ஸ்ரீ அங்காளபரமேஸ்வரி கோவிலின் தரிசன நேரம் என்ன? ...

இந்தக் கோவிலின் தரிசன நேரம் காலை 6 மணி முதல் 11 மணி வரை மற்றும் மாலை 6 மணி முதல் 9 மணி வரை ஆகும்.அங்காள பரமேஸ்வரி அம்மன் சென்னையில் இருந்து திருவண்ணாமலை செல்லும் வழியில் செஞ்சியிலிருந்து வடப் புறம் 20 கிலோ மீட்டர் தொலைவில் மேல்மலையனூரில் கோவில் கொண்டு பக்தர்களுக்கு அருள் வழங்கி வருகிறாள்.
Romanized Version
இந்தக் கோவிலின் தரிசன நேரம் காலை 6 மணி முதல் 11 மணி வரை மற்றும் மாலை 6 மணி முதல் 9 மணி வரை ஆகும்.அங்காள பரமேஸ்வரி அம்மன் சென்னையில் இருந்து திருவண்ணாமலை செல்லும் வழியில் செஞ்சியிலிருந்து வடப் புறம் 20 கிலோ மீட்டர் தொலைவில் மேல்மலையனூரில் கோவில் கொண்டு பக்தர்களுக்கு அருள் வழங்கி வருகிறாள். Indak Kovilin Tarichana Neram Kaalai 6 Mane Mudhal 11 Mane Varai Marrum Malai 6 Mane Mudhal 9 Mane Varai Aakum Ankala PARAMESWARI Amann Chennaiyil Irundu Tiruvannamalai Chellum Vazhiyil Chenjiyilirundu Vatap Puram 20 Kilo Mittar Tolaivil Melmalaiyanuril Kovil Kontu Pakdarkalukku Arul Vazhanki Varukiral
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Angalaparameshwari Kovilin Tarichana Neram Enna,What Is The Darshan Of Sri Akalaparambaswari Temple?,


vokalandroid