ஈரோடிலிருந்து பெங்களூருக்கு செல்லும் வழி என்ன? ...

ஈரோடு கைத்தறி, விசைத்தறி ஜவுளி பொருட்கள் மற்றும் ஆயத்த ஆடைகள் தயாரிப்பிற்கு புகழ் பெற்றது. எனவே இது கைத்தறி நகரம் என்று அழைக்கப்படுகிறது. ஈரோட்டிலிருந்து பெங்களூருக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 5 மணிநேரம் 6 நிமிடங்கள் ஈரோட்டிலிருந்து பெங்களூருக்கு பயணிக்க வேண்டிய தூரம் 264.1 கிலோமீட்டர் தூரத்தில் உள்ளது.
Romanized Version
ஈரோடு கைத்தறி, விசைத்தறி ஜவுளி பொருட்கள் மற்றும் ஆயத்த ஆடைகள் தயாரிப்பிற்கு புகழ் பெற்றது. எனவே இது கைத்தறி நகரம் என்று அழைக்கப்படுகிறது. ஈரோட்டிலிருந்து பெங்களூருக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 5 மணிநேரம் 6 நிமிடங்கள் ஈரோட்டிலிருந்து பெங்களூருக்கு பயணிக்க வேண்டிய தூரம் 264.1 கிலோமீட்டர் தூரத்தில் உள்ளது. Irotu Kaitthari Vichaitthari Javuli Porutkal Marrum Aayattha Aataikal Tayarippirku Pukazh Perrathu Enave Idhu Kaitthari Nagaram Enru Azhaikkappatukirathu Irottilirundu Penkalurukku Payanikka Ventiya Neram 5 Manineram 6 Nimitankal Irottilirundu Penkalurukku Payanikka Ventiya Turam 264.1 Kilomittar Turatthil Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஈரோடிலிருந்து ரங்கநாத பெருமாள் கோவிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் என்ன? ...

ரங்கநாத பெருமாள் கோயில் இந்தியா, தமிழ்நாடு,சங்கராபுரம் வட்டத்தில் உள்ள கோவில் ஆகும். இது திருக்கோவிலூர் மற்றும் திருவண்ணாமலை ஆகிய ஊர்களுக்கு அருகில் உள்ள ஒரு கோவிலாகும். இக்கோயிலானது திராவிடக் கட்டிடகजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Irotilirundu Penkalurukku Sellum Vazhi Enna,What's The Way To Erode To Bangalore?,


vokalandroid