அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவில் நேரம் என்ன? ...

பெரியதடாகம் அனுவாவி சுப்பிரமணியசுவாமி கோயில் தமிழ்நாட்டில் கோயம்புத்தூர் மாவட்டம், பெரியதடாகம் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள முருகன் கோயிலாகும். இக்கோயிலில் சுப்பிரமணியசுவாமி, வள்ளி தெய்வாணை சன்னதிகளும், சிவன், ஆஞ்சநேயர், கன்னிமூலகணபதி, நவகிரகம், இடும்பன், பாதவிநாயகர் உபசன்னதிகளும் உள்ளன. இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அறங்காவலர்களால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது.
Romanized Version
பெரியதடாகம் அனுவாவி சுப்பிரமணியசுவாமி கோயில் தமிழ்நாட்டில் கோயம்புத்தூர் மாவட்டம், பெரியதடாகம் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள முருகன் கோயிலாகும். இக்கோயிலில் சுப்பிரமணியசுவாமி, வள்ளி தெய்வாணை சன்னதிகளும், சிவன், ஆஞ்சநேயர், கன்னிமூலகணபதி, நவகிரகம், இடும்பன், பாதவிநாயகர் உபசன்னதிகளும் உள்ளன. இக்கோயில் முதன்மைத் திருக்கோயில் என்ற வகைப்பாட்டில் இந்து அறநிலையத்துறையின் கட்டுப்பாட்டில் உள்ளது. பரம்பரை அறங்காவலர்களால் நிர்வகிக்கப்படுகிறது.Periyathatakam Anuvavi Chuppiramaniyaswamy Koil Tamilnattil COIMBATORE Mavattam Periyathatakam Ennum Url Amaindulla Murugan Koyilakum Ikkoyilil Chuppiramaniyaswamy Valli Teyvanai Channathikalum Sivan Anjaneyar Kannimulakanapathi Navakirakam Idumban Pathavinayakar Upachannathikalum Ullana Ikkoyil Muthanmaith Tirukkoyil Enra Vakaippattil Indu Aranilaiyatthuraiyin Kattuppattil Ullathu Parambarai Arankavalarkalal Nirvakikkappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கோயம்பத்தூரிலிருந்து ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

கோயம்பத்தூரிலிருந்து ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவில் தமிழ்நாட்டில் உள்ள கோயம்புத்தூரில் அமைந்துள்ளது. கோயம்பத்தூரிலிருந்து பேருந்து மூலமாக ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை பயணிக்க உள்ள நேரம் 33 நிமிடமजवाब पढ़िये
ques_icon

நாகப்பட்டினத்திலிருந்து ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவிளுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

அனுவாவி சுப்பிரமணியசுவாமி கோயில் தமிழ்நாட்டில் கோயம்புத்தூர் மாவட்டம், பெரியதடாகம் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள முருகன் கோயிலாகும்.நாகப்பட்டினத்திலிருந்து ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை செல்ல சுமார் 8 जवाब पढ़िये
ques_icon

நீலகிரிலிருந்து ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவிளுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

அனுவாவி சுப்பிரமணியசுவாமி கோயில் தமிழ்நாட்டில் கோயம்புத்தூர் மாவட்டம், பெரியதடாகம் என்னும் ஊரில் அமைந்துள்ள முருகன் கோயிலாகும்.நீலகிரிலிருந்து ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவில் வரை செல்ல சுமார் 6 மணி 48 நजवाब पढ़िये
ques_icon

ராமநாதபுரம் முதல் ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேய கோவில் வரை எப்படி பயணிக்க வேண்டும்? ...

ராமநாதபுரம் முதல் ஸ்ரீ அனுவாவி ஆஞ்சநேய கோவில் வரை பயணிக்க மதுரை வழியாக 325.4 கிலோமீட்டர் தூரத்தில் 6 மணி 50 நிமிடங்கள் வரை பயணிக்க வேண்டும். மேலும் ரயில் பயணம் செய்ய 9 மணி 15 நிமிடங்கள் வரை பயணிக்க வேजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவில் தமிழ்நாட்டில், பெரிய தடாகம் எனும் இடத்தில் அமைந்துள்ளது. சஞ்சீவனி மலைக்குச் செல்லும் போது, ​​ஆஞ்சநேயர் தாகம் எடுத்தார். அவர் தாகத்தைத் தணிக்க தண்ணீர் தேடிக் கொண்டிருந்தார். லக்ஷ்மணனை அடைவதற்கு முன்பு மலைகள் வைக்கப்படாதிருக்கும் ஒரு ஆட்சி இருந்தது. ஆஞ்சநேயர் தனது தாகத்தைத் தந்ததற்காக சிவன் சிலைக்கு பிரார்த்தனை செய்தார். முருகனுக்கு தண்ணீர் வழங்கும்படி சிவபெருமான் கோரினார். ராமபக்தர் ஆஞ்சனேயருக்கு நீரூற்றில் தண்ணீர் கொடுத்தார். எனவே இந்த இடம் ஹனுமானுக்கு "அனு" என பெயரிடப்பட்டுள்ளது மற்றும் பாரம்பரிய மொழியில் நீரூற்றுக்காக "வாவி" என அழைக்கப்படுகிறது. எனவே இந்த இடம் அனுவாவி என பெயரிடப்பட்டுள்ளது. இக்கோவிலில் காலை 10.00 மணி முதல் மாலை 05.30 மணி வரை ஆகும்.
Romanized Version
அனுவாவி ஆஞ்சநேயர் கோவில் தமிழ்நாட்டில், பெரிய தடாகம் எனும் இடத்தில் அமைந்துள்ளது. சஞ்சீவனி மலைக்குச் செல்லும் போது, ​​ஆஞ்சநேயர் தாகம் எடுத்தார். அவர் தாகத்தைத் தணிக்க தண்ணீர் தேடிக் கொண்டிருந்தார். லக்ஷ்மணனை அடைவதற்கு முன்பு மலைகள் வைக்கப்படாதிருக்கும் ஒரு ஆட்சி இருந்தது. ஆஞ்சநேயர் தனது தாகத்தைத் தந்ததற்காக சிவன் சிலைக்கு பிரார்த்தனை செய்தார். முருகனுக்கு தண்ணீர் வழங்கும்படி சிவபெருமான் கோரினார். ராமபக்தர் ஆஞ்சனேயருக்கு நீரூற்றில் தண்ணீர் கொடுத்தார். எனவே இந்த இடம் ஹனுமானுக்கு "அனு" என பெயரிடப்பட்டுள்ளது மற்றும் பாரம்பரிய மொழியில் நீரூற்றுக்காக "வாவி" என அழைக்கப்படுகிறது. எனவே இந்த இடம் அனுவாவி என பெயரிடப்பட்டுள்ளது. இக்கோவிலில் காலை 10.00 மணி முதல் மாலை 05.30 மணி வரை ஆகும். Anuvavi Anjaneyar Kovil Tamilnattil Periya Tatakam Enum Itatthil Amaindullathu Chanjivani Malaikkuch Chellum Podu ​​anjaneyar Takam Etutthar Our Takatthaith Tanikka Tannir Tetik Kontirundar Lakshmananai Ataivatharku Munbu Malaikal Vaikkappatathirukkum Oru Adce Irundathu Anjaneyar Tanathu Takatthaith Tandatharkaka Sivan Chilaikku Pirarddanai Cheydar Murukanukku Tannir Vazhankumbati Sivaperuman Korinar Ramapakdar Aanjaneyarukku Nirurril Tannir Kotutthar Enave Inda Itam Hanumanukku Anu Ena Peyaritappattullathu Marrum Parambariya Mozhiyil Nirurrukkaka Vavee Ena Azhaikkappatukirathu Enave Inda Itam Anuvavi Ena Peyaritappattullathu Ikkovilil Kaalai 10.00 Mane Mudhal Malai 05.30 Mane Varai Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Anuvavi Aanjaneyar Kovil Neram Enna,What Is The Time Of Anuvani Anjaneya Temple?,


vokalandroid