புண்ணைநல்லூர் மாரியம்மன் கோவிலுக்கு வருகை தரும் பக்தர்கள் பின்பற்ற வேண்டிய ஆடை குறியீடுகள் யாவை? ...

புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், புன்னைநல்லூர் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. இங்கு முத்துமாரியம்மன் புற்று வடிவில் அருள்பாலிக்கிறார்.முத்துமாரியம்மன் சன்னதி அருகில், துர்க்கை அம்மனுக்குத் தனி சன்னதி உள்ளது. இரு அம்மன்களும், அருகருகே எழுந்தருளி, பக்தர்களுக்கு அருள்பாலிப்பது, இக்கோவிலின் தனிச்சிறப்பு. அம்பாள் சன்னதியின் வலப்புறம் பேச்சியம்மன் சன்னதி உள்ளது. கோயிலின் உள்ளே ஒரு குளமும், வெளியே ஒரு குளமும் உள்ளன.
Romanized Version
புன்னைநல்லூர் முத்து மாரியம்மன் கோயில், தமிழ்நாடு, தஞ்சாவூர் மாவட்டம், புன்னைநல்லூர் கிராமத்தில் அமைந்துள்ளது. இங்கு முத்துமாரியம்மன் புற்று வடிவில் அருள்பாலிக்கிறார்.முத்துமாரியம்மன் சன்னதி அருகில், துர்க்கை அம்மனுக்குத் தனி சன்னதி உள்ளது. இரு அம்மன்களும், அருகருகே எழுந்தருளி, பக்தர்களுக்கு அருள்பாலிப்பது, இக்கோவிலின் தனிச்சிறப்பு. அம்பாள் சன்னதியின் வலப்புறம் பேச்சியம்மன் சன்னதி உள்ளது. கோயிலின் உள்ளே ஒரு குளமும், வெளியே ஒரு குளமும் உள்ளன.Punnainallur Muthu Mariyamman Koil TAMILNADU Thanjavur Mavattam Punnainallur Kiramatthil Amaindullathu Inku Mutthumariyamman Purru Vativil Arulbalikkirar Mutthumariyamman Sannadhi Arukil Turkkai Ammanukkuth Danny Sannadhi Ullathu Iru Ammankalum Arukaruke Ezhundaruli Pakdarkalukku Arulbalippathu Ikkovilin Tanichchirappu Ambal Channathiyin Valappuram Pechchiyamman Sannadhi Ullathu Koyilin Ulle Oru Kulamum Veliye Oru Kulamum Ullana
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

அருள்மிகு மாரியம்மன் கோவிலுக்கு வருகை தரும் போது பின்பற்ற வேண்டிய ஆடை குறியீடு என்ன? ...

பெண் பக்தர்கள் சரீஸ் அல்லது அரை சாரி / அடிகள் அல்லது சல்வார் சூடிதார் ஆடைக்கு ஆண்கள் ஆண்கள் மற்றும் மேல் துணி (சால்). மென்ஸ்: ஆண்கள் துணி அல்லது பைஜாமாஸ் மேல் ஆடை அணிந்துள்ளார். பெண்களுக்கு விருப்பமானजवाब पढ़िये
ques_icon

பிரகதீஸ்வரர் கோவிலுக்கு வருகை தரும் போது பின்பற்ற வேண்டிய ஆடை குறியீடு என்ன? ...

பெண் பக்தர்கள் சரீஸ் அல்லது அரை சாரி / அடிகள் அல்லது சல்வார் சூடிதார் ஆடைக்கு ஆண்கள் ஆண்கள் மற்றும் மேல் துணி (சால்). மென்ஸ்: ஆண்கள் துணி அல்லது பைஜாமாஸ் மேல் ஆடை அணிந்துள்ளார். பெண்களுக்கு விருப்பமானजवाब पढ़िये
ques_icon

சக்ரபனி கோவிலுக்கு வருகை தரும் போது பின்பற்ற வேண்டிய ஆடை குறியீடு என்ன? ...

ஆண்கள் மேல் ஆடை அல்லது சாதாரண சட்டைகள் மற்றும் கால்சட்டிகள் கொண்ட ஒரு தந்தி, ஒரு பாரம்பரியமான குறைந்த ஆடை, அல்லது பைஜாமா (இரண்டு துண்டு ஆடை) அணிய எதிர்பார்க்கப்படுகிறது. பெண்கள் துணியால் அல்லது அரை புजवाब पढ़िये
ques_icon

வள்ளலோட்டை முருகன் கோவிலுக்கு வருகை தரும் போது பின்பற்ற வேண்டிய ஆடை குறியீடு என்ன? ...

வள்ளலோட்டை முருகன் கோவிலுக்கு வருகை தரும் போது பின்பற்ற வேண்டிய ஆடை குறியீடு ஆண்கள் மேல் ஆடை அல்லது சட்டை உடையை அணிந்து, கொள்ள வேண்டும்", பெண்கள் "ஒரு புடவை அல்லது அரை சாரி அல்லது சுரிதார் மேல் துணியுजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


புண்ணைநல்லூர் மாரியம்மன் கோவில் இந்தியாவின் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் தஞ்சாவூரில் அமைந்துள்ள ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில் உள்ள புகழ்பெற்ற கோவில்களில் ஒன்றான மாரியம்மன் கோயில். அக்கோவிலுக்கு செல்லும் பக்தர்கள் ஆண்கள் ஆடம்பர ஆடை அணிந்து, மேல் ஆடை அல்லது சட்டை உடையை அணிந்து, சட்டைகளை அணிய வேண்டும், பெண்கள் அணிவகுத்து சரியா அல்லது அரை சாரி அல்லது சுரிதார் மேல் துணியுடன் அணிந்து கொள்ள வேண்டும்' என்றும், குழந்தைகள் ' மூடப்பட்ட உடை அணிந்து செல்ல வேண்டும்.
Romanized Version
புண்ணைநல்லூர் மாரியம்மன் கோவில் இந்தியாவின் தமிழ்நாடு மாநிலத்தில் தஞ்சாவூரில் அமைந்துள்ள ஒரு இந்து ஆலயம் ஆகும். தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில் உள்ள புகழ்பெற்ற கோவில்களில் ஒன்றான மாரியம்மன் கோயில். அக்கோவிலுக்கு செல்லும் பக்தர்கள் ஆண்கள் ஆடம்பர ஆடை அணிந்து, மேல் ஆடை அல்லது சட்டை உடையை அணிந்து, சட்டைகளை அணிய வேண்டும், பெண்கள் அணிவகுத்து சரியா அல்லது அரை சாரி அல்லது சுரிதார் மேல் துணியுடன் அணிந்து கொள்ள வேண்டும்' என்றும், குழந்தைகள் ' மூடப்பட்ட உடை அணிந்து செல்ல வேண்டும். Punnainallur Mariyamman Kovil Indiyavin TAMILNADU Manilatthil Tanjavuril Amaindulla Oru Indu Aalayam Aakum Thanjavur Mavattatthil Ulla Pukazhberra Kovilkalil Onrana Mariyamman Koil Akkovilukku Chellum Pakdarkal Aankal Aatambara Aatai Anindu Male Aatai Allathu Chattai Utaiyai Anindu Chattaikalai Aniya Ventum Penkal Anivakutthu Chariya Allathu Arai Sorry Allathu Churithar Male Tuniyutan Anindu Kolla Ventum Enrum Kuzhandaikal ' Mutappatta Utai Anindu Chella Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Punnainallur Maariamman Koviluku Varugai Tarum Pakdarkal Pinpatra Vendiya Aadai Kuriyitukal Yavai,What Are The Symbols For The Devotees Who Come To The Temple Of Punnai Nallur Mariamman?,


vokalandroid