முத்தம்பட்டி வீர ஆஞ்சநேயர் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

முத்தம்பட்டி வீர ஆஞ்சநேயர் கோயில் என்பது தர்மபுரி மாவட்டம், தருமபுரியில் இருந்து சேலம் செல்லும் தொடர்வண்டிப் பாதையில் முத்தம்பட்டி தொடர்வண்டி நிறுத்தத்தில் இருந்து ஒன்றரை கிலோமீட்டர் தொலைவில் தொப்பூர் வனப்பகுதியில் உள்ள ஒரு அனுமன் கோயிலாகும். இக்கோயிலை அடைய பேருந்து வசதி கிடையாது சாலைவழியாக வரவேண்டுமானால் தருமபுரியில் இருந்து நல்லம்பள்ளி வந்து அங்கிருந்து வாடகை தானியில் வரவேண்டும் இக்கோயிலுக்கு பெரும்பாலானவர்கள் தொடர்வண்டி வழியாகவே வருகின்றனர்.
Romanized Version
முத்தம்பட்டி வீர ஆஞ்சநேயர் கோயில் என்பது தர்மபுரி மாவட்டம், தருமபுரியில் இருந்து சேலம் செல்லும் தொடர்வண்டிப் பாதையில் முத்தம்பட்டி தொடர்வண்டி நிறுத்தத்தில் இருந்து ஒன்றரை கிலோமீட்டர் தொலைவில் தொப்பூர் வனப்பகுதியில் உள்ள ஒரு அனுமன் கோயிலாகும். இக்கோயிலை அடைய பேருந்து வசதி கிடையாது சாலைவழியாக வரவேண்டுமானால் தருமபுரியில் இருந்து நல்லம்பள்ளி வந்து அங்கிருந்து வாடகை தானியில் வரவேண்டும் இக்கோயிலுக்கு பெரும்பாலானவர்கள் தொடர்வண்டி வழியாகவே வருகின்றனர்.Mutthambatti Veera Anjaneyar Koil Enbathu Dharmapuri Mavattam Tarumapuriyil Irundu SALEM Chellum Totarvantip Pathaiyil Mutthambatti Totarvanti Nirutthatthil Irundu Onrarai Kilomittar Tolaivil Toppur Vanappakuthiyil Ulla Oru Anuman Koyilakum Ikkoyilai Ataiya Perundu Waste Kitaiyathu Chalaivazhiyaka Varaventumanal Tarumapuriyil Irundu Nallamballi Vandu Ankirundu Vatakai Taniyil Varaventum Ikkoyilukku Perumbalanavarkal Totarvanti Vazhiyakave Varukinranar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருச்சிராப்பள்ளியில் இருந்து வீர ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை செல்ல எவ்வளவு நேரம்? ...

வீர ஆஞ்சநேயர் கோவில் வேலூர் மாவட்டத்தில், தமிழ்நாட்டில் உள்ளது. திருச்சிராப்பள்ளியில் இருந்து வீர ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை செல்ல 4 மணி நேரம் 52 நிமிடங்கள் ஆகும். இதன் தூரம் (271.5 கிலோமீட்டர்). திருச்சிரजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mutthambatti Veera Aanjaneyar Koyil Patri Kooruga,Tell Me About The Temple Of Muthampatti Veera Anjaneya,


vokalandroid