ஆதிபராசக்தி கோவில் வடிவம் பற்றி கூறுக? ...

இக்கோயிலுக்கு என ஆதிபராசக்தி சித்தர் பீட அமைப்புகள் பரவலாக உருவாக்கப்பட்டுள்ளன. இந்த அமைப்புகள் மூலம் இக்கோவிலின் வழிமுறைகளும், வழிபாட்டு முறைகளும் பயிற்றுவிக்கப்படுகின்றன. இந்த அமைப்பினைச் சார்ந்தோர் சக்திமாலை அணிந்து, விரதமிருந்து செந்நிற ஆடையை உடுத்தி ஆதிபராசக்தியை வழிபடுகின்றனர். இந்த அமைப்பினைக் கொண்டு குழு வழிபாடும் பல்வேறு பகுதிகளில் நடத்தப்படுகின்றன.
Romanized Version
இக்கோயிலுக்கு என ஆதிபராசக்தி சித்தர் பீட அமைப்புகள் பரவலாக உருவாக்கப்பட்டுள்ளன. இந்த அமைப்புகள் மூலம் இக்கோவிலின் வழிமுறைகளும், வழிபாட்டு முறைகளும் பயிற்றுவிக்கப்படுகின்றன. இந்த அமைப்பினைச் சார்ந்தோர் சக்திமாலை அணிந்து, விரதமிருந்து செந்நிற ஆடையை உடுத்தி ஆதிபராசக்தியை வழிபடுகின்றனர். இந்த அமைப்பினைக் கொண்டு குழு வழிபாடும் பல்வேறு பகுதிகளில் நடத்தப்படுகின்றன. Ikkoyilukku Ena Athiparasakthi SIDDHAR Beatae Amaippukal Paravalaka Uruvakkappattullana Inda Amaippukal Moolam Ikkovilin Vazhimuraikalum Vazhipattu Muraikalum Payirruvikkappatukinrana Inda Amaippinaich Charndor Chakdimalai Anindu Virathamirundu Chennira Aataiyai Ututthi Aathiparachakdiyai Vazhipatukinranar Inda Amaippinaik Kontu Kuzhu Vazhipatum Palveru Pakuthikalil Natatthappatukinrana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கூடலூரிலிருந்து ஆதிபராசக்தி கோவில் வரை எவ்வாறு பயணம் செய்ய வேண்டும்? ...

ஆதிபராசக்தி கோவில் மேல்மருவத்தூரில் அமைந்துள்ளது.மற்றும் அக்கோவிலுக்கு கூடலூரிலிருந்து பயணம் செய்ய சுமார் 1 மணி 40 நிமிடம் (93.3 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும். கூடலூரிலிருந்து ஆதிபராசக்தி கோவில் வரை செல்லजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


ஆதிபராசக்தி கோவில் பல ஆண்டுகளாக வழிபாடு செய்தார். 1977, நவம்பர் 25 ஆம் தேதியின்போது அம்மையாரின் சிலை சிலை நிறுவப்பட்டது. அழகிய அம்மாவின் சிலை ஒன்று ஆயிரம் மடங்கு தாமரை சீட்டில் அமர்ந்து மூன்று அடி உயரமாக உள்ளது. தாமரை இதழ்கள். ஆயிரம் தாள தாமரை தியானத்தில் முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது. இந்த சிலை வடிவம், அவள் வலது கையில் தாமரை மொட்டு, அவள் இடது கையில் அறிவு முத்திரை (அடையாளம்) மற்றும் அவரது தலைமுடி கொண்டு ஒரு கிரீடம் போன்ற மேல்நோக்கி முடிச்சு வைத்திருக்கிறது.
Romanized Version
ஆதிபராசக்தி கோவில் பல ஆண்டுகளாக வழிபாடு செய்தார். 1977, நவம்பர் 25 ஆம் தேதியின்போது அம்மையாரின் சிலை சிலை நிறுவப்பட்டது. அழகிய அம்மாவின் சிலை ஒன்று ஆயிரம் மடங்கு தாமரை சீட்டில் அமர்ந்து மூன்று அடி உயரமாக உள்ளது. தாமரை இதழ்கள். ஆயிரம் தாள தாமரை தியானத்தில் முக்கியத்துவம் வாய்ந்தது. இந்த சிலை வடிவம், அவள் வலது கையில் தாமரை மொட்டு, அவள் இடது கையில் அறிவு முத்திரை (அடையாளம்) மற்றும் அவரது தலைமுடி கொண்டு ஒரு கிரீடம் போன்ற மேல்நோக்கி முடிச்சு வைத்திருக்கிறது.Athiparasakthi Kovil Pala Aantukalaka Vazhipatu Cheydar 1977, Navambar 25 Am Tethiyinbothu Ammaiyarin Chilai Chilai Niruvappattathu Azhagiya Ammavin Chilai Onru Aayiram Matanku Thamarai Chittil Amarndu Munru Iti Uyaramaka Ullathu Thamarai Ithazhkal Aayiram Tala Thamarai Tiyanatthil Mukkiyatthuvam Vayndathu Inda Chilai Vativam Aval Valathu Kaiyil Thamarai Motu Aval Itathu Kaiyil Arivu Mutthirai Ataiyalam Marrum Avarathu Talaimuti Kontu Oru Kiritam Ponra Melnokki Mutichchu Vaitthirukkirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Athiparasakthi Kovil Vativam Patri Kooruga,Tell Us About The Form Of Adi Shakasakthi Temple,


vokalandroid