மாயா நிலவு தெய்வம் பற்றி கூறுக? ...

பாரம்பரிய மாயா பொதுவாக சந்திரனை பெண் என்று கருதிக் கொள்கிறது, மற்றும் சந்திரனின் நிலைகள் ஒரு பெண்ணின் வாழ்க்கையின் நிலைகளாக கருதப்படுகின்றன. மாயா நிலவு தெய்வம் பல பகுதிகளில் பெரும் தாக்கத்தை ஏற்படுத்துகிறது. ஒரு பெண்ணின் உருவத்தில் இருப்பது, அவர் பாலினம் மற்றும் இனப்பெருக்கம், கருவுறுதல் மற்றும் வளர்ச்சியுடன் தொடர்புடையது, மனிதர்களால் மட்டுமல்ல, தாவரங்கள் மற்றும் பயிர்கள் ஆகியவையும்.
Romanized Version
பாரம்பரிய மாயா பொதுவாக சந்திரனை பெண் என்று கருதிக் கொள்கிறது, மற்றும் சந்திரனின் நிலைகள் ஒரு பெண்ணின் வாழ்க்கையின் நிலைகளாக கருதப்படுகின்றன. மாயா நிலவு தெய்வம் பல பகுதிகளில் பெரும் தாக்கத்தை ஏற்படுத்துகிறது. ஒரு பெண்ணின் உருவத்தில் இருப்பது, அவர் பாலினம் மற்றும் இனப்பெருக்கம், கருவுறுதல் மற்றும் வளர்ச்சியுடன் தொடர்புடையது, மனிதர்களால் மட்டுமல்ல, தாவரங்கள் மற்றும் பயிர்கள் ஆகியவையும். Parambariya Maya Pothuvaka Chandiranai Penn Enru Karuthik Kolkirathu Marrum Chandiranin Nilaikal Oru Pennin Vazhkkaiyin Nilaikalaka Karuthappatukinrana Maya Nilavu Deivam Pala Pakuthikalil Perum Takkatthai Erpatutthukirathu Oru Pennin Uruvatthil Iruppathu Our Palinam Marrum Inapperukkam Karuvuruthal Marrum Valarchchiyutan Totarputaiyathu Manitharkalal Mattumalla Tavarankal Marrum Payirkal Aakiyavaiyum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Maya Nilavu Deivam Patri Kooruga,Tell Me About The Maya Moon Goddess,


vokalandroid