பிரம்மபுரீஸ்வரர் கோயில் அருகே உள்ள ஹோடேல்களின் பெயர்கள் என்ன? ...

திருப்பட்டூர் பிரம்மபுரீஸ்வரர் கோயில் திருப்பட்டூரில் அமைந்துள்ள பெருமாள் சிவன் கோயிலாகும். இவ்வூர் திருப்பிடவூர், திருப்படையூர் என்றும் அழைக்கப்பட்டது. இது ஒரு தேவார வைப்புத்தலமாகும்.இக்கோயில் திருச்சி மாவட்டம் மண்ணச்சநல்லூர் வட்டத்தில் உள்ள திருப்பட்டூர் என்னும் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. பிரம்மபுரீஸ்வரர் கோயில் அருகே உள்ள ஹோடேல்களின் பெயர்கள் சுந்தர் லொட்ஜ்,ரத்னா ரெசிடென்னசி,மைத்தில் லொட்ஜ் உள்ளது.
Romanized Version
திருப்பட்டூர் பிரம்மபுரீஸ்வரர் கோயில் திருப்பட்டூரில் அமைந்துள்ள பெருமாள் சிவன் கோயிலாகும். இவ்வூர் திருப்பிடவூர், திருப்படையூர் என்றும் அழைக்கப்பட்டது. இது ஒரு தேவார வைப்புத்தலமாகும்.இக்கோயில் திருச்சி மாவட்டம் மண்ணச்சநல்லூர் வட்டத்தில் உள்ள திருப்பட்டூர் என்னும் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. பிரம்மபுரீஸ்வரர் கோயில் அருகே உள்ள ஹோடேல்களின் பெயர்கள் சுந்தர் லொட்ஜ்,ரத்னா ரெசிடென்னசி,மைத்தில் லொட்ஜ் உள்ளது. Tiruppattur Pirammapurisvarar Koil Tiruppatturil Amaindulla Perumal Sivan Koyilakum Ivvur Tiruppitavur Tiruppataiyur Enrum Azhaikkappattathu Idhu Oru Tevara Vaipputthalamakum Ikkoyil Tiruchi Mavattam Manachanallur Vattatthil Ulla Tiruppattur Ennum Kiramatthil Amaindullathu Pirammapurisvarar Koil Aruke Ulla Hotelkalin Peyarkal Sundar Lotj Rathna Rechitennachi Maitthil Lotj Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

பிரம்மபுரீஸ்வரர் கோயில் அருகே உள்ள ஹோட்டல் பெயர்களை குறிப்பிடுக? ...

பிரம்மபுரீஸ்வரர் கோயில் அருகே உள்ள ஹோட்டல் :கிராண்ட் ஆர்கேட்டியா ஹோட்டல், ராக்ஃபோர்ட் வியூ, கிராண்டே இன், ஹோட்டல் ஆப்பிள் பார்க், இன்கிருஷ்ணா வைப், தனலட்சுமி ஸ்ரீனிவாசன் ஹோட்டல், ஹோட்டல் ராயல் சியாமजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pirammapurisvarar Koyil Aruke Ulla Hotelkalin Peyargal Enna,What Are The Names Of The Hottles Near The Brahmapureeswarar Temple?,


vokalandroid