வி.வி.வன்னிப்பெருமாள் கல்லூரி உமென்ஸ் பற்றி கூறுக? ...

வி.வி.வண்ணியபெருமாள் மகளிர் கல்லூரி, தமிழ்நாடு, விருதுநகரில் அமைந்துள்ள ஒரு பொதுப் பொதுக் கல்லூரி. இது 1962 ஆம் ஆண்டு நிறுவப்பட்டது. எங்கள் கல்லூரி நிர்வாகத்தின் நிர்வாக நிர்வாகத்தின் திறன் வாய்ந்த நிர்வாக திறமையால் எங்கள் புகழ்பெற்ற வி.வி.வண்ணியபெருமாள் மகளிர் கல்லூரி வளர்க்கப்பட்டுள்ளது. எங்கள் கல்லூரி, திரு வி.வி.வண்ணியபெருமாள் நாடார் நிறுவினார். மற்றும் திரு வி.வி.வி.ஆனந்தம் அர்ப்பணிப்பு மற்றும் அர்ப்பணித்துள்ள அலுவலக அங்கத்தவர்கள், ஜனாதிபதி, துணைத் தலைவர், செயலாளர், நிருபர், மற்றும் பொருளாளர்.
Romanized Version
வி.வி.வண்ணியபெருமாள் மகளிர் கல்லூரி, தமிழ்நாடு, விருதுநகரில் அமைந்துள்ள ஒரு பொதுப் பொதுக் கல்லூரி. இது 1962 ஆம் ஆண்டு நிறுவப்பட்டது. எங்கள் கல்லூரி நிர்வாகத்தின் நிர்வாக நிர்வாகத்தின் திறன் வாய்ந்த நிர்வாக திறமையால் எங்கள் புகழ்பெற்ற வி.வி.வண்ணியபெருமாள் மகளிர் கல்லூரி வளர்க்கப்பட்டுள்ளது. எங்கள் கல்லூரி, திரு வி.வி.வண்ணியபெருமாள் நாடார் நிறுவினார். மற்றும் திரு வி.வி.வி.ஆனந்தம் அர்ப்பணிப்பு மற்றும் அர்ப்பணித்துள்ள அலுவலக அங்கத்தவர்கள், ஜனாதிபதி, துணைத் தலைவர், செயலாளர், நிருபர், மற்றும் பொருளாளர்.We We Vanniyaperumal Makalir Kalluri TAMILNADU Viruthunakaril Amaindulla Oru Pothup Pothuk Kalluri Idhu 1962 Am Onto Niruvappattathu Enkal Kalluri Nirvakatthin Nirvaka Nirvakatthin Didn Vaynda Nirvaka Tiramaiyal Enkal Pukazhberra We We Vanniyaperumal Makalir Kalluri Valarkkappattullathu Enkal Kalluri Tiru We We Vanniyaperumal Nadar Niruvinar Marrum Tiru We We We Anandham Arppanippu Marrum Arppanitthulla Aluvalaka Ankatthavarkal Janathipathi Tunaith Talawar Cheyalalar Nirupar Marrum Porulalar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணா டெண்டல் கல்லூரி மற்றும் மருத்துவமனை பற்றி கூறுக ? ...

ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணா டெண்டல் கல்லூரி மற்றும் மருத்துவமனை ஒரு தரமான கொள்கையைக் கொண்டிருக்கிறது, இது தரமான உலக அமைப்புகளை உலகளாவிய கல்வி நிறுவனமாக மாற்றுவதற்கு உதவுகிறது. யு.ஜி.கிற்கான மாணவர்களின் வருடாந்த जवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


உயர் கல்வி மூலம் கிராமப்புற பெண்களுக்கு அதிகாரம் அளிப்பதற்கான ஒரு தனித்துவமான நோக்கம் கொண்ட ஒரு பெரிய தரிசனமான ஸ்ரீ வி.வி.வண்ணியபெருமாள் நாடார் நிறுவிய கற்றல் வி.வி.வண்ணியபெருமாள் கல்லூரி மகளிர் வரலாறு, ஐந்து தசாப்தங்களாக மனித சிறப்பம்சம், பொறுமை மற்றும் அர்ப்பணிப்பு ஆகியவற்றின் சரித்திரமாகும்.1962 ஆம் ஆண்டில் மிகச்சிறந்த பலத்துடன் துவங்கிய இந்த நிறுவனம், தமிழ்நாட்டின் புகழ்பெற்ற பெண்கள் கல்லூரிகளில் ஒன்றில் விரைவாகவும், எல்லைகளாகவும் வளர்ந்துள்ளது.
Romanized Version
உயர் கல்வி மூலம் கிராமப்புற பெண்களுக்கு அதிகாரம் அளிப்பதற்கான ஒரு தனித்துவமான நோக்கம் கொண்ட ஒரு பெரிய தரிசனமான ஸ்ரீ வி.வி.வண்ணியபெருமாள் நாடார் நிறுவிய கற்றல் வி.வி.வண்ணியபெருமாள் கல்லூரி மகளிர் வரலாறு, ஐந்து தசாப்தங்களாக மனித சிறப்பம்சம், பொறுமை மற்றும் அர்ப்பணிப்பு ஆகியவற்றின் சரித்திரமாகும்.1962 ஆம் ஆண்டில் மிகச்சிறந்த பலத்துடன் துவங்கிய இந்த நிறுவனம், தமிழ்நாட்டின் புகழ்பெற்ற பெண்கள் கல்லூரிகளில் ஒன்றில் விரைவாகவும், எல்லைகளாகவும் வளர்ந்துள்ளது.Uyar Kalvi Moolam Kiramappura Penkalukku Adhigaaram Alippatharkana Oru Tanitthuvamana Nokkam Konda Oru Periya Tarichanamana Sri We We Vanniyaperumal Nadar Niruviya Karral We We Vanniyaperumal Kalluri Makalir Varalaru Aindu Tachabdankalaka Manitha Chirappanjam Porumai Marrum Arppanippu Aakiyavarrin Charitthiramakum Am Aantil Mikachchiranda Palatthutan Tuvankiya Inda Niruvanam Tamilnattin Pukazhberra Penkal Kallurikalil Onril Viraivakavum Ellaikalakavum Valarndullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:We We Vannipperumal Kalluri Umens Patri Kooruga,What About VV Vanni Perumalum College?,


vokalandroid