காள பைரவர் கோவில் எங்கே உள்ளது? ...

பைரவர் சிவபெருமானின் அறுபத்து நான்கு திருமேனிகளுள் ஒருவராவார். இவர் வைரவர் என்றும் அறியப்படுகிறார். பைரவரின் வாகனமாக நாய் குறிப்பிடப்படுகிறது. இதனால் தமிழ்நாட்டில் நாய்களுக்கு பைரவர் என்ற பொதுப் பெயரும் வழக்கத்தில் இருக்கிறது. பைரவரை சொர்ணாகர்ஷண பைரவர், யோக பைரவர், ஆதி பைரவர், கால பைரவர், உக்ர பைரவர் என்றெல்லாம் அழைக்கின்றார்கள்.
Romanized Version
பைரவர் சிவபெருமானின் அறுபத்து நான்கு திருமேனிகளுள் ஒருவராவார். இவர் வைரவர் என்றும் அறியப்படுகிறார். பைரவரின் வாகனமாக நாய் குறிப்பிடப்படுகிறது. இதனால் தமிழ்நாட்டில் நாய்களுக்கு பைரவர் என்ற பொதுப் பெயரும் வழக்கத்தில் இருக்கிறது. பைரவரை சொர்ணாகர்ஷண பைரவர், யோக பைரவர், ஆதி பைரவர், கால பைரவர், உக்ர பைரவர் என்றெல்லாம் அழைக்கின்றார்கள்.Pairavar Chivaperumanin Arupatthu Nanku Tirumenikalul Oruvaravar IVOR Vairavar Enrum Ariyappatukirar Pairavarin Vakanamaka Nay Kurippitappatukirathu Ithanal Tamilnattil Naykalukku Pairavar Enra Pothup Peyarum Vazhakkatthil Irukkirathu Pairavarai Chornakarshana Pairavar Yoka Pairavar Aadhi Pairavar Kala Pairavar Ukra Pairavar Enrellam Azhaikkinrarkal
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

எவ்வாறு திருவண்ணாமலை இருந்து காள பைரவர் கோவில் வரை பயணம் செய்ய முடியும்? ...

திருவண்ணாமலை இருந்து காள பைரவர் கோவில் வரை செல்ல சுமார் 346.0 கிலோமீட்டர் பயணிக்க வேண்டும். திருவண்ணாமலை இருந்து காள பைரவர் கோவில் வரை பயணம் செய்ய சராசரியாக 5 மணிநேரமும் 58 நிமிடங்களும் ஆகிறது.जवाब पढ़िये
ques_icon

நாகப்பட்டினத்தில் இருந்து காள பைரவர் கோவிலுக்குச் செல்லும் தூரம் என்ன? ...

நாகப்பட்டினத்தில் இருந்து 6 மணி 27 நிமிடம் (291.0 கிலோமீட்டர்) மராவபட்டி வழியாக - வில்லூர் - கள்ளிகுடி ரோடு / நாகப்பட்டிணம் - கோயம்புத்தூர் - குண்டல்பூட் ஹெவே மற்றும் தேசிய நெடுஞ்சாலை 81 வழியாக காள பजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Kala Bairavar Kovil Enge Ullathu,Where Is The Kala Bhairava Temple?,


vokalandroid