ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோவில் வரலாறு என்ன? ...

ஸ்ரீரங்கம் ஊரில் ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோவில் அமைந்துள்ளது. விஜயநகர ராஜ்யத்தின் எழுச்சிக்குப் பிறகு முகலாய சுல்தான்களின் அட்டூழியங்கள் முடிவுக்கு வந்தன. விஜயநகர் "கிருஷ்ணதேவராய" அரசர் இந்த புனித நகரத்தின் முக்கியத்துவம் உணர்ந்து திருப்பதிக்கு சமமாக முன்னுரிமை வழங்கினார். அவரது காலத்தில் ஸ்ரீரங்கம் கோவில் நன்கு மறுசீரமைக்கப்பட்டது. பல திட்டங்களை வளர்ச்சி மற்றும் மக்கள் நலனுக்காக செயல்படுத்தப்பட்டதால் ஸ்ரீரங்கம் வேகமான வளர்ச்சியை அடைந்தது.
Romanized Version
ஸ்ரீரங்கம் ஊரில் ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோவில் அமைந்துள்ளது. விஜயநகர ராஜ்யத்தின் எழுச்சிக்குப் பிறகு முகலாய சுல்தான்களின் அட்டூழியங்கள் முடிவுக்கு வந்தன. விஜயநகர் "கிருஷ்ணதேவராய" அரசர் இந்த புனித நகரத்தின் முக்கியத்துவம் உணர்ந்து திருப்பதிக்கு சமமாக முன்னுரிமை வழங்கினார். அவரது காலத்தில் ஸ்ரீரங்கம் கோவில் நன்கு மறுசீரமைக்கப்பட்டது. பல திட்டங்களை வளர்ச்சி மற்றும் மக்கள் நலனுக்காக செயல்படுத்தப்பட்டதால் ஸ்ரீரங்கம் வேகமான வளர்ச்சியை அடைந்தது.SRIRANGAM Url Sri Rankanathasvami Kovil Amaindullathu Vijayanakara Rajyatthin Ezhuchchikkup Birgu Mukalaya Chuldankalin Attuzhiyankal Mutivukku Vandana Vijaynagar Krishnathevaraya Arasar Inda Punitha Nakaratthin Mukkiyatthuvam Unarndu Tiruppathikku Chamamaka Munnurimai Vazhankinar Avarathu Kalatthil SRIRANGAM Kovil Nanku Maruchiramaikkappattathu Pala Tittankalai Valarchchi Marrum Makkal Nalanukkaka Cheyalbatutthappattathal SRIRANGAM Vekamana Valarchchiyai Ataindathu
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon
500000+ दिलचस्प सवाल जवाब सुनिये 😊

Similar Questions

ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோவில் எந்த பாணியிலான கட்டிடடகலையை பின்பற்றுகிறது? ...

ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோவில் அதே ஒரு விதிவிலக்கான உதாரணம் ஆகும். திராவிட கட்டிடக்கலை கட்டமைப்பில் கட்டப்பட்ட கோயில் வளாகம் மிகப் பெரிய அளவில் உள்ளது மற்றும் 156 ஏக்கர் (63.131 ஹெக்டேர்) பரப்பளவில் பரந்துजवाब पढ़िये
ques_icon

ஸ்ரீ தேவி கோவிலில் இருந்து ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோயிலுக்கு எவ்வளவு தூரம்? ...

வேலூரரில் உள்ள ஸ்ரீ தேவி கோவிலில் இருந்துதிருச்ஹக்காரப்பள்ளியில் உள்ள ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோயிலுக்கு பயணிக்க வேண்டிய நேரம் 5 மணி 1 நிமிடம் ஆகும்.வேலூரரில் உள்ள ஸ்ரீ தேவி கோவிலில் இருந்துதிருச்ஹக்காரப்பजवाब पढ़िये
ques_icon

More Answers


ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோவில் அல்லது திருவாரங்கம், இந்து, திருச்சிராப்பள்ளி, தமிழ்நாடு, இந்தியா, ஸ்ரீரங்கத்தில் அமைந்துள்ள இந்து கடவுளான மகா விஷ்ணுவின் சாயல் வடிவம். ஸ்ரீரங்கத்தில் உள்ள ஒரு ஆலயம் சங்கம் சகாப்தத்தின் தமிழ் இலக்கியத்தில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது (கி.மு. 4 ஆம் நூற்றாண்டு முதல்), இசையமைப்பாளர் சில்லாபிகாரம் .பழங்கால உரை வரலாற்றுக்கு அப்பால், கல்வெட்டுகள் போன்ற தொல்பொருள் ஆதாரங்கள் இந்த கோயில்களைக் குறிக்கின்றன, ஆனால் இந்த கல் கல்வெட்டுகள் 1 வது நூற்றாண்டின் பிற்பகுதியிலிருந்து கி.பி.
Romanized Version
ஸ்ரீ ரங்கநாதஸ்வாமி கோவில் அல்லது திருவாரங்கம், இந்து, திருச்சிராப்பள்ளி, தமிழ்நாடு, இந்தியா, ஸ்ரீரங்கத்தில் அமைந்துள்ள இந்து கடவுளான மகா விஷ்ணுவின் சாயல் வடிவம். ஸ்ரீரங்கத்தில் உள்ள ஒரு ஆலயம் சங்கம் சகாப்தத்தின் தமிழ் இலக்கியத்தில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளது (கி.மு. 4 ஆம் நூற்றாண்டு முதல்), இசையமைப்பாளர் சில்லாபிகாரம் .பழங்கால உரை வரலாற்றுக்கு அப்பால், கல்வெட்டுகள் போன்ற தொல்பொருள் ஆதாரங்கள் இந்த கோயில்களைக் குறிக்கின்றன, ஆனால் இந்த கல் கல்வெட்டுகள் 1 வது நூற்றாண்டின் பிற்பகுதியிலிருந்து கி.பி. Sri Rankanathasvami Kovil Allathu Tiruvarankam Indu Tiruchirappalli TAMILNADU India Srirankatthil Amaindulla Indu Katavulana Maka Vishnuvin Chayal Vativam Srirankatthil Ulla Oru Aalayam Sangam Chakabdatthin Tamil Ilakkiyatthil Kurippitappattullathu Key Mu 4 Am Nurrantu Mudhal Ichaiyamaippalar Chillapikaram Pazhankala Urai Varalarrukku Appal Kalvettukal Ponra Tolborul Aatharankal Inda Koyilkalaik Kurikkinrana Aanal Inda Kall Kalvettukal 1 Vathu Nurrantin Pirpakuthiyilirundu Key B
Likes  0  Dislikes
WhatsApp_icon

Vokal is India's Largest Knowledge Sharing Platform. Send Your Questions to Experts.

Related Searches:Sri Rankanathasvami Kovil Varalaru Enna ,What Is The History Of Sri Ranganathaswamy Temple?,


vokalandroid