மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் பற்றி கூறுக? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில், தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டம், கல்குளம் வட்டம், மண்டைக்காடு என்ற ஊரில் உள்ளது. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி கட்டி இந்தக் கோயிலுக்கு வருவதால், பெண்களின் சபரிமலை என்று சிறப்பித்து அழைக்கப்படுகிறது.மாசி மாத கொடை விழா இந்த ஆலயத்துக்குப் புகழ் சேர்க்கும் ஒரு திருவிழா. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி சுமந்து, கால்நடையாக இங்கு ஆயிரக்கணக்கான பக்தர்கள் வருவர்.
Romanized Version
மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில், தமிழ்நாட்டின் கன்னியாகுமரி மாவட்டம், கல்குளம் வட்டம், மண்டைக்காடு என்ற ஊரில் உள்ளது. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி கட்டி இந்தக் கோயிலுக்கு வருவதால், பெண்களின் சபரிமலை என்று சிறப்பித்து அழைக்கப்படுகிறது.மாசி மாத கொடை விழா இந்த ஆலயத்துக்குப் புகழ் சேர்க்கும் ஒரு திருவிழா. பெண்கள் 41 நாள்கள் விரதமிருந்து, இருமுடி சுமந்து, கால்நடையாக இங்கு ஆயிரக்கணக்கான பக்தர்கள் வருவர். Mantaikkatu Bhagawati Amann Koil Tamilnattin Kanniyakumari Mavattam Kalkulam Vattam Mantaikkatu Enra Url Ullathu Penkal 41 Nalkal Virathamirundu Irumuti Gadde Indak Koyilukku Varuvathal Penkalin Chaparimalai Enru Chirappitthu Azhaikkappatukirathu Mazi Matha Kotai Vizha Inda Aalayatthukkup Pukazh Cherkkum Oru Tiruvizha Penkal 41 Nalkal Virathamirundu Irumuti Chumandu Kalnataiyaka Inku Aayirakkanakkana Pakdarkal Varuvar
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

கடலூரில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும்जवाब पढ़िये
ques_icon

திருநெல்வேலியில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும்जवाब पढ़िये
ques_icon

தஞ்சாவூரிலிருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும்जवाब पढ़िये
ques_icon

நீலகிரியில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் வரை செல்லும் வழி என்ன? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும்जवाब पढ़िये
ques_icon

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் அருகில் உள்ள ரயில் நிலையம் என்ன? ...

மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும்जवाब पढ़िये
ques_icon

காஞ்சிபுரத்தில் இருந்து மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோவிலுக்கு செல்வது எப்படி? ...

காஞ்சிபுரத்தில் இருந்து மொந்தைகாட் பகவதி அம்மன் கோவிலுக்கு சுமார் 698 கிலோமீட்டர் பயணிக்க வேண்டும். காஞ்சிபுரம், பாண்டிச்சேரி, விழுப்புரம், பெரம்பலூர், சமயபுரம், திருச்சி, மேலூர், மதுரை, விருதுநகர், கजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும் முக்கியமான இந்து கோவில்களில் இதுவும் ஒன்றாகும். ஒவ்வொரு வருடமும் மாசி மாதம் கொண்டாடப்படும் கொடை விழா சிறப்பாக கொண்டாடப்படுகிறது.
Romanized Version
மண்டைக்காடு பகவதி அம்மன் கோயில் ஒரு பெரிய புனித ஸ்தலமாகும். இது தமிழ்நாட்டிலுள்ள கன்னியாகுமரி மாவட்டத்தின் மேற்கு கடற்கரையில் கொளச்சலுக்கு அருகில் அமைந்துள்ளது. மாவட்டத்தில் மிகவும் புகழ்பெற்ற மற்றும் முக்கியமான இந்து கோவில்களில் இதுவும் ஒன்றாகும். ஒவ்வொரு வருடமும் மாசி மாதம் கொண்டாடப்படும் கொடை விழா சிறப்பாக கொண்டாடப்படுகிறது.Mantaikkatu Bhagawati Amann Koil Oru Periya Punitha Sdalamakum Idhu Tamilnattilulla Kanniyakumari Mavattatthin Merku Katarkaraiyil Kolachchalukku Arukil Amaindullathu Mavattatthil Mikavum Pukazhberra Marrum Mukkiyamana Indu Kovilkalil Ithuvum Onrakum Ovvoru Varutamum Mazi Matham Kontatappatum Kotai Vizha Chirappaka Kontatappatukirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mantaikkatu Bhagawati Amman Koyil Patri Kooruga,Tell Me About Muntikadu Bhagavathi Amman Temple,


vokalandroid