தமிழ் நாட்டில் அஷ்ட பைரவர் கோவில் எங்கு அமைந்துள்ளது? ...

திசைக்கொன்றென விளங்கும் எட்டு பைரவர்கள் அஷ்ட பைரவர்கள் என்று அழைக்கப்படுகிறார்கள். சில கோவில்களில் பைரவிகளுடன் இணைந்து தம்பதி சகிதமாகவும் இந்த பைரவர்கள் காட்சிதருகிறார்கள். கபால பைரவர் அஷ்ட பைரவ மூர்த்தி வடிவங்களில் ஆறாவது தோற்றமாவார். இப்பைரவர் காசி மாநகரில் லாட் பசார் கோவிலில் அருள்செய்கிறார். கருடனை வாகனமாக கொண்டவர். நவகிரகங்களில் சந்திர கிரக தோசத்திற்காக இந்த பைரவரை சைவர்கள் வணங்குகிறார்கள். இவருடைய சக்தி வடிவமாக சப்த கன்னிகளில் ஒருத்தியான இந்திராணி விளங்குகிறாள்.
Romanized Version
திசைக்கொன்றென விளங்கும் எட்டு பைரவர்கள் அஷ்ட பைரவர்கள் என்று அழைக்கப்படுகிறார்கள். சில கோவில்களில் பைரவிகளுடன் இணைந்து தம்பதி சகிதமாகவும் இந்த பைரவர்கள் காட்சிதருகிறார்கள். கபால பைரவர் அஷ்ட பைரவ மூர்த்தி வடிவங்களில் ஆறாவது தோற்றமாவார். இப்பைரவர் காசி மாநகரில் லாட் பசார் கோவிலில் அருள்செய்கிறார். கருடனை வாகனமாக கொண்டவர். நவகிரகங்களில் சந்திர கிரக தோசத்திற்காக இந்த பைரவரை சைவர்கள் வணங்குகிறார்கள். இவருடைய சக்தி வடிவமாக சப்த கன்னிகளில் ஒருத்தியான இந்திராணி விளங்குகிறாள். Tichaikkonrena Vilankum Ettu Pairavarkal Ashta Pairavarkal Enru Azhaikkappatukirarkal Sila Kovilkalil Pairavikalutan Inaindu Tambathi Chakithamakavum Inda Pairavarkal Katchitharukirarkal Qabala Pairavar Ashta Pairava Murthy Vativankalil Aaravathu Torramavar Ippairavar Kasi Manakaril Lot Bechar Kovilil Arulcheykirar Karutanai Vakanamaka Kontavar Navakirakankalil Sandra Kiraka Tochatthirkaka Inda Pairavarai Chaivarkal Vanankukirarkal Ivarutaiya Sakthi Vativamaka Chabda Kannikalil Orutthiyana INDRANI Vilankukiral
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

அஷ்ட பைரவர் கோவில் எந்த கடவுளுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது? ...

அஷ்ட பைரவர் கோவில் பைரவ கடவுளுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. பைரவர் ஹிந்துக்களால் வழிபடப்படும் ஒரு இந்து தெய்வம். ஷீவிசத்தில், சிவன் சிலை உடைக்கப்படுவதற்கு கடுமையான வெளிப்பாடாக விளங்குகிறார். வஜ்ராயன जवाब पढ़िये
ques_icon

திருவள்ளூரிலிருந்து அஷ்ட பைரவர் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

அஷ்ட பைரவர் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் சேலம் மாவட்டம் அரகலூர் எனும் இடத்தில் அமைந்துள்ள விநாயகர் கோவில் ஆகும். தமிழ்நாட்டின் சேலம் மாவட்டத்தில் அஷ்ட பைரவர் கோவிலுக்குச் செல்லும் பயணிகள் திருவजवाब पढ़िये
ques_icon

மதுரை முதல் அஷ்ட பைரவர் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிக்க வேண்டும்? ...

அஷ்ட பைரவர் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் சேலம் மாவட்டம் அரகலூர் எனும் இடத்தில் அமைந்துள்ள பைரவர் கோவில் ஆகும். தமிழ்நாட்டின் சேலம் மாவட்டத்தில் அஷ்ட பைரவர் கோவிலுக்குச் செல்லும் பயணிகள் மதுரை மजवाब पढ़िये
ques_icon

கொச்சியில் இருந்து அஷ்ட பைரவர் கோவிளுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

திசைக்கொன்றென விளங்கும் எட்டு பைரவர்கள் அஷ்ட பைரவர்கள் என்று அழைக்கப்படுகிறார்கள். சில கோவில்களில் பைரவிகளுடன் இணைந்து தம்பதி சகிதமாகவும் இந்த பைரவர்கள் காட்சிதருகிறார்கள்.கொச்சியில் இருந்து அஷ்ட பைரவजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


திசைக்கொன்றென விளங்கும் எட்டு பைரவர்கள் அஷ்ட பைரவர்கள் என்று அழைக்கப்படுகிறார்கள். சில கோவில்களில் பைரவிகளுடன் இணைந்து தம்பதி சகிதமாகவும் இந்த பைரவர்கள் காட்சிதருகிறார்கள். அசிதாங்க பைரவர் அஷ்ட பைரவ மூர்த்தி வடிவங்களில் முதன்மையானவர் ஆவார். இப்பைரவர் காசி மாநகரில் விருத்தகாலர் கோவிலில் அருள்செய்கிறார். அன்ன பறவையினை வாகனமாக கொண்டவர். நவகிரகங்களில் குருவின் கிரக தோசத்திற்காக அசிதாங்க பைரவரை வணங்குகிறார்கள். இவருடைய சக்தி வடிவமாக சப்த கன்னிகளில் ஒருத்தியான பிராம்ஹி விளங்குகிறாள். நாகப்பட்டனம் மாவட்டம் சீர்காழி சட்டநாதர் கோயிலில் அஷ்டபைரவர்களுக்கு என தனி சன்னதி உள்ளது.
Romanized Version
திசைக்கொன்றென விளங்கும் எட்டு பைரவர்கள் அஷ்ட பைரவர்கள் என்று அழைக்கப்படுகிறார்கள். சில கோவில்களில் பைரவிகளுடன் இணைந்து தம்பதி சகிதமாகவும் இந்த பைரவர்கள் காட்சிதருகிறார்கள். அசிதாங்க பைரவர் அஷ்ட பைரவ மூர்த்தி வடிவங்களில் முதன்மையானவர் ஆவார். இப்பைரவர் காசி மாநகரில் விருத்தகாலர் கோவிலில் அருள்செய்கிறார். அன்ன பறவையினை வாகனமாக கொண்டவர். நவகிரகங்களில் குருவின் கிரக தோசத்திற்காக அசிதாங்க பைரவரை வணங்குகிறார்கள். இவருடைய சக்தி வடிவமாக சப்த கன்னிகளில் ஒருத்தியான பிராம்ஹி விளங்குகிறாள். நாகப்பட்டனம் மாவட்டம் சீர்காழி சட்டநாதர் கோயிலில் அஷ்டபைரவர்களுக்கு என தனி சன்னதி உள்ளது.Tichaikkonrena Vilankum Ettu Pairavarkal Ashta Pairavarkal Enru Azhaikkappatukirarkal Sila Kovilkalil Pairavikalutan Inaindu Tambathi Chakithamakavum Inda Pairavarkal Katchitharukirarkal Achithanka Pairavar Ashta Pairava Murthy Vativankalil Muthanmaiyanavar Aavar Ippairavar Kasi Manakaril Virutthakalar Kovilil Arulcheykirar Anna Paravaiyinai Vakanamaka Kontavar Navakirakankalil Kuruvin Kiraka Tochatthirkaka Achithanka Pairavarai Vanankukirarkal Ivarutaiya Sakthi Vativamaka Chabda Kannikalil Orutthiyana Piramhi Vilankukiral Nakappattanam Mavattam Sirkazhi Sattanathar Koyilil Ashtapairavarkalukku Ena Danny Sannadhi Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tamil Naatil Ashta Bairavar Kovil Engu Amaindhulathu,Where Is The Ashta Bhairava Temple Located In Tamil Nadu?,


vokalandroid