரககதவல்லி என வணங்கினார். 6-9 ஆம் நூற்றாண்டின் பன்னிரெண்டாம் அக்ஷர் புனிதர்களில் முதல் மூன்று பேர்களில் ஒன்றான பியாஜ்வரின் பிறப்பிடமாக இந்த கோயில் கருதப்படுகிறது. 6-9 ஆம் நூற்றாண்டின் பன்னிரெண்டாம் அக்ஷர் புனிதர்களில் முதல் மூன்று பேர்களில் ஒன்றான பியாஜ்வரின் பிறப்பிடமாக இந்த கோயில் கருதப்படுகிறது.
Romanized Version
மாதவ பெருமாள் கோயில், தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டில், சென்னை, மைலாப்பூரில் அமைந்துள்ள இந்து கடவுளான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. அம்மையார் பெருமாள் மற்றும் அவரது மகள் லக்ஷ்மி ஆகியோருக்கு அமீரககதவல்லி என வணங்கினார். 6-9 ஆம் நூற்றாண்டின் பன்னிரெண்டாம் அக்ஷர் புனிதர்களில் முதல் மூன்று பேர்களில் ஒன்றான பியாஜ்வரின் பிறப்பிடமாக இந்த கோயில் கருதப்படுகிறது. 6-9 ஆம் நூற்றாண்டின் பன்னிரெண்டாம் அக்ஷர் புனிதர்களில் முதல் மூன்று பேர்களில் ஒன்றான பியாஜ்வரின் பிறப்பிடமாக இந்த கோயில் கருதப்படுகிறது.Madhava Perumal Koil Tennindiya Manilamana Tamilnattil Chennai Mailappuril Amaindulla Indu Katavulana Vishnuvukku Arppanikkappattullathu Ammaiyar Perumal Marrum Avarathu Makal Lakshmi Aakiyorukku Amirakakathavalli Ena Vanankinar 6-9 Am Nurrantin Pannirentam Axar Punitharkalil Mudhal Munru Perkalil Onrana Piyajvarin Pirappitamaka Inda Koil Karuthappatukirathu 6-9 Am Nurrantin Pannirentam Axar Punitharkalil Mudhal Munru Perkalil Onrana Piyajvarin Pirappitamaka Inda Koil Karuthappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Madhava Perumal Koyilin Varalaru Patri Kooruga,Tell Me About The History Of The Temple Of Madhava Perumal?,


vokalandroid