எல்போ (இசைக்குழு)என்ற வார்த்தையின் பொருள் என்ன? ...

எல்போ 1997 ஆம் ஆண்டில் புரிவில் உருவான ஒரு ஆங்கில ராக் இசைக்குழு ஆகும். இந்த இசைக்குழுவில் குய் கார்வே (முன்னணி குரல், கிட்டார்), கிரேக் பாட்டர் (விசைப்பலகை, பியானோ, பின்னணி குரல்), மார்க் பாட்டர் (கிட்டார், பின்னணி குரல்) மற்றும் பீட் டர்னர் (பாஸ் கித்தார் , குரல் ஆதரவு). 1990 ஆம் ஆண்டு முதல் அவர்கள் 1997 ஆம் ஆண்டில் எல்போ என்ற பெயரைப் பெற்றனர்.
Romanized Version
எல்போ 1997 ஆம் ஆண்டில் புரிவில் உருவான ஒரு ஆங்கில ராக் இசைக்குழு ஆகும். இந்த இசைக்குழுவில் குய் கார்வே (முன்னணி குரல், கிட்டார்), கிரேக் பாட்டர் (விசைப்பலகை, பியானோ, பின்னணி குரல்), மார்க் பாட்டர் (கிட்டார், பின்னணி குரல்) மற்றும் பீட் டர்னர் (பாஸ் கித்தார் , குரல் ஆதரவு). 1990 ஆம் ஆண்டு முதல் அவர்கள் 1997 ஆம் ஆண்டில் எல்போ என்ற பெயரைப் பெற்றனர்.Elbow 1997 Am Aantil Purivil Uruvana Oru Aankila Rock Ichaikkuzhu Aakum Inda Ichaikkuzhuvil Kuy Karve Munnani Corel Kittar Kirek Pattar Vichaippalakai Piano Pinnani Corel Mark Pattar Kittar Pinnani Corel Marrum Beat Tarnar Boss Kitthar , Corel Aatharavu 1990 Am Onto Mudhal Avarkal 1997 Am Aantil Elbow Enra Peyaraip Perranar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Elbow Ichaikkuzhu Endra Vaarthaiyin Porul Enna ,What Is The Meaning Of The Word Elbow (orchestra)?,


vokalandroid