பத்ரகாளி அம்மன் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

பத்ரகாளி அம்மன் கோவில், சிவகாசி தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டிலுள்ள விருதுநகர் மாவட்டத்தில் உள்ள சிவகாசியில் உள்ள பத்ரகாளி அம்மன் கோயில் இந்து கடவுளான பத்ரகாளிக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிட கட்டிடக்கலை கட்டமைப்பில் கட்டப்பட்ட இந்த கோயில் 18 ஆம் நூற்றாண்டில் கட்டப்பட்டதாக நம்பப்படுகிறது. இது 19 ஆம் மற்றும் 20 ஆம் நூற்றாண்டுகளில் விரிவாக்கம் செய்யப்பட்டது. இந்த கோவிலை ஐந்து கோபுரங்கள் கொண்ட கோபுரமும், நுழைவாயில் கோபுரம் மற்றும் ஒரு கிரானைட் சுவர் ஆலயத்தைச் சுற்றிலும், அதன் அனைத்து கோவில்களையும் இணைக்கின்றன.
Romanized Version
பத்ரகாளி அம்மன் கோவில், சிவகாசி தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டிலுள்ள விருதுநகர் மாவட்டத்தில் உள்ள சிவகாசியில் உள்ள பத்ரகாளி அம்மன் கோயில் இந்து கடவுளான பத்ரகாளிக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிட கட்டிடக்கலை கட்டமைப்பில் கட்டப்பட்ட இந்த கோயில் 18 ஆம் நூற்றாண்டில் கட்டப்பட்டதாக நம்பப்படுகிறது. இது 19 ஆம் மற்றும் 20 ஆம் நூற்றாண்டுகளில் விரிவாக்கம் செய்யப்பட்டது. இந்த கோவிலை ஐந்து கோபுரங்கள் கொண்ட கோபுரமும், நுழைவாயில் கோபுரம் மற்றும் ஒரு கிரானைட் சுவர் ஆலயத்தைச் சுற்றிலும், அதன் அனைத்து கோவில்களையும் இணைக்கின்றன. Pathrakali Amann Kovil Sivakasi Tennindiya Manilamana Tamilnattilulla Virudhunagar Mavattatthil Ulla Chivakachiyil Ulla Pathrakali Amann Koil Indu Katavulana Pathrakalikku Arppanikkappattullathu Tiravita Kattitakkalai Kattamaippil Kattappatta Inda Koil 18 Am Nurrantil Kattappattathaka Nambappatukirathu Idhu 19 Am Marrum 20 Am Nurrantukalil Virivakkam Cheyyappattathu Inda Kovilai Aindu Kopurankal Konda Kopuramum Nuzhaivayil Kopuram Marrum Oru Kiranait Swar Aalayatthaich Churrilum Athon Anaitthu Kovilkalaiyum Inaikkinrana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

தேனியில் இருந்து பத்ரகாளி அம்மன் கோவில் செல்லும் வழி என்ன? ...

பத்ரகாளி அம்மன் கோவில், சிவகாசி தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழ்நாட்டிலுள்ள விருதுநகர் மாவட்டத்தில் உள்ள சிவகாசியில் உள்ள பத்ரகாளி அம்மன் கோயில் இந்து கடவுளான பத்ரகாளிக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்டுள்ளது. திராவிட கजवाब पढ़िये
ques_icon

திருச்சிராப்பள்ளி முதல் பத்ரகாளி அம்மன் கோவில் வரை பயணிக்கும் நேரம் என்ன? ...

பத்ரகாளி அம்மன் கோவில்,சிவகங்கை மாவட்டத்தில் மடப்புரம் என்னும் இடத்தில் உள்ளது. திருச்சிராப்பள்ளி முதல் பத்ரகாளி அம்மன் கோவில் வரை பயணிக்கும் நேரம் 3 மணி நேரம் 13 நிமிடம், 183 கிலோமீட்டர் ஆகும். திருजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Pathrakali Amman Kovil Patri Kooruga ,Tell Us About The Temple Of Bhadrakali Amman?,


vokalandroid