அரியலூறிலுரிந்து சாரங்கபாணி கோவில் வரை எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

சாரங்கபாணி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். இது 12 திவ்யா புனிதர்களால் அல்லது ஆல்வார்களால் நளாயிர திவ்ய பிரபந்தத்தில் மதிக்கப்படும் 108 திருக்கோயில்களில் ஒன்றாகும். இந்த கோவில் காவேரி மற்றும் பஞ்சராங்க க்ஷேத்ரம் ஒன்றில் உள்ளது. இடைக்கால சோழர்கள், விஜயநகர சாம்ராஜ்ஜியம் மற்றும் மதுரை நாயக்கிலிருந்து வெவ்வேறு சமயங்களில் இந்த கோவிலில் குறிப்பிடத்தக்க பழங்காலத்தை கொண்டதாக கருதப்படுகிறது. இந்த கோயில் ஒரு பெரிய கிரானைட் சுவரில் அமைந்துள்ளது. இந்த கோவில் கோவிலின் அனைத்து கோயில்களும் நீர்நிலங்களும் உள்ளன. ராஜகோபுரம் (முக்கிய நுழைவாயில்) பதினோரு அடுக்குகளாக உள்ளது, 173 அடி (53 மீ) உயரமும் உள்ளது.
Romanized Version
சாரங்கபாணி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். இது 12 திவ்யா புனிதர்களால் அல்லது ஆல்வார்களால் நளாயிர திவ்ய பிரபந்தத்தில் மதிக்கப்படும் 108 திருக்கோயில்களில் ஒன்றாகும். இந்த கோவில் காவேரி மற்றும் பஞ்சராங்க க்ஷேத்ரம் ஒன்றில் உள்ளது. இடைக்கால சோழர்கள், விஜயநகர சாம்ராஜ்ஜியம் மற்றும் மதுரை நாயக்கிலிருந்து வெவ்வேறு சமயங்களில் இந்த கோவிலில் குறிப்பிடத்தக்க பழங்காலத்தை கொண்டதாக கருதப்படுகிறது. இந்த கோயில் ஒரு பெரிய கிரானைட் சுவரில் அமைந்துள்ளது. இந்த கோவில் கோவிலின் அனைத்து கோயில்களும் நீர்நிலங்களும் உள்ளன. ராஜகோபுரம் (முக்கிய நுழைவாயில்) பதினோரு அடுக்குகளாக உள்ளது, 173 அடி (53 மீ) உயரமும் உள்ளது.Sarangapani Koil Indiyavin Kumbakonatthil Amaindulla Vishnukku Arppanikkappatta Oru Indu Aalayam Aakum Idhu 12 Divya Punitharkalal Allathu Aalvarkalal Nalayira Divya Pirapandatthil Mathikkappatum 108 Tirukkoyilkalil Onrakum Inda Kovil Kaveri Marrum Panjaranka Kshethram Onril Ullathu Itaikkala Chozharkal Vijayanakara Chamrajjiyam Marrum Madurai Nayakkilirundu Vevveru Chamayankalil Inda Kovilil Kurippitatthakka Pazhankalatthai Kontathaka Karuthappatukirathu Inda Koil Oru Periya Kiranait Chuvaril Amaindullathu Inda Kovil Kovilin Anaitthu Koyilkalum Nirnilankalum Ullana Rajakopuram Mukkiya Nuzhaivayil Pathinoru Atukkukalaka Ullathu 173 Iti (53 Me Uyaramum Ullathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

திருவண்ணாமலையில் இருந்து சாரங்கபாணி கோவில் வரை எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

சாரங்கபாணி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். இடைக்கால சோழர்கள், விஜயநகர சாம்ராஜ்ஜியம் மற்றும் மதுரை நாயக்கிலிருந்து வெவ்வேறு சமயங்களில்जवाब पढ़िये
ques_icon

அரியலூறிலுரிந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் வரை எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவில் காஞ்சிபுரம் அருகே அமைத்துள்ளது. மற்றும் அக்கோவிலுக்கு பயணம் செய்ய சுமார் 4 மணி நேரம் 48 நிமிடம் 235 கிலோமீட்டர் தூரம் ஆகும். அரியலூறிலுரிந்து ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயணன் கோவிலजवाब पढ़िये
ques_icon

அரியலூறிலுரிந்து ரங்கநாத பெருமாள் கோயில் வரை எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

ரங்கநாத பெருமாள் கோயில் சென்னையில் அமைந்துள்ளது. மற்றும் இக்கோவிலுக்கு பயணம் செய்ய சுமார் 4 மணி நேரம் 34 நிமிடங்கள் மற்றும் 277 கிலோமீட்டர் ஆகும். அரியலூறிலுரிந்து ரங்கநாத பெருமாள் கோயிலுக்கு பேராபजवाब पढ़िये
ques_icon

அரியலூறிலுரிந்து புளியங்குண்டம் ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயண கோயில் வரை எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

புளியங்குண்டம் ஸ்ரீ லக்ஷ்மி நாராயண கோயில் திருக்கழுகுக்குன்றம் அருகே அமைந்துள்ளது. மற்றும் இக்கோவிலுக்கு பயணம் செய்ய சுமார் 3 மணி நேரம் 51 நிமிடங்கள் மற்றும் 247 கிலோமீட்டர் ஆகும். அரியலூறிலுரிந்து பजवाब पढ़िये
ques_icon

கூடலூரிலிருந்து சாரங்கபாணி கோவிலுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

சாரங்கபாணி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுவிற்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். இது 12 திவ்யா புனிதர்களால் அல்லது ஆல்வார்களால் நாலாயிர திவ்ய பிரபந்தத்தில் மதிக்கப்படும் வजवाब पढ़िये
ques_icon

அரியலூரில் இருந்து சாரங்கபாணி கோவிளுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

சாரங்கபாணி கோயில் இந்தியாவின் கும்பகோணத்தில் அமைந்துள்ள விஷ்ணுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். இது 12 திவ்யா புனிதர்களால் அல்லது ஆல்வார்களால் நளாயிர திவ்ய பிரபந்தத்தில் மதிக்கப்படும் 108 जवाब पढ़िये
ques_icon

நீலகிரிலிருந்து சாரங்கபாணி கோவிலுக்கு எவ்வாறு செல்ல வேண்டும்? ...

சாரங்கபாணி சுவாமி கோயில் தமிழ்நாட்டின் கும்பகோணம் நகரில் அமைந்துள்ளது. இது 108 திவ்ய தேசங்களில் ஸ்ரீரங்கம், திருப்பதிக்கு அடுத்ததாக போற்றப்படுகிறது. இக்கோயில் நாலாயிரத் திவ்ய பிரபந்தம் விளைந்த திருத்தजवाब पढ़िये
ques_icon

சேலத்தில் இருந்து பேருந்தில் சாரங்கபாணி கோவில் வரை பயணம் செய்வது எப்படி? ...

சாரங்கபாணி கோவில் கும்பகோணம் மாவட்டத்தில் உள்ளது. சேலத்தில் இருந்து பேருந்தில் 4 மணி 2 நிமிடத்தில் (202.7 கிலோமீட்டர்) தேசிய நெடுஞ்சாலை 532 மற்றும் தேசிய நெடுஞ்சாலை 79 வழியாக கும்பகோணம் மாவட்டத்தில் உजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


சாரங்கபாணி கோவில் கும்பகோணம் அருகே அமைந்துள்ளது. மற்றும் இக்கோவிலுக்கு பயணம் செய்ய சுமார் 1 மணி நேரம் 34 நிமிடங்கள் மற்றும் 65.1 கிலோமீட்டர் ஆகும். அரியலூறிலுரிந்து சாரங்கபாணி கோவிலுக்கு பளுவூர், திருவையாறு,அய்யம்பேட்டை மற்றும் பாபநாசம் வழியாக செல்ல வேண்டும்.
Romanized Version
சாரங்கபாணி கோவில் கும்பகோணம் அருகே அமைந்துள்ளது. மற்றும் இக்கோவிலுக்கு பயணம் செய்ய சுமார் 1 மணி நேரம் 34 நிமிடங்கள் மற்றும் 65.1 கிலோமீட்டர் ஆகும். அரியலூறிலுரிந்து சாரங்கபாணி கோவிலுக்கு பளுவூர், திருவையாறு,அய்யம்பேட்டை மற்றும் பாபநாசம் வழியாக செல்ல வேண்டும்.Sarangapani Kovil Kumbakonam Aruke Amaindullathu Marrum Ikkovilukku Payanam Chaya Chumar 1 Mane Neram 34 Nimitankal Marrum 65.1 Kilomittar Aakum Ariyalurilurindu Sarangapani Kovilukku Paluvur Tiruvaiyaru Ayyambettai Marrum Papanasam Vazhiyaka Chella Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Ariyalurilurindu Sarangapani Kovil Varai Evvaru Sella Vendum,How To Go To Sarangapani Temple In Ariyalur,


vokalandroid