சென்னையில் இருந்து கொங்கு திருப்பதி வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

வெங்கடேசப்பெருமாள் கோவில், (venkatesaperumal temple) தமிழ்நாட்டிலுள்ள கோயம்புத்தூர் மாவட்டம்தொண்டாமுத்தூருக்கு அருகிலுள்ள பரமேஸ்வரன்பாளையம் என்ற சிற்றூரில் அமைந்துள்ள பழமையான விஷ்ணு கோவில். இக்கோவிலின் முதன்மைக் கடவுளான விஷ்ணு, வெங்கடேசப்பெருமாள் என அழைக்கப்படுகிறார். கோவிலுக்கு வடக்கே அமைந்துள்ள ஏழுமலைகளின் உச்சியில் பெருமாள் கோவில் ஒன்று அமைந்துள்ளது. இக்காரணத்தால் இத்தலம் கொங்கு திருப்பதி என அழைக்கப்படுகிறது. இக்கோவிலுக்கு சென்னையில் இருந்து உளுந்தூர்பேட்டை, சேலம், ஈரோடு வழியாக பயணிக்க வேண்டும்.
Romanized Version
வெங்கடேசப்பெருமாள் கோவில், (venkatesaperumal temple) தமிழ்நாட்டிலுள்ள கோயம்புத்தூர் மாவட்டம்தொண்டாமுத்தூருக்கு அருகிலுள்ள பரமேஸ்வரன்பாளையம் என்ற சிற்றூரில் அமைந்துள்ள பழமையான விஷ்ணு கோவில். இக்கோவிலின் முதன்மைக் கடவுளான விஷ்ணு, வெங்கடேசப்பெருமாள் என அழைக்கப்படுகிறார். கோவிலுக்கு வடக்கே அமைந்துள்ள ஏழுமலைகளின் உச்சியில் பெருமாள் கோவில் ஒன்று அமைந்துள்ளது. இக்காரணத்தால் இத்தலம் கொங்கு திருப்பதி என அழைக்கப்படுகிறது. இக்கோவிலுக்கு சென்னையில் இருந்து உளுந்தூர்பேட்டை, சேலம், ஈரோடு வழியாக பயணிக்க வேண்டும்.Venkatechapperumal Kovil (venkatesaperumal Temple) Tamilnattilulla COIMBATORE Mavattandontamutthurukku Arukilulla Paramesvaranbalaiyam Enra Chirruril Amaindulla Pazhamaiyana Vishnu Kovil Ikkovilin Muthanmaik Katavulana Vishnu Venkatechapperumal Ena Azhaikkappatukirar Kovilukku Vatakke Amaindulla Ezhumalaikalin Uchchiyil Perumal Kovil Onru Amaindullathu Ikkaranatthal Itthalam Kongu Tirupati Ena Azhaikkappatukirathu Ikkovilukku Chennaiyil Irundu Ulundurpettai SALEM Irotu Vazhiyaka Payanikka Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருச்சியில் இருந்து கொங்கு திருப்பதி வரை பயணிக்கும் நேரம் எவ்வளவு? ...

கொங்கு திருப்பதி பரமேஸ்வரம் பாளையம் எனும் இடத்தில் உள்ளது. திருச்சியில் இருந்து கொங்கு திருப்பதி வரை பயணிக்க 4 மணி நேரம் 45 நிமிடங்கள் ஆகும். திருச்சியில் இருந்து கொங்கு திருப்பதி வரை உள்ள தூரம் (234जवाब पढ़िये
ques_icon

சென்னையில் இருந்து திருப்பதி வரை பயணம் செய்யும் தூரம் எவ்வளவு? ...

சென்னையில் இருந்து பேருந்தில் 3 மணி 17 நிமிடத்தில் (133.0 கிலோமீட்டர்) திருப்பதி செல்லலாம். திருப்பதி இந்தியாவில் உள்ள ஆந்திரப் பிரதேசத்தின் தென்கிழக்குப் பகுதியில் உள்ள சித்தூர் மாவட்டத்தில் அமைந்துளजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Chennaiyil Irundhu Kongu Tirupati Varai Sellum Vazhi Enna,What Is The Way From Chennai To Kongu Tirupati?,


vokalandroid