வர்ஹா சுவாமி கோவிலில் தரிசனம் கூறுக ? ...

கும்பகோணம் வராகப்பெருமாள் கோயில் (Varahaperumal Temple, Kumbakonam) தமிழகத்தில், தஞ்சாவூர் மாவட்டத்திலுள்ள கும்பகோணத்தின் மையப்பகுதியில் அருள்மிகு சக்கரபாணி திருக்கோயிலுக்கு தென்மேற்கில், ஆதிகும்பேஸ்வரர் ஆலயத்திற்கு மிக அருகில் அமைந்த மிகப் பழமையான ஆலயம். இதன் அருகிலேயே வராக விநாயகராகிய கரும்பாயிரம் பிள்ளையார் கோவிலும் உள்ளது. இக்கோவில் தரிசன நேரம் காலை 05.00 மணி முதல் காலை 07.30 மணி முதல் மற்றும் மாலை 05.30 மணி முதல் இரவு 07.00 மணி வரை ஆகும்.
Romanized Version
கும்பகோணம் வராகப்பெருமாள் கோயில் (Varahaperumal Temple, Kumbakonam) தமிழகத்தில், தஞ்சாவூர் மாவட்டத்திலுள்ள கும்பகோணத்தின் மையப்பகுதியில் அருள்மிகு சக்கரபாணி திருக்கோயிலுக்கு தென்மேற்கில், ஆதிகும்பேஸ்வரர் ஆலயத்திற்கு மிக அருகில் அமைந்த மிகப் பழமையான ஆலயம். இதன் அருகிலேயே வராக விநாயகராகிய கரும்பாயிரம் பிள்ளையார் கோவிலும் உள்ளது. இக்கோவில் தரிசன நேரம் காலை 05.00 மணி முதல் காலை 07.30 மணி முதல் மற்றும் மாலை 05.30 மணி முதல் இரவு 07.00 மணி வரை ஆகும். Kumbakonam Varakapperumal Koil (Varahaperumal Temple, Kumbakonam) Tamilakatthil Thanjavur Mavattatthilulla Kumbakonatthin Maiyappakuthiyil Arulmigu Sakkarapani Tirukkoyilukku Tenmerkil Aathikumbesvarar Aalayatthirku Mike Arukil Amainda Mikap Pazhamaiyana Aalayam Ithan Arukileye Varaka Vinayakarakiya Karumbayiram Pillaiyar Kovilum Ullathu Ikkovil Tarichana Neram Kaalai 05.00 Mane Mudhal Kaalai 07.30 Mane Mudhal Marrum Malai 05.30 Mane Mudhal Iravu 07.00 Mane Varai Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

அருள்மிகு அமராசுந்தரேஷ்வர் கோவிலில் தரிசனம் பற்றிக் கூறுக ? ...

அருள்மிகு அமராசுந்தரேஷ்வர் கோவிலில் தரிசனம்:அமைதியான முறையில் தூய மனதுடன் உள்ளம் உருகி வழிபட்டால் நல்ல தரிசனம் கிடைக்கும். மேலும் திருவிழா நாட்களில் சென்று வழிபட்டால் சிறப்பான பூஜைகளுக்கான தரிசனம் கிடजवाब पढ़िये
ques_icon

ஸ்ரீ விஸ்வரூப ஆதிவாசத்தில் ஸ்ரீ பக்த ஆஞ்சநேய சுவாமி கோவிலில் தரிசனம் பற்றிக் கூறுக? ...

ஸ்ரீ விஸ்வரூப ஆதிவாசத்தில் ஸ்ரீ பக்த ஆஞ்சநேய சுவாமி கோவிலில் கிடைக்கும் தரிசனம் மனதிற்கு நிறைவையும் மகிழ்ச்சியையும் தருகிறது. ஆஞ்சநேய சுவாமி கோவிலில் கிடைக்கும் தரிசனம் ஒரு புத்துணர்வையும் அளிக்கிறது.जवाब पढ़िये
ques_icon

திருச்சிராப்பள்ளியில் அமைந்துள்ள திருவரங்கம் அரங்கநாத சுவாமி கோவிலில் வரலாற்று கதையை பற்றி கூறுக ? ...

திருச்சிராப்பள்ளியில் அமைந்துள்ள திருவரங்கம் அரங்கநாத சுவாமி திருவரங்கம் கோயில் விமானம் பிரம்மாவின் தவத்தால் திருப்பாற்கடலிருந்து வெளிப்பட்டு தோன்றியதாகும் (இதை சுயம்பு என்று கூறுவர்). பிரம்மா நித்தியजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


ஸ்ரீ வராஹஸ்வாமி கோயில் அல்லது புரு வேளாஸ்வாமி கோயில் இந்தியாவின் ஆந்திரப் பிரதேச மாநிலத்தின் சித்தூர் மாவட்டத்திலுள்ள திருப்பதி நகரில் உள்ள மலைவாழ் இந்து ஆலயம் ஆகும். விஷ்ணுவின் தசாவதாரம் மூன்றாவது அவதாரமான வராஹாவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. சுவாமி புஷ்கரிணியின் வட மேற்கு மூலையில், திருமலாவின் வெங்கடேஸ்வர ஆலயத்தின் வடக்கு வளாகத்தில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. வெங்கடேஸ்வரர் ஆலயத்தை விட இந்த கோயில் பழமையானது என நம்பப்படுகிறது.
Romanized Version
ஸ்ரீ வராஹஸ்வாமி கோயில் அல்லது புரு வேளாஸ்வாமி கோயில் இந்தியாவின் ஆந்திரப் பிரதேச மாநிலத்தின் சித்தூர் மாவட்டத்திலுள்ள திருப்பதி நகரில் உள்ள மலைவாழ் இந்து ஆலயம் ஆகும். விஷ்ணுவின் தசாவதாரம் மூன்றாவது அவதாரமான வராஹாவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. சுவாமி புஷ்கரிணியின் வட மேற்கு மூலையில், திருமலாவின் வெங்கடேஸ்வர ஆலயத்தின் வடக்கு வளாகத்தில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளது. வெங்கடேஸ்வரர் ஆலயத்தை விட இந்த கோயில் பழமையானது என நம்பப்படுகிறது.Sri Varahasvami Koil Allathu Puru Velasvami Koil Indiyavin Aandirap Pirathecha Manilatthin Chittoor Mavattatthilulla Tirupati Nakaril Ulla Malaivazh Indu Aalayam Aakum Vishnuvin Tachavatharam Munravathu Avatharamana Varahavukku Arppanikkappattullathu Swamy Pushkariniyin Vata Merku Mulaiyil Tirumalavin Venkatesvara Aalayatthin Vatakku Valakatthil Inda Koil Amaindullathu Venkatesvarar Aalayatthai Whit Inda Koil Pazhamaiyanathu Ena Nambappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Varha Swamy Koovilil Tarichanam Kooruga ?,Darshan In The Temple Of Varaha Swamy,


vokalandroid