ஸ்ரீ மயகுமார் பெருமாள் கோவில் பூசை பற்றி கூறுக? ...

பெருங்குளம் ஸ்ரீ மயாகுமார் பெருமாள் கோயில் திருக்குலண்டனை எனவும் அழைக்கப்படுகிறது. தமிழ்நாட்டில் திருச்செந்தூர் திருநெல்வேலி, 108 திவ்யா தேசம் கோவில்களில் ஒன்றான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட திருச்செந்தூர் திருநெல்வேலி உள்ளது. ஸ்ரீ மயிலாடுதுறை பெருமாள் கோயில் ஸ்ரீ ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் பெருங்குளம் கோயில் பாலிகா வணக்கம் என்றும், சனி கெஷேத் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. பெருங்குளம் ஸ்ரீ மேயுவேதர் பெருமாள் கோயில் நாவ திருப்பதி கோவில்களில் ஒன்றாகும்.
Romanized Version
பெருங்குளம் ஸ்ரீ மயாகுமார் பெருமாள் கோயில் திருக்குலண்டனை எனவும் அழைக்கப்படுகிறது. தமிழ்நாட்டில் திருச்செந்தூர் திருநெல்வேலி, 108 திவ்யா தேசம் கோவில்களில் ஒன்றான விஷ்ணுவுக்கு அர்ப்பணிக்கப்பட்ட திருச்செந்தூர் திருநெல்வேலி உள்ளது. ஸ்ரீ மயிலாடுதுறை பெருமாள் கோயில் ஸ்ரீ ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் பெருங்குளம் கோயில் பாலிகா வணக்கம் என்றும், சனி கெஷேத் என்றும் அழைக்கப்படுகிறது. பெருங்குளம் ஸ்ரீ மேயுவேதர் பெருமாள் கோயில் நாவ திருப்பதி கோவில்களில் ஒன்றாகும்.Perunkulam Sri Mayakumar Perumal Koil Tirukkulantanai Enavum Azhaikkappatukirathu Tamilnattil Tiruchchendur Tirunelveli 108 Divya Techam Kovilkalil Onrana Vishnuvukku Arppanikkappatta Tiruchchendur Tirunelveli Ullathu Sri MAYILADUTHURAI Perumal Koil Sri Srinivacha Perumal Koil Perunkulam Koil Baliga Vanakkam Enrum Sunny Kesheth Enrum Azhaikkappatukirathu Perunkulam Sri Meyuvethar Perumal Koil Now Tirupati Kovilkalil Onrakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

More Answers


ஸ்ரீ ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் அல்லது ஸ்ரீ மயாகுமார் பெருமாள் கோயில் நவ பெருமாள் ஆலயத்தில் ஒன்றாகும். பகுதியில் உள்ள நெல் வயல்கள் மூலம், 9 கோயில்களுக்கு ஒவ்வொருவருக்கும் ஒரு பல்லக்கில் இடம் பெற்றுள்ளது. 9 திவ்யதேசங்கள் ஒவ்வொன்றிற்கும் அர்ப்பணிக்கப்பட்ட பாசுரங்கள் (கவிதைகள்) அந்தந்த கோவில்களில் கோஷமிடப்படுகின்றன. இந்த பகுதியில் உள்ள திருவிழாக்களில் மிகவும் முக்கியமானவை இது, இது ஆயிரக்கணக்கான பார்வையாளர்களை ஈர்க்கிறது.
Romanized Version
ஸ்ரீ ஸ்ரீநிவாச பெருமாள் கோயில் அல்லது ஸ்ரீ மயாகுமார் பெருமாள் கோயில் நவ பெருமாள் ஆலயத்தில் ஒன்றாகும். பகுதியில் உள்ள நெல் வயல்கள் மூலம், 9 கோயில்களுக்கு ஒவ்வொருவருக்கும் ஒரு பல்லக்கில் இடம் பெற்றுள்ளது. 9 திவ்யதேசங்கள் ஒவ்வொன்றிற்கும் அர்ப்பணிக்கப்பட்ட பாசுரங்கள் (கவிதைகள்) அந்தந்த கோவில்களில் கோஷமிடப்படுகின்றன. இந்த பகுதியில் உள்ள திருவிழாக்களில் மிகவும் முக்கியமானவை இது, இது ஆயிரக்கணக்கான பார்வையாளர்களை ஈர்க்கிறது.Sri Srinivacha Perumal Koil Allathu Sri Mayakumar Perumal Koil Nava Perumal Aalayatthil Onrakum Pakuthiyil Ulla Nail Vayalkal Moolam 9 Koyilkalukku Ovvoruvarukkum Oru Pallakkil Itam Perrullathu 9 Tivyathechankal Ovvonrirkum Arppanikkappatta Pachurankal Kavithaikal Andanda Kovilkalil Koshamitappatukinrana Inda Pakuthiyil Ulla Tiruvizhakkalil Mikavum Mukkiyamanavai Idhu Idhu Aayirakkanakkana Parvaiyalarkalai Irkkirathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Mayakumar Perumal Kovil Puchai Patri Kooruga,Tell Us About The Temple Of Sri Mayakumar Perumal,


vokalandroid