ஸ்ரீபுரம் பொற்கோயில் பற்றி கூறுக? ...

ஸ்ரீபுரம் பொற்கோயில் (Golden Temple Sripuram) இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் வேலூர் அருகே திருமலைக்கோடி எனும் ஸ்ரீபுரத்தில் அமைந்துள்ள ஸ்ரீலட்சுமி நாராயணி பொற்கோயில் ஆகும். இக்கோயில் முழுவதும் 1,500 கிலோ தங்கத் தகடுகளால் வேயப்பட்டுள்ளது. இக்கோயில் 100 ஏக்கர் பரப்பளவுள்ள அழகிய பூஞ்சோலைகளின் நடுவில் ஸ்ரீசக்கரத்தில் உள்ள நட்சத்திர அமைப்பில் உள்ளது.
Romanized Version
ஸ்ரீபுரம் பொற்கோயில் (Golden Temple Sripuram) இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் வேலூர் அருகே திருமலைக்கோடி எனும் ஸ்ரீபுரத்தில் அமைந்துள்ள ஸ்ரீலட்சுமி நாராயணி பொற்கோயில் ஆகும். இக்கோயில் முழுவதும் 1,500 கிலோ தங்கத் தகடுகளால் வேயப்பட்டுள்ளது. இக்கோயில் 100 ஏக்கர் பரப்பளவுள்ள அழகிய பூஞ்சோலைகளின் நடுவில் ஸ்ரீசக்கரத்தில் உள்ள நட்சத்திர அமைப்பில் உள்ளது. Sripuram Porkoyil (Golden Temple Sripuram) Indiya Manilam Tamilnattin Vellore Aruke Tirumalaikkoti Enum Sripuratthil Amaindulla SRILAKSHMI NARAYANI Porkoyil Aakum Ikkoyil Muzhuvathum 1,500 Kilo Tankath Takatukalal Veyappattullathu Ikkoyil 100 Ekkar Parappalavulla Azhagiya Punjolaikalin Natuvil Srichakkaratthil Ulla Natchatthira Amaippil Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

தேனி மாவட்டத்தில் இருந்து ஸ்ரீபுரம் பொற்கோயில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

ஸ்ரீபுரம் பொற்கோயில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் வேலூர் அருகே திருமலைக்கோடி எனும் ஸ்ரீபுரத்தில் அமைந்துள்ள ஸ்ரீலட்சுமி நாராயணி பொற்கோயில் ஆகும். இக்கோயில் முழுவதும் 1,500 கிலோ தங்கத் தகடுகளால் வேயப்பजवाब पढ़िये
ques_icon

சிவகங்கை மாவட்டத்தில் இருந்து ஸ்ரீபுரம் பொற்கோயில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

சிவகங்கை மாவட்டத்தில் இருந்து ஸ்ரீபுரம் பொற்கோவில் வரை செல்ல சுமார் 6 மணி 47 நிமிடம் (379.0 கிலோமீட்டர்) தூரம் ஆகும்.சிவகங்கை மாவட்டத்தில் இருந்து திருச்சிராப்பள்ளி,நெய்வேலி,விழுப்புரம் வழியாக ஸ்ரீபுரजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sripuram Porkoyil Patri Kooruga,Tell Us About Sripuram Gold,


vokalandroid