ஏகாதந்தா (ekadantha) திரைப்படம் பற்றி கூறுக? ...

ஏகாதந்தா (ekadantha) 2007 ஆம் ஆண்டு இந்திய கன்னட மொழி நகைச்சுவை நாடக திரைப்படமாகவும், பாலிவுட் நடிகர்-இயக்குனர் சச்சின் இயக்கிய விஷ்ணுவர்தன், ப்ரீமா மற்றும் ரமேஷ் அரவிந்தின் முன்னணி பாத்திரங்களில் நடித்தார். இது குருகிரனைச் சேர்ந்த சவுண்ட் ட்ராக்கில் இடம்பெற்றுள்ளது. 16 மார்ச் 2007 இல் வெளியிடப்பட்ட இந்த திரைப்படம் பாக்ஸ் ஆபிஸில் சராசரியான மற்றும் விமர்சனரீதியான பதில்களை சந்தித்தது. இந்தத் திரைப்படம் இயக்குனரின் சொந்த 2004 ஆம் ஆண்டு மராத்தி திரைப்படமான நவர மஜா நாவ்சாஷாவின் ரீமேக் ஆகும், இது 1972 ஆம் ஆண்டு ஹிந்தி படமான பம்பேயில் கோவாவில் இருந்து ஊக்கம் பெற்றது, இது 1966 ஆம் ஆண்டில் மதுரையை பாண்டிச்சேரிக்கு மாற்றியமைத்தது.
Romanized Version
ஏகாதந்தா (ekadantha) 2007 ஆம் ஆண்டு இந்திய கன்னட மொழி நகைச்சுவை நாடக திரைப்படமாகவும், பாலிவுட் நடிகர்-இயக்குனர் சச்சின் இயக்கிய விஷ்ணுவர்தன், ப்ரீமா மற்றும் ரமேஷ் அரவிந்தின் முன்னணி பாத்திரங்களில் நடித்தார். இது குருகிரனைச் சேர்ந்த சவுண்ட் ட்ராக்கில் இடம்பெற்றுள்ளது. 16 மார்ச் 2007 இல் வெளியிடப்பட்ட இந்த திரைப்படம் பாக்ஸ் ஆபிஸில் சராசரியான மற்றும் விமர்சனரீதியான பதில்களை சந்தித்தது. இந்தத் திரைப்படம் இயக்குனரின் சொந்த 2004 ஆம் ஆண்டு மராத்தி திரைப்படமான நவர மஜா நாவ்சாஷாவின் ரீமேக் ஆகும், இது 1972 ஆம் ஆண்டு ஹிந்தி படமான பம்பேயில் கோவாவில் இருந்து ஊக்கம் பெற்றது, இது 1966 ஆம் ஆண்டில் மதுரையை பாண்டிச்சேரிக்கு மாற்றியமைத்தது. Ekathanda (ekadantha) 2007 Am Onto Indiya Kannada MOZHI Nakaichchuvai Nadaga Tiraippatamakavum Bollywood Nadigar Iyakkunar Sachin Iyakkiya Vishnuvardhan Prima Marrum Ramesh Aravindin Munnani Patthirankalil Natitthar Idhu Kurukiranaich Chernda Sound Trakkil Itamberrullathu 16 March 2007 Il Veliyitappatta Inda Tiraippatam Box Aapisil Charachariyana Marrum Vimarchanarithiyana Pathilkalai Chanditthathu Indath Tiraippatam Iyakkunarin Chonda 2004 Am Onto Marathe Tiraippatamana Navara Majaa Navchashavin Rimek Aakum Idhu 1972 Am Onto Hindi Patamana Pambeyil Kovavil Irundu Ukkam Perrathu Idhu 1966 Am Aantil Mathuraiyai Pantichcherikku Marriyamaitthathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

நடிகர் அஜித்குமார் நடித்த தமிழ் திரைப்படம் மற்றும் அவர் வாங்கிய விருதுகளை பற்றி கூறுக கூறுக ? ...

நடிகர்அஜித் காதல் கோட்டை, காதல் மன்னன், வாலி, அமர்க்களம், தீனா, பூவெல்லாம் உன் வாசம், வில்லன், அட்டகாசம், வரலாறு, கீரிடம், பில்லா, அசல், மங்காத்தா, பில்லா 2 போன்ற பலபடங்களில் நடித்துள்ளார். அஜித்தின் जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ekathanda (ekadantha) Thiraipadam Patri Kooruga,Tell Me About Ekadantha Movie,


vokalandroid