சேலம் பற்றி கூறுக? ...

சேலம் (ஆங்கிலம்:Salem), என்பது இந்தியாவின் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் அமைந்துள்ள சேலம் மாவட்டத்தில் இருக்கும் ஒரு மாநகராட்சி ஆகும். தமிழகத்தின் நான்காவது பெரிய நகரான சேலம் தமிழகத்தின் வட மத்திய பகுதியில் அமைந்துள்ளது.கொங்கு நாட்டின் அமைந்துள்ள இவ்வூர் மாம்பழத்திற்கு பெயர் பெற்ற ஊர்.சேலம் மாநகராட்சி பரந்து விரிந்த ஓர் பெருநகரம் ஆகும்.
Romanized Version
சேலம் (ஆங்கிலம்:Salem), என்பது இந்தியாவின் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் அமைந்துள்ள சேலம் மாவட்டத்தில் இருக்கும் ஒரு மாநகராட்சி ஆகும். தமிழகத்தின் நான்காவது பெரிய நகரான சேலம் தமிழகத்தின் வட மத்திய பகுதியில் அமைந்துள்ளது.கொங்கு நாட்டின் அமைந்துள்ள இவ்வூர் மாம்பழத்திற்கு பெயர் பெற்ற ஊர்.சேலம் மாநகராட்சி பரந்து விரிந்த ஓர் பெருநகரம் ஆகும். SALEM Aankilam Enbathu Indiyavin TAMILNADU Manilatthil Amaindulla SALEM Mavattatthil Irukkum Oru Manakaratchi Aakum Tamilakatthin Nankavathu Periya Nakarana SALEM Tamilakatthin Vata Matthiya Pakuthiyil Amaindullathu Kongu Nattin Amaindulla Ivvur Mambazhatthirku Pair Perra Ur SALEM Manakaratchi Parandu Virinda Or Perunakaram Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

சேலம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள ஏற்காடு மலைப்பிரதேசத்தின் காலநிலையை பற்றி கூறுக ? ...

சேலம் மாவட்டத்தில் அமைந்துள்ள ஏற்காடு மலைப்பிரதேசத்தின் காலநிலை குளிர்காலம் செப்டம்பர் மாதம் தொடங்கி, ஜனவரி மாதங்களில் முடிவுக்கு வரும். குளிர்காலத்தில், மலைகள் மூடுபனி படர்ந்திருக்கும். குளிர்காலத்திजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Salem Patri Kooruga,Tell Me About Salem?,


vokalandroid