புளியங்குளம் விநாயகர் கோவில் பற்றி கூறுக? ...

கோவை, புலியகுளம் பகுதியில் 1982 ஆம் ஆண்டில் தேவேந்திர குல அறக்கட்டளையால் விநாயகர் கோவில் ஒன்று நிறுவப்பட்டது. இந்தக் கோவில் புலியகுளம் மாரியம்மன் கோவிலைச் சேர்ந்த துணைக் கோவிலாகும். இங்கு வீற்றிருக்கும் மூலவர் முந்தி விநாயகர் சிலை 19 அடி உயரத்தில் 190 டன் எடை கொண்டது. இது ஆசிய கண்டத்திலேயே மிகப் பெரிய கருங்கற்சிலைகளில் ஒன்றாகும். இது 1998 ல் பிரதிஷ்டை செய்யப்பட்டது.
Romanized Version
கோவை, புலியகுளம் பகுதியில் 1982 ஆம் ஆண்டில் தேவேந்திர குல அறக்கட்டளையால் விநாயகர் கோவில் ஒன்று நிறுவப்பட்டது. இந்தக் கோவில் புலியகுளம் மாரியம்மன் கோவிலைச் சேர்ந்த துணைக் கோவிலாகும். இங்கு வீற்றிருக்கும் மூலவர் முந்தி விநாயகர் சிலை 19 அடி உயரத்தில் 190 டன் எடை கொண்டது. இது ஆசிய கண்டத்திலேயே மிகப் பெரிய கருங்கற்சிலைகளில் ஒன்றாகும். இது 1998 ல் பிரதிஷ்டை செய்யப்பட்டது. Kovai Puliyakulam Pakuthiyil 1982 Am Aantil Tevendira Kula Arakkattalaiyal Vinayakar Kovil Onru Niruvappattathu Indak Kovil Puliyakulam Mariyamman Kovilaich Chernda Tunaik Kovilakum Inku Virrirukkum Mulavar Mundi Vinayakar Chilai 19 Iti Uyaratthil 190 Done Etai Kontathu Idhu Asia Kantatthileye Mikap Periya Karunkarchilaikalil Onrakum Idhu 1998 L Pirathishtai Cheyyappattathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

தேனியிலிருந்து புளியங்குளம் விநாயகர் கோவில் வரை எவ்வாறு பயணம் செய்வது? ...

கோவை, புளியங்குளம் பகுதியில் 1982 ஆம் ஆண்டில் தேவேந்திர குல அறக்கட்டளையால் விநாயகர் கோவில் ஒன்று நிறுவப்பட்டது. இந்தக் கோவில் புளியங்குளம் மாரியம்மன் கோவிலைச் சேர்ந்த துணைக் கோவிலாகும். இங்கு வீற்றிருजवाब पढ़िये
ques_icon

கோயம்புத்தூரிலிருந்து புளியங்குளம் விநாயகர் கோவில் வரை பயணிக்க எவ்வளவு நேரம்? ...

கோயம்புத்தூரிலிருந்து புளியங்குளம் விநாயகர் கோவில் வரை பயணிக்க 18 நிமிடங்கள் ஆகும். கோயம்புத்தூரிலிருந்து புளியங்குளம் விநாயகர் கோவில் வரை பயணிக்க வேண்டிய தூரம் (5.6 கிலோமீட்டர்).जवाब पढ़िये
ques_icon

புளியங்குளம் விநாயகர் கோவில் பற்றிய வரலாறு விவரிக்கவும் ? ...

புளியங்குளம் விநாயகர் கோவில் புலியகுளம் இந்திய மாநிலம், தமிழ் நாட்டின் மாவட்டமான கோயம்புத்தூரில் அமைந்துள்ளது. இக் கிராமம் கோயம்புத்தூர் நகரில் பழைமையான கிராமங்களில் ஒன்றாகும். இவ்வூரில் உள்ள மக்கள் எजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches: Puliyankulam Vinayagar Kovil Patri Kooruga ,Tell Me About The Puliyankulam Vinayagar Temple,


vokalandroid