கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்த் பற்றி கூறுக? ...

கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்த் ஓர் சிறந்த தமிழக துடுப்பாட்ட வீரர். இந்தியத் துடுப்பாட்ட அணியின் முன்னாள் தலைவராக பணியாற்றியுள்ள இவர் தற்போது இந்திய துடுப்பாட்ட அணி தேர்வுக் குழுவின் தலைவராக உள்ளார். ஸ்ரீகாந்த் சிறப்பு செயற்பாணியுள்ள துவக்க ஆட்டக்காரர் ஆகும். அவரது நுண்ணிய கண்பார்வையும் வேகமான செயற்திறனும் அவரை ஆற்றல்மிக்க, துல்லியமான, தாக்குகின்ற துடுப்பாட்டத்தை விளையாட வழி வகுத்தன.
Romanized Version
கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்த் ஓர் சிறந்த தமிழக துடுப்பாட்ட வீரர். இந்தியத் துடுப்பாட்ட அணியின் முன்னாள் தலைவராக பணியாற்றியுள்ள இவர் தற்போது இந்திய துடுப்பாட்ட அணி தேர்வுக் குழுவின் தலைவராக உள்ளார். ஸ்ரீகாந்த் சிறப்பு செயற்பாணியுள்ள துவக்க ஆட்டக்காரர் ஆகும். அவரது நுண்ணிய கண்பார்வையும் வேகமான செயற்திறனும் அவரை ஆற்றல்மிக்க, துல்லியமான, தாக்குகின்ற துடுப்பாட்டத்தை விளையாட வழி வகுத்தன.Krishnamachari Srikanth Or Chiranda Tamilaka Tutuppatta Veerar Indiyath Tutuppatta Aniyin Munnal Talaivaraka Paniyarriyulla IVOR Tarpothu Indiya Tutuppatta Ani Tervuk Kuzhuvin Talaivaraka Ullar Srikanth Chirappu Cheyarpaniyulla Tuvakka Aattakkarar Aakum Avarathu Nunniya Kanbarvaiyum Vekamana Cheyardiranum Avarai Aarralmikka Tulliyamana Takkukinra Tutuppattatthai Vilaiyata Vazhi Vakutthana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்த் வாங்கியுள்ள விருதுகள் மற்றும் அங்கீகாரம் என்ன? ...

கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்த் மொத்தம் 11 ஆட்ட நாயகன் விருதுகளை வென்றிருக்கிறார். கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்த் 1989 இல் இந்திய கிரிக்கெட் அணியின் கேப்டன் ஆக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டார். கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்தजवाब पढ़िये
ques_icon

துடுப்பாட்ட வீரர் கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்த் தனது கல்வியை எங்கு கற்றார்? ...

கிருஷ்ணமாச்சாரி ஸ்ரீகாந்த் ஓர் சிறந்த தமிழக துடுப்பாட்ட வீரர். தனது பள்ளி கல்வியை செயின்ட் பெடீஸ் ஆங்கிலோ மேல்நிலைப்பள்ளியில் பயின்றார். ஸ்ரீகாந்த் ஒரு மின்சார பொறியாளர் ஆவார், இவர் சென்னை கிண்டியில்जवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Krishnamachari Srikanth Patri Kooruga,Tell Us About Krishnamachari Srikanth,


vokalandroid