சிக்கி (chikki) பற்றி கூறுக? ...

பொதுவாக சர்க்கரை மற்றும் வெல்லம் ஆகியவற்றில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு பாரம்பரிய இந்திய இனிப்பானது சிக்கி. இது மிகவும் பொதுவான வேர்க்கடலை வேர்க்கடலை சிக்கிக்கு கூடுதலாக பல்வேறு வகை சிக்கி வகைகள் உள்ளன. சிக்க்கியின் ஒவ்வொரு வகையிலும் பயன்படுத்தப்படும் பொருள்களைப் பொறுத்து பெயரிடப்பட்டது, இதில் பொட்டு அல்லது வறுத்த பெங்கல் கிராம், எள், பொடி அரிசி, அடித்து அரிசி அல்லது கோபரா சிதைந்த தேங்காய் ஆகியவை அடங்கும்.
Romanized Version
பொதுவாக சர்க்கரை மற்றும் வெல்லம் ஆகியவற்றில் இருந்து தயாரிக்கப்படும் ஒரு பாரம்பரிய இந்திய இனிப்பானது சிக்கி. இது மிகவும் பொதுவான வேர்க்கடலை வேர்க்கடலை சிக்கிக்கு கூடுதலாக பல்வேறு வகை சிக்கி வகைகள் உள்ளன. சிக்க்கியின் ஒவ்வொரு வகையிலும் பயன்படுத்தப்படும் பொருள்களைப் பொறுத்து பெயரிடப்பட்டது, இதில் பொட்டு அல்லது வறுத்த பெங்கல் கிராம், எள், பொடி அரிசி, அடித்து அரிசி அல்லது கோபரா சிதைந்த தேங்காய் ஆகியவை அடங்கும்.Pothuvaka Sarkkarai Marrum Vellam Aakiyavarril Irundu Tayarikkappatum Oru Parambariya Indiya Inippanathu Cheeky Idhu Mikavum Pothuvana Verkkatalai Verkkatalai Chikkikku Kututhalaka Palveru Vaga Cheeky Vakaikal Ullana Chikkkiyin Ovvoru Vakaiyilum Payanbatutthappatum Porulkalaip Porutthu Peyaritappattathu Ithil Pottu Allathu Varuttha Bangle Gram El Poti Arisi Atitthu Arisi Allathu Kopara Chithainda Tenkay Aakiyavai Atankum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

உங்களுடைய வாழ்நாள் முழுவதும் உங்களுடன் சிக்கி இருக்கும் நீங்கள் கேட்ட வார்த்தைகள் என்ன ?

என் வாழ்க்கையில எப்பவுமே என் கூடவே இருக்கவேண்டும் இருக்கப் போற உறவுகளின் அந்த விஷயங்கள் பத்தி நாம என்ன பண்றோம் அது கண்டிப்பா கடைசியில் நமக்காகத்தான் வருவ இல்ல நம்ம கிட்ட வந்தா நாம யார்கிட்டயாவது நல்லதजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Cheeky (chikki) Patri Kooruga,Tell Me About Chickki?,


vokalandroid