ஏரிகாத்த ராமர் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

ஏரிகாத்த ராமர் கோயில் (Eri-Katha Ramar Temple), சென்னை – திண்டிவனம் நெடுஞ்சாலையில், காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில், மதுராந்தகம் பேருந்து நிலையத்தின் அருகில் அமைந்துள்ளது. 1. ராம நவமி மிகவும் விசேஷத்துடன், ஒரே நாளில் ஐந்து வித அலங்காரங்களுடன் சிறப்பாகக் கொண்டாடப்படுகிறது. தேர்த்திருவிழாவும் நடக்கிறது. 2. ஆனிமாத பிரமோற்சவத்தில், இராமர் புஷ்பக விமானம் போல் அமைக்கப்பட்ட ஒரு தேரிலும், உற்சவர் கருணாகரப் பெருமாள் வேறு தேரிலும் உலா வருவர்.
Romanized Version
ஏரிகாத்த ராமர் கோயில் (Eri-Katha Ramar Temple), சென்னை – திண்டிவனம் நெடுஞ்சாலையில், காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில், மதுராந்தகம் பேருந்து நிலையத்தின் அருகில் அமைந்துள்ளது. 1. ராம நவமி மிகவும் விசேஷத்துடன், ஒரே நாளில் ஐந்து வித அலங்காரங்களுடன் சிறப்பாகக் கொண்டாடப்படுகிறது. தேர்த்திருவிழாவும் நடக்கிறது. 2. ஆனிமாத பிரமோற்சவத்தில், இராமர் புஷ்பக விமானம் போல் அமைக்கப்பட்ட ஒரு தேரிலும், உற்சவர் கருணாகரப் பெருமாள் வேறு தேரிலும் உலா வருவர்.Erikattha Ramar Koil (Eri-Katha Ramar Temple), Chennai – Tintivanam Netunjalaiyil KANCHEEPURAM Mavattatthil Mathurandakam Perundu Nilaiyatthin Arukil Amaindullathu 1. Rama Navami Mikavum Vicheshatthutan Ore Nalil Aindu Vita Alankarankalutan Chirappakak Kontatappatukirathu Terddiruvizhavum Nadakirathu Aanimatha Piramorchavatthil Iramar Pushbaka Vimanam Bowl Amaikkappatta Oru Terilum Urchavar Karunakarap Perumal Veru Terilum Ula Varuvar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஏரிகாத்த ராமர் கோயில்விஜயம் செய்யும் போது பின்பற்ற வேண்டிய ஆடை குறியீடு ...

ஏரிகாத்த ராமர் கோயில் சென்னை – திண்டிவனம் நெடுஞ்சாலையில், காஞ்சிபுரம் மாவட்டத்தில், மதுராந்தகம் பேருந்து நிலையத்தின் அருகில் அமைந்துள்ளது. ராமபிரான் சீதையை மீட்க இலங்கை செல்லும் போது விபண்டக முனிவரின்जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Erikattha Ramar Koyil Patri Kooruga,Tell Us About The Ramakrishna Ram Temple?,


vokalandroid