யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் (திருக்கடிகை) கோவில் அமைவிடம் கூறுக? ...

பிரசன்னா யோக ஆஞ்சநேயர் ஆலயம் இந்தியாவின் சென்னெபெட் சென்னையில் உள்ள மெட்ராஸ் இன்ஸ்டிடியூட் ஆப் டெக்னாலஜிக்கு அருகில் உள்ள ஹனுமானுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். ஹனுமான் சிலை சில நேரங்களில் 1930 இல் கண்டுபிடிக்கப்பட்டது. ஆஞ்சநேய அம்மால் 13 வயதான ஒரு பெண் இந்த பகுதியில் வசிக்கிறார். ஒரு இரவு ஒரு கனவு இருந்தது, கடவுள் தனது கோவில் இந்த இடத்தில் கட்ட வேண்டும் என்று. மறுநாள் அவள் தன் குடும்பத்தோடு சொன்னாள்.
Romanized Version
பிரசன்னா யோக ஆஞ்சநேயர் ஆலயம் இந்தியாவின் சென்னெபெட் சென்னையில் உள்ள மெட்ராஸ் இன்ஸ்டிடியூட் ஆப் டெக்னாலஜிக்கு அருகில் உள்ள ஹனுமானுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். ஹனுமான் சிலை சில நேரங்களில் 1930 இல் கண்டுபிடிக்கப்பட்டது. ஆஞ்சநேய அம்மால் 13 வயதான ஒரு பெண் இந்த பகுதியில் வசிக்கிறார். ஒரு இரவு ஒரு கனவு இருந்தது, கடவுள் தனது கோவில் இந்த இடத்தில் கட்ட வேண்டும் என்று. மறுநாள் அவள் தன் குடும்பத்தோடு சொன்னாள். Prasanna Yoka Anjaneyar Aalayam Indiyavin Chennepet Chennaiyil Ulla Metras Institiyut Aaf Teknalajikku Arukil Ulla Hanumanukku Arppanikkappatta Oru Indu Aalayam Aakum Hanuman Chilai Sila Nerankalil 1930 Il Kantupitikkappattathu Aanjaneya Ammal 13 Vayathana Oru Penn Inda Pakuthiyil Vachikkirar Oru Iravu Oru Kanavu Irundathu Kadavul Tanathu Kovil Inda Itatthil Katta Ventum Enru Marunal Aval Dan Kutumbatthotu Chonnal
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருநெல்வேலியில் இருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிக்க வேண்டும்? ...

திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் வேலூர் மாவட்டத்தில் உள்ள சோளிங்கரில் அமைந்துள்ள இந்து கோவில் ஆகும். தமிழகத்தின் வேலூர் மாவட்டத்தில் உள்ள திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில்जवाब पढ़िये
ques_icon

தூத்துக்குடி மாவட்டத்தில் இருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிப்பது? ...

திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் வேலூர் மாவட்டத்தில் உள்ள சோளிங்கரில் அமைந்துள்ள ஆஞ்சநேயர் கோவில் ஆகும். தமிழகத்தின் வேலூர் மாவட்டத்தில் உள்ள திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோजवाब पढ़िये
ques_icon

தஞ்சாவூரிலிருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை பயணிக்க எவ்வளவு நேரம்? ...

திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் சோளிங்கரில் உள்ளது. தஞ்சாவூரிலிருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை பயணிக்க 6 மணி நேரம் 14 நிமிடங்கள் ஆகும். தஞ்சாவூரிலிருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவிजवाब पढ़िये
ques_icon

ராமநாதபுரத்தில் இருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் தூரம் எவ்வளவு? ...

திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் சோளிங்கர் என்னும் ஊரில் உள்ளது. ராமநாதபுரத்தில் இருந்து 9 மணி 3 நிமிடம் (488.8 கிலோமீட்டர்) சென்னை வழியாக - தேனி ஹெவே / திருச்சி-திண்டிவனம் வழியாக திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சजवाब पढ़िये
ques_icon

காஞ்சிபுரத்தில் இருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை செல்ல எவ்வளவு நேரம்? ...

திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் சோளிங்கரில் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் உள்ளது. காஞ்சிபுரத்தில் இருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை செல்ல 1 மணி நேரம் 18 நிமிடங்கள் ஆகும். இதன் தூரம் (56.4 கிலோமீட்जवाब पढ़िये
ques_icon

வேலூர் இருந்து திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சனேயர் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணிக்க வேண்டும்? ...

திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் இந்திய மாநிலம் தமிழ்நாட்டின் வேலூர் மாவட்டத்தில் உள்ள சோளிங்கரில் அமைந்துள்ள இந்து கோவில் ஆகும். தமிழகத்தின் வேலூர் மாவட்டத்தில் உள்ள திருக்கடிகை யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில்जवाब पढ़िये
ques_icon

நீலகிரியிலிருந்து திருக்கடிகை யோக அஞ்சேனேயர் கோவில் வரை செல்ல எவ்வளவு நேரம்? ...

திருக்கடிகை யோக அஞ்சேனேயர் கோவில் சோளிங்கரில் உள்ளது. நீலகிரியிலிருந்து திருக்கடிகை யோக அஞ்சேனேயர் கோவில் வரை செல்ல 9 மணி நேரம் 16 நிமிடங்கள் ஆகும். நீலகிரியிலிருந்து திருக்கடிகை யோக அஞ்சேனேயர் கோவில்जवाब पढ़िये
ques_icon

திருக்கடையா யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் எவ்வளவு ஆண்டுகள் பழமையானது? ...

தொண்டை நாட்டு 22 திவ்யதேசங்களில் ஒப்பற்ற திவ்யதேசம் சோளிங்கர். காஞ்சிபுரத்திற்கும், திருவேங்கடமலைக்கும் இடையிலுள்ள திவ்ய தேசம் ஆகும். பெருமாளின் 108 திருப்பதிகளில் நம்மாழ்வார், திருமங்கையாழ்வார், பேயாजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


சோளிங்கர் யோகநரசிம்ம பெருமாள் கோவில் ( திருக்கடிகை) 108 வைணவ திவ்யதேசங்களில் ஒன்றாகும். மலைமேல் அமைந்துள்ள இக்கோவிலில் பெருமாள் யோக நரசிம்மராக அருள் வழங்குகிறார். இம்மலைக் கோவிலுக்குச் செல்ல 1305 படிகள் ஏறிக் கடக்க வேண்டும். தமிழ்நாடு மாநிலம், வேலூர் மாவட்டம், சோளிங்கபுரத்திற்கு கிழக்கே அமைந்த சிறு குன்றுகளில் சற்று உயரமான அடுத்தடுத்துள்ள குன்றுகளில் உச்சியில் அமைந்துள்ளது. இம்மலைக்கு கிழக்கே உள்ள சிறிய மலையில் யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் ஒன்றும் உள்ளது. இம்மலைக் கோவிலுக்குச் செல்ல 403 ஏறிக் கடக்கவேண்டும்.
Romanized Version
சோளிங்கர் யோகநரசிம்ம பெருமாள் கோவில் ( திருக்கடிகை) 108 வைணவ திவ்யதேசங்களில் ஒன்றாகும். மலைமேல் அமைந்துள்ள இக்கோவிலில் பெருமாள் யோக நரசிம்மராக அருள் வழங்குகிறார். இம்மலைக் கோவிலுக்குச் செல்ல 1305 படிகள் ஏறிக் கடக்க வேண்டும். தமிழ்நாடு மாநிலம், வேலூர் மாவட்டம், சோளிங்கபுரத்திற்கு கிழக்கே அமைந்த சிறு குன்றுகளில் சற்று உயரமான அடுத்தடுத்துள்ள குன்றுகளில் உச்சியில் அமைந்துள்ளது. இம்மலைக்கு கிழக்கே உள்ள சிறிய மலையில் யோக ஆஞ்சநேயர் கோவில் ஒன்றும் உள்ளது. இம்மலைக் கோவிலுக்குச் செல்ல 403 ஏறிக் கடக்கவேண்டும். Cholinkar Yokanarachimma Perumal Kovil ( Tirukkatikai 108 Vainava Tivyathechankalil Onrakum Malaimel Amaindulla Ikkovilil Perumal Yoka Narachimmaraka Arul Vazhankukirar Immalaik Kovilukkuch Chella 1305 Patikal Erik Katakka Ventum TAMILNADU Manilam Vellore Mavattam Cholinkapuratthirku Kizhakke Amainda Chiru Kunrukalil Stru Uyaramana Atutthatutthulla Kunrukalil Uchchiyil Amaindullathu Immalaikku Kizhakke Ulla Chiriya Malaiyil Yoka Anjaneyar Kovil Onrum Ullathu Immalaik Kovilukkuch Chella 403 Erik Katakkaventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Yoka Aanjaneyar Kovil Tirukkatikai Kovil Amaivitam Kooruga,Yoga Anjaneyar Temple (Thirukadigai) Tell The Temple,


vokalandroid