ஐதராபாத்தில் இருந்து கூடலழகர் கோவிலுக்குச் செல்லும் தூரம் எவ்வளவு? ...

கூடலழகர் பெருமாள் கோயில், இந்தியாவில், தமிழ்நாட்டிலுள்ள மதுரையில் அமைந்துள்ளது. இது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்று. இதற்கு ஆழ்வார் பாடல்கள் உள்ளன. இக் கோயிலின் கருவறையில் உள்ள பெருமாள் பெயர் ‘கூடலழகர்’. மாடத்தில் பள்ளிகொண்டிருக்கும் கோலம் அந்தர வானத்து எம்பெருமான் என்னும் பெயருடையது. இக்கோவிலுக்கு ஹைதராபாத்தில் இருந்து குர்நூல், கடப்பா, வேலூர் வழியாக பயணிக்க வேண்டும்.
Romanized Version
கூடலழகர் பெருமாள் கோயில், இந்தியாவில், தமிழ்நாட்டிலுள்ள மதுரையில் அமைந்துள்ளது. இது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்று. இதற்கு ஆழ்வார் பாடல்கள் உள்ளன. இக் கோயிலின் கருவறையில் உள்ள பெருமாள் பெயர் ‘கூடலழகர்’. மாடத்தில் பள்ளிகொண்டிருக்கும் கோலம் அந்தர வானத்து எம்பெருமான் என்னும் பெயருடையது. இக்கோவிலுக்கு ஹைதராபாத்தில் இருந்து குர்நூல், கடப்பா, வேலூர் வழியாக பயணிக்க வேண்டும். Kutalazhakar Perumal Koil Indiyavil Tamilnattilulla Mathuraiyil Amaindullathu Idhu 108 Vainavath Tirutthalankalil Onru Itharku Alvar Patalkal Ullana Ik Koyilin Karuvaraiyil Ulla Perumal Pair ‘kutalazhakar’ Matatthil Pallikontirukkum Kollam Andorra Vanatthu Emberuman Ennum Peyarutaiyathu Ikkovilukku Haitharapatthil Irundu Kurnul Kadappa Vellore Vazhiyaka Payanikka Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஐதராபாத்தில் இருந்து சந்தன ஸ்ரீனிவாசன் கோவிலுக்குச் செல்லும் தூரம் எவ்வளவு? ...

சந்தன ஸ்ரீனிவாசன் கோவில் சென்னை மாவட்டம் முகப்பேறு என்னும் ஊரில் உள்ளது. ஐதராபாத்தில் இருந்து காவாலி, நெல்லூர் வழியாக 11 மணி 12 நிமிடத்தில் (626.2 கிலோமீட்டர்) சந்தன ஸ்ரீனிவாசன் கோவிலுக்குச் செல்லலாம்जवाब पढ़िये
ques_icon

வேலூரிலில் இருந்து கூடலழகர் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் தூரம் எவ்வளவு? ...

கூடலழகர் கோவில் மதுரை மாவட்டத்தில் உள்ளது. வேலூரிலில் இருந்து கூடலழகர் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் நேரம் 7 மணிநேரம் 7 நிமிடங்கள் ஆகும். வேலூரிலில் இருந்து கூடலழகர் கோவில் வரை பயணம் செய்யும் தூரம் (422.6जवाब पढ़िये
ques_icon

திருப்பூரில் இருந்து கூடலழகர் பெருமாள் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

கூடலழகர் பெருமாள் கோயில், இந்தியாவில், தமிழ்நாட்டிலுள்ள மதுரையில் அமைந்துள்ளது. இது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்று. இதற்கு ஆழ்வார் பாடல்கள் உள்ளன. இக் கோயிலின் கருவறையில் உள்ள பெருமாள் பெயர் ‘கூடலழகजवाब पढ़िये
ques_icon

சென்னையில் இருந்து கூடலழகர் பெருமாள் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

கூடலழகர் பெருமாள் கோயில், இந்தியாவில், தமிழ்நாட்டிலுள்ள மதுரையில் அமைந்துள்ளது. இது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்று. இதற்கு ஆழ்வார் பாடல்கள் உள்ளன. இக் கோயிலின் கருவறையில் உள்ள பெருமாள் பெயர் ‘கூடலழகजवाब पढ़िये
ques_icon

திருநெல்வேலியில் இருந்து கூடலழகர் பெருமாள் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

கூடலழகர் பெருமாள் கோயில், இந்தியாவில், தமிழ்நாட்டிலுள்ள மதுரையில் அமைந்துள்ளது. இது 108 வைணவத் திருத்தலங்களில் ஒன்று. இதற்கு ஆழ்வார் பாடல்கள் உள்ளன. இக் கோயிலின் கருவறையில் உள்ள பெருமாள் பெயர் ‘கூடலழகजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Aitharapatthil Irundhu Kutalazhakar Kovilukuch Sellum Thooram Evvalavu,What Is The Distance From Hyderabad To The Temple Of The Temple?,


vokalandroid