திருவாரூர் மத்தில் இருந்து மதுரை செல்வது எப்படி? ...

திருவாரூரிலிருந்து மதுரை வரை செல்ல சுமார் 4 மணி 33 நிமிடம் மற்றும் 248 கிலோமீட்டர் தூரம் பயணிக்க வேண்டும். மற்றும் இவ்வூருக்கு திருவாரூரிலிருந்து கொட்றாசெர்ரி, நீடாமங்கலம், திருமலைசமுத்திரம், செங்கிப்பட்டி, துவாக்குடி, திருவெறும்பூர், திருச்சிராப்பள்ளி, பஞ்சப்பூர், நாகமங்களம், விராலிமலை, கொடும்பாளூர், மருங்காபுரி, துவரைக்குறிச்சி, கொட்டாம்பட்டி, கருங்காலக்குடி, தும்பைப்பட்டி, மேலூர், வெள்ளரிபட்டி, நரசிங்கம் வழியே மதுரை சென்றடைய வேண்டும்.
Romanized Version
திருவாரூரிலிருந்து மதுரை வரை செல்ல சுமார் 4 மணி 33 நிமிடம் மற்றும் 248 கிலோமீட்டர் தூரம் பயணிக்க வேண்டும். மற்றும் இவ்வூருக்கு திருவாரூரிலிருந்து கொட்றாசெர்ரி, நீடாமங்கலம், திருமலைசமுத்திரம், செங்கிப்பட்டி, துவாக்குடி, திருவெறும்பூர், திருச்சிராப்பள்ளி, பஞ்சப்பூர், நாகமங்களம், விராலிமலை, கொடும்பாளூர், மருங்காபுரி, துவரைக்குறிச்சி, கொட்டாம்பட்டி, கருங்காலக்குடி, தும்பைப்பட்டி, மேலூர், வெள்ளரிபட்டி, நரசிங்கம் வழியே மதுரை சென்றடைய வேண்டும். Tiruvarurilirundu Madurai Varai Chella Chumar 4 Mane 33 Nimitam Marrum 248 Kilomittar Turam Payanikka Ventum Marrum Ivvurukku Tiruvarurilirundu Kotracherri Needamangalam Tirumalaichamutthiram Chenkippatti Tuvakkuti Tiruverumbur Tiruchirappalli Panjappur Nagamangalam Viralimalai Kotumbalur Marungapuri Tuvaraikkurichchi Kottambatti Karungalakudi Thumpaipatti MELUR Vellaripatti Narasingam Vazhiye Madurai Chenrataiya Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருச்சிராப்பள்ளி மதுரை மீனாட்சி சுந்தரேஸ்வரர் கோயிலுக்குச் செல்வது எப்படி? ...

மதுரை மீனாட்சி சுந்தரேஸ்வரர் கோயில் என்பது வைகை ஆற்றின் கரையில் அமைந்துள்ள கோயில் நகரமான மதுரையின் மத்தியில் அமைந்துள்ள சிவாலயமாகும். இச்சிவாலயத்தின் மூலவர் சுந்தரேஸ்வரர் மற்றும் அம்பிகை மீனாட்சியம்மனजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Thiruvarur Matthil Irundhu Madurai Selvathu Eppadi,How To Get To Madurai From Thiruvarur Math,


vokalandroid