கிளமிலியா உன்னைக் கொன்றுவிடுமா? ...

க்ளெமிடியாவுடன் சிலர் கோனோரிகாவைக் கொண்டிருக்கலாம். அந்த வழக்கில், சிகிச்சை கிளெமியா மற்றும் கொனோரியா இரண்டையும் அழிக்கும் நுண்ணுயிர் எதிர்ப்பிகள் அடங்கும். மீண்டும் மீண்டும் கிளாமியா நோய்த்தொற்று இடுப்பு அழற்சி நோய்க்கு ஆபத்து அதிகரிக்கிறது (PID) கூட ஒரு தொற்று முறையான சிகிச்சை இல்லாமல் PID ஏற்படலாம்.
Romanized Version
க்ளெமிடியாவுடன் சிலர் கோனோரிகாவைக் கொண்டிருக்கலாம். அந்த வழக்கில், சிகிச்சை கிளெமியா மற்றும் கொனோரியா இரண்டையும் அழிக்கும் நுண்ணுயிர் எதிர்ப்பிகள் அடங்கும். மீண்டும் மீண்டும் கிளாமியா நோய்த்தொற்று இடுப்பு அழற்சி நோய்க்கு ஆபத்து அதிகரிக்கிறது (PID) கூட ஒரு தொற்று முறையான சிகிச்சை இல்லாமல் PID ஏற்படலாம்.Klemitiyavutan Chilar Konorikavaik Kontirukkalam Anda Vazhakkil Chikichchai Kilemiya Marrum Konoriya Irantaiyum Azhikkum Nunnuyir Ethirppikal Atankum Mintum Mintum Kilamiya Noyddorru Ituppu Azharchi Noykku Aapatthu Athikarikkirathu (PID) Guid Oru Torru Muraiyana Chikichchai Illamal PID Erpatalam
Likes  0  Dislikes
Share this answer
WhatsApp_icon
share_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches: Kilamiliya Unnaik Konruvituma

vokalandroid