மஹாபலிபுரம் மற்றும் வேலூர் இடையே உள்ள தூரம் என்ன? ...

மஹாபலிபுரம் மற்றும் வேலூர் இடையே உள்ள தூரம் சுமார் 2 மணி 51 நிமிடம் (143.5 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும்.மஹாபலிபுரத்தில் இருந்து பயணம் செய்ய பெருமுகை,அர்ப்பக்கம்,வாலாஜா,தொடங்கப்பந்தல்,பகவெளி,உத்திரம்பட்டு,அவலூர்,மற்றும் ஆட்டுப்புத்தூர் வழியே செல்ல வேண்டும்.
Romanized Version
மஹாபலிபுரம் மற்றும் வேலூர் இடையே உள்ள தூரம் சுமார் 2 மணி 51 நிமிடம் (143.5 கிலோ மிட்டர்)தூரம் ஆகும்.மஹாபலிபுரத்தில் இருந்து பயணம் செய்ய பெருமுகை,அர்ப்பக்கம்,வாலாஜா,தொடங்கப்பந்தல்,பகவெளி,உத்திரம்பட்டு,அவலூர்,மற்றும் ஆட்டுப்புத்தூர் வழியே செல்ல வேண்டும். Mahapalipuram Marrum Vellore Itaiye Ulla Turam Chumar 2 Mane 51 Nimitam (143.5 Kilo Mittar Turam Aakum Mahapalipuratthil Irundu Payanam Chaya Perumugai Arppakkam Wallahjah Totankappandal Pakaveli Utthirambattu Avalur Marrum Aattupputthur Vazhiye Chella Ventum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Mahabalipuram Marrum Vellore Idaiye Ulla Thooram Enna ,What Is The Distance Between Mahabalipuram And Vellore?,


vokalandroid