திருக்கள்வனூர் ஆதிவராகப் பெருமாள் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

திருக்கள்வனூர் என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம்.இத்தலத்தில் கிழக்கு நோக்கி நான்கு தோள்களுடன் இறைவன் ஆதிவராகப் பெருமாள், இறைவி அஞ்சிலை வல்லி நாச்சியார் ஆவார். இத்தலத் தீர்த்தம் நித்ய புஷ்கரணி. விமானம் வாமன விமானம் எனும் அமைப்பினைச் சேர்ந்தது. இத்தலம் திருமங்கையாழ்வாரால் மட்டும் பாடல் பெற்றுள்ளது. இத்திருத்தலத்தில் அரூப ரூபத்தில் இருக்கும் ஒரு லட்சுமியை வணங்கினால் அழகின் மீது உள்ள மோகம் குறையும் என்பது நம்பிக்கை.
Romanized Version
திருக்கள்வனூர் என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம்.இத்தலத்தில் கிழக்கு நோக்கி நான்கு தோள்களுடன் இறைவன் ஆதிவராகப் பெருமாள், இறைவி அஞ்சிலை வல்லி நாச்சியார் ஆவார். இத்தலத் தீர்த்தம் நித்ய புஷ்கரணி. விமானம் வாமன விமானம் எனும் அமைப்பினைச் சேர்ந்தது. இத்தலம் திருமங்கையாழ்வாரால் மட்டும் பாடல் பெற்றுள்ளது. இத்திருத்தலத்தில் அரூப ரூபத்தில் இருக்கும் ஒரு லட்சுமியை வணங்கினால் அழகின் மீது உள்ள மோகம் குறையும் என்பது நம்பிக்கை.Tirukkalvanur Enbathu 108 Vainavath Tirutthalankalil 55 Vathu Divya Techam Itthalatthil Kizhakku Nokki Nanku Tolkalutan Iraivan Aathivarakap Perumal Iraivi Anjilai Valle NACHIYAR Aavar Itthalath Tirddam Nithya Pushkarani Vimanam Vamana Vimanam Enum Amaippinaich Cherndathu Itthalam Tirumankaiyazhvaral Mattum Battle Perrullathu Itthirutthalatthil Arupa Rupatthil Irukkum Oru Latchumiyai Vanankinal Azhakin Mithu Ulla Mokam Kuraiyum Enbathu Nambikai
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

மதுரையில் இருந்து திருக்கள்வனூர் ஆதிவராகப் பெருமாள் கோவில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

திருக்கள்வனூர் என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம். திருமங்கையாழ்வாரால் பாடல் பெற்ற இத்தலம் தமிழகத்தில் காஞ்சிபுரத்தில் காமாட்சியம்மன் கருவறைக்கு முன் ஒரு மூலையில் உள்ளது சைவக்கோவில்जवाब पढ़िये
ques_icon

திருநெல்வேலியில் இருந்து திருக்கள்வனூர் ஆதிவராகப் பெருமாள் கோவில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

திருக்கள்வனூர் என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம். திருமங்கையாழ்வாரால் பாடல் பெற்ற இத்தலம் தமிழகத்தில் காஞ்சிபுரத்தில் காமாட்சியம்மன் கருவறைக்கு முன் ஒரு மூலையில் உள்ளது சைவக்கோவில்जवाब पढ़िये
ques_icon

திருக்கள்வனூர் ஆதிவராகப் பெருமாள் கோவில் அருகில் உள்ள விமான நிலையம் கூறுக? ...

திருக்கள்வனூர் என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம். திருமங்கையாழ்வாரால் பாடல் பெற்ற இத்தலம் தமிழகத்தில் காஞ்சிபுரத்தில் காமாட்சியம்மன் கருவறைக்கு முன் ஒரு மூலையில் உள்ளது சைவக்கோவில்கजवाब पढ़िये
ques_icon

திருநெல்வேலியில் இருந்து ஆதிவராகப் பெருமாள் கோவில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

திருக்கள்வனூர் என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம். திருமங்கையாழ்வாரால் பாடல் பெற்ற இத்தலம் தமிழகத்தில் காஞ்சிபுரத்தில் காமாட்சியம்மன் கருவறைக்கு முன் ஒரு மூலையில் உள்ளது சைவக்கோவில்கजवाब पढ़िये
ques_icon

திருக்கள்வனூர் ஆதிவராகமூர்த்தி பெருமாள் (காஞ்சிபுரம்) கோவிலுக்கு நன்கொடை அளிப்பது எப்படி? ...

திருக்கள்வனூர் ஆதிவராகமூர்த்தி பெருமாள் (காஞ்சிபுரம்) என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம். திருமங்கையாழ்வாரால் பாடல் பெற்ற இத்தலம் தமிழகத்தில் காஞ்சிபுரத்தில் காமாட்சியம்மன் கருவறைக்கजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


திருக்கள்வனூர் என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம். திருமங்கையாழ்வாரால் பாடல் பெற்ற இத்தலம் தமிழகத்தில் காஞ்சிபுரத்தில் காமாட்சியம்மன் கருவறைக்கு முன் ஒரு மூலையில் உள்ளது சைவக்கோவில்களுக்குள் பாடல்பெற்ற திருமால் கோவில் இருப்பது இக்கோவிலிலும் காஞ்சிபுரத்திலுள்ள ஏகாம்பரேஸ்வரர் கோவிலுக்குள்ளும் மட்டுமே ஆகும். இத்தலத்தில் கிழக்கு நோக்கி நான்கு தோள்களுடன் இறைவன் ஆதிவராகப் பெருமாள், இறைவி அஞ்சிலை வல்லி நாச்சியார் ஆவார்.
Romanized Version
திருக்கள்வனூர் என்பது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் 55 வது திவ்ய தேசம். திருமங்கையாழ்வாரால் பாடல் பெற்ற இத்தலம் தமிழகத்தில் காஞ்சிபுரத்தில் காமாட்சியம்மன் கருவறைக்கு முன் ஒரு மூலையில் உள்ளது சைவக்கோவில்களுக்குள் பாடல்பெற்ற திருமால் கோவில் இருப்பது இக்கோவிலிலும் காஞ்சிபுரத்திலுள்ள ஏகாம்பரேஸ்வரர் கோவிலுக்குள்ளும் மட்டுமே ஆகும். இத்தலத்தில் கிழக்கு நோக்கி நான்கு தோள்களுடன் இறைவன் ஆதிவராகப் பெருமாள், இறைவி அஞ்சிலை வல்லி நாச்சியார் ஆவார். Tirukkalvanur Enbathu 108 Vainavath Tirutthalankalil 55 Vathu Divya Techam Tirumankaiyazhvaral Battle Perra Itthalam Tamilakatthil Kanjipuratthil Kamatchiyamman Karuvaraikku Mun Oru Mulaiyil Ullathu Chaivakkovilkalukkul Patalberra Thirumal Kovil Iruppathu Ikkovililum Kanjipuratthilulla Ekambaresvarar Kovilukkullum Mattume Aakum Itthalatthil Kizhakku Nokki Nanku Tolkalutan Iraivan Aathivarakap Perumal Iraivi Anjilai Valle NACHIYAR Aavar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tirukkalvanur Aathivarakap Perumal Kovil Patri Kooruga,Tell Us About Perumal Temple,


vokalandroid