திருநெல்வேலியில் இருந்து உச்சி பிள்ளையார் கோவிலுக்கு எவ்வளவு தூரம்? ...

உச்சிப்பிள்ளையார் கோயில் தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழகத்தின் திருச்சி நகரத்தில் உள்ள பிள்ளையார் கோயில் ஆகும். 3 பில்லியன் ஆண்டுகள் பழமை வாய்ந்த பாறையின் உச்சியில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளதால் உச்சிப்பிள்ளையார் கோயில் என்று இதற்கு பெயர் வந்தது. இக்கோயில் மலைக்கோட்டையின் உச்சியில் 273 அடி உயரத்தில் உள்ளது. பிள்ளையார் சன்னதியை அடைய தரையில் இருந்து 437 படிகளை ஏற வேண்டும். இக்கோவிலுக்கு செல்ல சுமார் 4 ண்மணி நேரம் 31 நிமிடம் மற்றும் 300 கிலோமீட்டர் ஆகும்.
Romanized Version
உச்சிப்பிள்ளையார் கோயில் தென்னிந்திய மாநிலமான தமிழகத்தின் திருச்சி நகரத்தில் உள்ள பிள்ளையார் கோயில் ஆகும். 3 பில்லியன் ஆண்டுகள் பழமை வாய்ந்த பாறையின் உச்சியில் இந்த கோயில் அமைந்துள்ளதால் உச்சிப்பிள்ளையார் கோயில் என்று இதற்கு பெயர் வந்தது. இக்கோயில் மலைக்கோட்டையின் உச்சியில் 273 அடி உயரத்தில் உள்ளது. பிள்ளையார் சன்னதியை அடைய தரையில் இருந்து 437 படிகளை ஏற வேண்டும். இக்கோவிலுக்கு செல்ல சுமார் 4 ண்மணி நேரம் 31 நிமிடம் மற்றும் 300 கிலோமீட்டர் ஆகும்.Uchchippillaiyar Koil Tennindiya Manilamana Tamilakatthin Tiruchi Nakaratthil Ulla Pillaiyar Koil Aakum 3 Pilliyan Aantukal Pazhamai Vaynda Paraiyin Uchchiyil Inda Koil Amaindullathal Uchchippillaiyar Koil Enru Itharku Pair Vandathu Ikkoyil Malaikkottaiyin Uchchiyil 273 Iti Uyaratthil Ullathu Pillaiyar Channathiyai Ataiya Taraiyil Irundu 437 Patikalai Era Ventum Ikkovilukku Chella Chumar 4 Nmani Neram 31 Nimitam Marrum 300 Kilomittar Aakum
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

விருதுநகரில் இருந்து உச்சி பிள்ளையார் கோவிலுக்கு பயணம் செல்லும் நேரம் எவ்வளவு? ...

உச்சி பில்லர் கோயில் திருச்சிராப்பள்ளியில் உள்ளது. விருதுநகரில் இருந்து மதுரை வழியாக திருச்சிராப்பள்ளியில் உள்ள உச்சி பிள்ளையார் கோவிலுக்கு செல்லலாம். விருதுநகரில் இருந்து உச்சி பிள்ளையார் கோவிலுக்கு जवाब पढ़िये
ques_icon

காஞ்சிபுரத்தில் இருந்து பெரிய உச்சி பிள்ளையார் கோவிலுக்கு பயணம் செய்யும் தூரம் எவ்வளவு? ...

பெரிய உச்சிபிள்ளையார் கோயில் திருச்சிராப்பள்ளியில் உள்ளது. காஞ்சிபுரத்தில் இருந்து பெரிய உச்சிபிள்ளையார் கோயிலுக்கு பயணம் செய்ய 4 மணி நேரம் 38 நிமிடங்கள் ஆகும். மேலும் இதன் தொலைவு (276.3 கிலோமீட்டர்).जवाब पढ़िये
ques_icon

கோயம்புத்தூரிலிருந்து உச்சி பிள்ளையார் கோவிலுக்கு பேருந்து பயணம் செய்வது எப்படி? ...

கோயம்புத்தூரிலிருந்து பேருந்தில் திருச்சிராப்பள்ளியிலுள்ள உச்சி பிள்ளையார் கோவிலுக்கு செல்லலாம். கோயம்புத்தூரிலிருந்து உச்சி பிள்ளையார் கோவிலுக்கு பயணம் செய்ய 4 மணிநேரம் 23 நிமிடங்கள் (217.0 கிலோமீடजवाब पढ़िये
ques_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Tirunelveliyil Irundhu Use Pillaiyar Koviluku Evvalavu Thooram,How Far From The Temple Of Tirunelveli To Pillaiyar Temple?,


vokalandroid